Làm Seo
By sooiinlee
#533471

Bạn muốn biết một ngày, một tuần, một tháng, một năm… có bao nhiêu người ghé thăm website của bạn, họ đến từ nước nào? thời (gian) gian lướt là bao lâu? Họ vào bằng cách nào? Bạn cũng có thể biết thời (gian) gian thực( thời (gian) gian hiện tại ) đang có bao nhiêu người vào. Tất cả có trong Google analytics.


Google Analytics là một ứng dụng của Google giúp bạn thống kê website hay blog. Với những số liệu thống kê phong phú và chi tiết, dich vu SEO123 thấy đây là một dịch vụ đánh giá web miễn phí tốt nhất, cho kết quả đảm bảo với độ tin cậy cao.


Trước tiên bạn vào đường dẫn http://www.google.com.vn/analytics/, nếu bạn có gmail rồi thì login, chưa có thì đăng ký mới.


Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển đến trang Analytics Settings. Tại đây để bắt đầu theo dõi, phân tích và thống kê blog của bạn, bấm chọn Add Website Profile ». Trong trang Create New Website Profile, đánh dấu chọn vào dòng Add a Profile for a new domain và điền vào địa chỉ website (blog) cần thống kê vào khung Please provide the URL of the site you would like to track. Sau khi bấm Continue, bạn sẽ được cấp một đoạn mã, hãy copy đoạn mã này và chèn vào blog của bạn.


cách sử dụng analytics

Giao diện đăng ký người dùng


 


Khi trang bạn đăng ký thành công, bạn click vào Home : hiển thị lượng visit, thời (gian) gian trung bình lướt, phần trăm cách truy cập

Bạn click vào Real-time : Xem số người đang ở website mình là bao nhiêu?


Home


Giao diện khi click vào Home


 


Click vào Standard Reporting -> Traffic sources -> overview : bạn xem tổng quan phần truy cập từ các cách, vào bằng từ khóa nào từ google…


overview


All Traffic : Xem tất các nguồn vào.

Derict : Nguồn vào trực tiếp

Referrals : Nguồn truy cập thông qua một site nào đó, giả sử như bạn đặt banner ở 1 site khác…

SEO123 chỉ nói qua các phần chính cho các bạn thôi nhé, khi các bạn sử dụng chắc sẽ rõ hơn nhiều.

Chúc các bạn thành công!
Bài viết liên quan Cách vào facebook tất cả mạng, tất cả lúc, tất cả nơi, full chức năng
Seo bền vững
Google Sandbox là gì?
Criminalization là gì?
Cách cài đặt google analytics
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement