1.Cách đơn giản:Bỏ rượu mối!

Đặt tại mỗi quán nhậu,quán ăn,...một lọ rượu đặc sản của gia đình bạn(nhớ dán nhản tên rượu,lô-gô không đụng hàng ở bên ngoài lọ)hàng ngày hay vài ba ngày,bạn đến châm đầy lọ ,nhận tiền...khi cần gấp chủ quán sẽ phone cho bạn-nhớ chuẩn bị dự trữ nguồn hàng có sẵn-muốn có một mẻ rượu thủ công phải chuẩn bị trước đó ít nhất 5 ngày.Chất lượng của men,gạo,thời tiết sẽ ảnh hưởng đến chất lượng rượu của bạn.Cách nầy ít vốn,có lời nhờ hèm(bã rượu)để nuôi heo,lưu thông quay vòng nhanh,mạnh,hoàn vốn nhanh.Quan trọng là chất lượng sản phẩm phải ổn định,hiệu quả,...

2.Lập thương hiệu:

Lập công ty TNHH-TMDV-nếu qui mô lớn- hay dịch vụ kinh doanh:

Lập kế hoạch đăng ký kinh doanh,đăng ký quyền sở hữu trí tuệ,thương hiệu,nhản hiệu độc quyền,...hoàn chỉnh hồ sơ gởi đến sở thương mại,các cơ quan hữu quan để xin cấp phép hoạt động,cấp mã số thuế,...

Chuẩn bị:nguồn vốn,mặt bằng,nhà xưởng sản xuất.Tổ chức thu gom vỏ chai,vô trùng,dán nhản,mua máy đóng nắp chai(giá tiền tùy theo loại),kiểm định VSATTP nơi sản xuất và sản phẩm...Tuyển công nhân(nếu cần)
 
Top