Chia sẻ, giao lưu Văn hóa ẩm thực Việt Nam, Thế giới
Hình đại diện của thành viên
By hgtechvn
#490088 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! , Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! giải pháp tuyệt vời cho gia đình bạn
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ý thức được tầm quan trọng của Thực phẩm chế biến nói chung và thực phẩm đông lạnh nói riêng đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, được các bà nội trợ ngày càng chú ý vì sự tiện lợi, đa dạng và hợp khẩu vị trong bữa ăn gia đình, nhận thức rõ được tầm quan trọng đó Hội đồng Thành viên Công ty Quyết định thành lập Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô. Sở kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội đã cấp giấy phép hoạt động ngày 26 tháng 7 năm 2001 tại địa chỉ Số 18, phố Mới, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Sự kiện đó đã đánh dấu sự ra đời của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô có thương hiệu “Đôi Đũa Vàng”.

Ngay từ khi mới thành lập Cơ sở vật chất, hệ thống Nhà xưởng, nhà kho còn hạn chế do nhiều yếu tố khách quan, nhưng với sự nổ lực cố gắng của toàn thể CBCNV công ty trong 10 năm qua. Hiện nay công ty có Nhà máy sản xuất với diện tích trên 3.000 m2 tại Thôn 2, xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội, với 13 Kho chứa hàng có sức chứa hàng trăm tấn hàng đáp ứng được nhu cầu sản xuất và bảo quản hàng hoá do vậy đã **m bảo được sản xuất và kinh doanh ổn định. Hệ thống phân Xưởng, thiết bị sản xuất được hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn HACCP.

Nhờ sự đổi mới trong Công nghệ và thiết bị sản xuất mà Sản phẩm Của Công ty cũng không ngừng được cải tiến về chất lượng và mẫu mã. Sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu hết Hệ thống các Siêu thị lớn như Metro, Big C, Fivimart, Intimex…của 2 Miền đất nước.

Một tổ chức muốn hùng mạnh và phát triển có một nhân tố không thể thiếu đó chính là con người, nhận thức rõ được tầm quan trọng của vấn đề nguồn nhân lực ngay từ khi thành lập Công ty đến nay Công ty đã không ngừng tuyển dụng, đào tạo và phát triển Nguồn nhân lực trong Công ty, năng lực làm việc, kỹ thuật tay nghề của Người lao động ngày càng tăng và có chất lượng.

Trên đà ổn định và phát triển đó từ năm 2009 Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định thành lập Ban chỉ đạo ISO và HACCP, theo đó toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh và các đơn vị trong công ty đều áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, HACCP và được tổ chức D.A.S đánh giá và cấp chứng chỉ vào tháng 9 năm 2010.

Địa chỉ liên hệ:
Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Đông Đô
Địa chỉ: xã Đông Mỹ - Thanh Trì - Hà Nội
Tel: (84-4)3682 4841 * Fax: (84-4)3682 4840
E-mail: [email protected]

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Advertisement
Hình đại diện của thành viên
By hgtechvn
#492460 chúc buổi sáng tốt lành nhé, Thank bạn đã chia sẻ những dịch vụ bên bạn
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement