Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By phamnhalai
#512179

1. Resident Evil: Degeneration 2008 m720p BluRay x264-BiRD
2. Resident Evil: Damnation 2012 m720p BluRay x264-BiRD

Resident Evil: Degeneration là phiên bản phim đồ họa 3D thứ hai (sau Biohazard 4D-Executer) được hãng Capcom thực hiện phụ thuộc trên cốt truyện của dòng game kinh dị cùng tên. Vì thế, đây không phải là phần tiếp theo của series phim Resident Evil (Milla Jovovich đóng) mà bạn hay xem đâu nhé. Resident Evil: Degeneration là tập đầu của một series phim Resident Evil hoàn toàn mới, trung thành hoàn toàn với kịch bản gốc.

Câu chuyện bắt đầu vào mùa thu năm 2005 tại một bay trường tấp nập ở Hoa Kỳ, 7 năm sau nổ bm hạt nhân tại thành phố Raccoon. Một tổ chức khủng bố vừa lén lút phát tán T-virus ra toàn bộ khu vực sân bay. Ngay lập tức, những thây ma bắt đầu hoành hành và cơn ác mộng tưởng chừng vừa trôi vào dĩ vãng nay lại bùng nổ. Nguy cơ về một đại dịch toàn cầu là khó tránh khỏi.

Xem phim, chúng ta sẽ được gặp lại Leon S. Kennedy và Claire Redfield, chín chắn và gan lì hơn ngày nào. Họ hợp tác cùng một đội đặc nhiệm để giải quyết tình hình trước khi T-virus phát tán ra ngoài. Thời gian để thi hành nhiệm vụ khó khăn này chỉ vỏn vẹn 4 giờ đồng hồ. Nếu thất bại, họ sẽ bị chính phủ hủy diệt cùng virus bằng một đợt ném bm thiêu hủy khẩn cấp.
Resident Evil: Damnation được biết đến với tên gọi Biohazard: Damnation ở Nhật Bản. Do đạo diễn của phim là Makoto Kamiya và nhà sản xuất Hiroyuki Kobayashi chịu trách nhiệm thực hiện, đây sẽ là phần tiếp theo của Resident Evil: Degeneration (ra mắt năm 2008) với nội dung bối cảnh tập trung chủ yếu tại châu Âu. Leon Kennedy trở lại là người hùng với trách nhiệm cứu thế giới trên vai. Nữ nhân vật Ada kiều diễm cũng sẽ quay trở lại.Download

Code: http://www.fshare.vn/file/TB7VKM1HWT/

http://www.fshare.vn/file/TB9A56YF6T/

Nguồn và rõ hơn các bạn xem tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By samactrang94
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement