Làm Seo
By ga_con85
#533634

Social Bookmark theo nghĩa giản đơn là Đánh dấu trang cộng đồng giúp những người sử dụng Internet lưu trữ,  quản lý, tìm kiếm địa chỉ những trang Web yêu thich trực tuyến trên Internet và sẻ chia nó với bạn bè phụ thuộc trên các công cụ trình duyệt web thông qua các từ khóa phân loại.


Những người được phép có thể xem tổng hợp một danh sách các link mà vừa được phân loại theo các từ khoá, chuyên mục hay thông qua sự trợ giúp của các công cụ tìm kiếm.


Trong các phương pháp quảng bá website, phương pháp sử dụng Social Bookmark khá đặc biệt. Đặc điểm dễ nhận thấy của Social Bookmark là các đường link site của bạn đánh dấu, có khả năng mang traffic quay lại của bạn. Tùy thuộc vào độ HOT của tiêu đề, nội dung tóm tắt và hình ảnh thay mặt bài viết thì link sẽ có được nhiều sự quan tâm của cộng đồng (thông qua số bình chọn, bình luận) và nếu được xếp vào top “Tin hot” thì sẽ hiển thị mặc định ngay trên trang chủ và khi đó site của bạn sẽ ngay lập tức tăng lượng truy cập một cách đáng kinh ngạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm được một số Backlink chất lượng từ những  Social Bookmarking Dofollow, hoàn toàn có lợi cho SEO.
Bài viết liên quan Cách vào facebook tất cả mạng, tất cả lúc, tất cả nơi, full chức năng
Seo bền vững
Google Sandbox là gì?
Criminalization là gì?
Cách cài đặt google analytics

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement