Cùng sống tốt mỗi ngày!
Nội quy chuyên mục: Cùng sống tốt mỗi ngày!

Tìm kiếm, hỏi đáp thắc mắc trong cuộc sống: search.html
Hình đại diện của thành viên
By kinhdoanh20x
#595728 Một tấm gương với nghị lực sống phi thường.
Nhân vật chính trong video là chàng trai Nick Vujicic bị tật nguyền. Anh không có cẳng chân mà chỉ có hai bàn chân bé tẻo teo, mỗi bàn chân có hai ngón nhỏ xíu. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng Nick cảm giác rất yêu cuộc sống mà anh đang sống.Anh thích du lịch vòng quanh thế giới, bơi lội, ra sân đá bóng cùng các bạn, gồng mình chạy nhảy nô đùa trên đôi bàn chân nhỏ mà sau này hay được Nick gọi đùa là “cái dùi trống”.Đã có lúc anh không thể làm được gì với thân thể tật nguyền. Nhưng bằng nghị lực phi thường, Nick Vujicic, chàng trai khuyết tứ chi người Úc đã nỗ lực vươn lên để trở thành nhà diễn thuyết nổi tiếng thế giới.
Với thông điệp “Kết quả không quan trọng, vấn đề là bạn sẽ hoàn thành nó như thế nào” Nhiều bạn trẻ trong clip đã xúc động rơi nước mắt trước bài diễn thuyết của Nick Vujicic.

Chính nhờ sự vững gan bền chí của mình trong nỗ lực vượt lên số phận mà anh vinh dự được trao giải thưởng “Công dân trẻ nước Úc”.

Sau khi clip được đăng tải lên các diễn đàn, các trang mạng xã hội. Clip nhận được rất nhiều ý kiến từ phía công đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều khâm phục trước ý chí của Nick.

Thành viên Phan Dung chia sẻ ”Rất nghị lực và bản lĩnh, thật đáng khâm phục, anh ấy là tấm gương cho mọi người…”

Đồng tình với ý kiến đó Thành viên Munnie Moon cho biết: “ Nick là 1 tấm gương sáng khiến ta phải quý mến, khâm phục và noi theo. Xem xong mà cảm động muốn khóc vì 1 người đã như vậy mà lại rất lạc quan yêu đời. Nhìn lại mình thì thấy mình nên yêu cuộc sống mà mình được hưởng, phải biết biết ơn và trân trọng nó hơn nữa..”

Cuộc sống có rất nhiều những khó khăn thử thách. Hãy giữ trong mình một nghị lực sống để vươn lên nhé mọi người!

Xem Clip: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement