Santiago

New Member
Nguyên liệu:

* 1 cay dau phụ cá

* 1 trai xoài cát

* 100g tom khô

* 1 thia ca phê tỏi băm

* 1 thia ca phê dầu ăn

* 1 thia ca phê hạt nêm

* 1/2 thia ca phê muối

* Hanh ngo xắt nhuyễn.

Cách làm:

1. Xoai cat gọt vỏ xat soi lớn.

2. Đậu phu ca xắt khoanh.

3. Tom kho rửa sạch, ngam nuoc nở mềm, vot ra vẩy ráo.

4. Phi thom tỏi, cho tom vao xào chín.

5. Nem hat nêm vừa ăn.

6. Sau do cho 1 chén nuoc dung vào đun soi tro lại rồi tiep tuc cho đậu phụ cá, xoai vao đun sôi.

7. Tắt bếp, rac hanh ngò, múc ra to dùng với cơm.

Mách nhỏ:

Khi che bien món ăn, tru mon làm xốt chon xoai chín, còn lai voi các món khac nen dùng xoài huom huom để món an co vị giòn va do chua ngọt vừa phải.
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
C Điều tra hiện trạng canh tác xoài và khảo sát tình hình dịch hại trên xoài cát chu trong điều kiện x Kiến trúc, xây dựng 0
D Nghiên cứu lựa chọn một số loại giá thể và dung dịch dinh dưỡng thích hợp cho trồng rau thủy canh Nông Lâm Thủy sản 0
D nghiên cứu giải pháp công nghệ sản xuất một số loại rau ăn lá trái vụ bằng phương pháp thủy canh Nông Lâm Thủy sản 0
D HOÀN THIỆN QUY TRÌNH THỦY CANH RAU CẢI BÓ XÔI (Spinacia oleracea) TRONG NHÀ LƯỚI Nông Lâm Thủy sản 0
D thiết kế chế tạo thiết bị xử lý nước cấp dùng trong nuôi tôm thâm canh Nông Lâm Thủy sản 0
D Nghiên cứu những hạn chế và giải pháp khắc phục cho canh tác ruộng bậc thang tại Huyện Văn Chấn-Tỉnh Nông Lâm Thủy sản 0
B Các mô hình canh tác trồng trọt và chăn nuôi trong mùa lũ năm 2004 tại huyện An Phú tỉnh An Giang Kiến trúc, xây dựng 0
L Một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng canh tranh của nhà máy thuốc lá Thăng Long Luận văn Kinh tế 0
N Nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm bột canh của công ty CP Bánh kẹo Hải Châu Luận văn Kinh tế 0
D Pha chế dung dịch dinh dưỡng để trồng rau sạch bằng phương pháp thủy canh tĩnh Khoa học Tự nhiên 1

Các chủ đề có liên quan khác

Top