Chia sẻ các vấn đề coding web lập trình PHP, .NET, Joomla, Wordpress, HTML, CSS
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ các vấn đề coding web, tài liệu học lập trình PHP, .NET, Joomla, Wordpress, HTML, CSS
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#529541 Kính chào các webmaster,

Cách tích hợp

Thanh toán qua thẻ điện thoại Thanhtoan.mobi

đơn giản hiệu quả nhất
Chúng tui đang rất mong muốn được hợp tác với các chủ website có chức năng thương mại điện tử, bán hàng online, tài khoản vip...

Sau đây,Xin giới thiệu với bạn về dịch vụ thanh toán bằng thẻ điện thoại hết sức tiện lợi.


Thanhtoan.Mobi là giải pháp cổng thanh toán dành cho các món hàng nhỏ hay món hàng ảo như: Điểm ảo (Point), phí chơi game, ebook, download, phần mềm, dịch vụ... có giá trị nhỏ, Chỉ bằng cách Sử dụng Các thẻ điện thoại Viettel Mobi Vinaphone Megacard VTC coim

Thanhtoan.Mobi cũng cho phép các thành có thể chuyển tiền online trực tiếp cho nhau ngay trên hệ thống với mức phí giao dịch nhỏ Thanhtoan.Mobi.


Giờ đây bạn có thể chọn cho mình một cách thanh toán những món hàng online dễ dàng nhất. Không còn phải ra ngân hàng chuyển 1 Khoản tiền nhỏ để mua những món hàng nhỏ nữa.
Thanh toán bằng thẻ điện thoại :write:

Một số đối tác tiêu biểu của chúng tôi:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
http://tusangtao.com Đồng phục lớp
Nút Ủng hộ Kho tài liệu Ketnooi

bạn sẽ có thể thấy nút donate hay thanh toán trên đó
Hướng dẫn cụ thể các tích hợp xin đọc khóa học: http://www.liketly.com/course/info/id_10/
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#532702 Thanhtoan.Mobi là giải pháp cổng thanh toán dành cho các món hàng nhỏ hay món hàng ảo như: Điểm ảo (Point), phí chơi game, ebook, download, phần mềm, dịch vụ... có giá trị nhỏ, Chỉ bằng cách Sử dụng Các thẻ điện thoại Viettel Mobi Vinaphone Megacard VTC coim
Thanhtoan.Mobi cũng cho phép các thành có thể chuyển tiền online trực tiếp cho nhau ngay trên hệ thống với mức phí giao dịch nhỏ Thanhtoan.Mobi.
- Bạn là Webmaster muốn tích hợp nút thanh toán, donate, shopping cart bằng Thẻ cào điện thoại vào Website của mình? Hãy Đăng Ký. Cực đơn giản! bạn sẽ có thể bán những món đồ ảo, yêu cầu donate, tạo hệ thống thanh toán điểm ảo Point riêng cho website của mình.
Nếu chưa có tài khoản, Đăng Ký ngay để mua những món hàng nhỏ, món hàng ảo... tiện lợi nhất bằng cách sử dụng thẻ ĐT thay thế tiền mặt!
Thanh toán điện tử - thanh toán online - Thanh toán bằng thẻ điện thoại
Hình đại diện của thành viên
By bannvph00701
#1004764 Đối vơi các bạn nếu như đang sử dụng mẫ nguỗn mở wordpress có thích hợp woocommerce rồi thì có thể download và cài đặt plugin thanh toán bằng thẻ cào điện thoại . PLugin được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, đầy đủ chức năng thanh toán hầu hết các thẻ nhà mạng thông qua hệ thống bảo kim. các bạn tải và xem hướng dẫn tại đây nhé: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ngoài ra nếu woocommerce các bạn bị lỗi thì các bạn xem cách khắc phục lỗi 404 khi update woocommerce wordpress nhé. Và tham khảo thêm cách thêm thẻ alt cho hình ảnh trong woocommerce để tối ưu seo hơn nhé. Chúc các bạn thành công
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement