Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By Ciao_NaiDin
#507741
ảnh chế hồ cẩm đào Cướp biển vùng Asean

Chú liệu hồn đó Hồ Cẩm đào

Hồ Cẩm đào hôn Obama


Những bức biếm họa hiếm hoi đặc tả dáng các nhà lãnh đạo hàng đầu của Trung Quốc đang được trưng bày công khai tại một triển lãm ở Hàng Châu tuần này.
dáng biếm họa Chủ tịch Tập Cận Bình đang cầm một lồng chim nhưng bên trong là một con dấu tượng trưng cho những nỗ lực chống tham nhũng của ông kể từ khi nhậm chức. Những bức ảnh dáng biếm họa các lãnh đạo Trung Quốc của họa sĩ truyện tranh Zhu Zizun được trưng bày tại Liên hoan phim hoạt hình và tranh ảnh biếm họa quốc tế lần thứ 10 tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc kể từ ngày 29.4.
dáng biếm họa mô tả cựu Chủ tịch Hồ Cẩm Đào chơi bóng bàn. Ông Hồ Cẩm Đào từng vài lần thể hiện tài chơi bóng bàn ở nước ngoài như một phương pháp ngoại giao.dáng biếm họa cựu Thủ tướng Ôn Gia Bảo.dáng biếm họa cựu Chủ tịch Giang Trạch Dân.dáng biếm họa nhà lãnh đạo Đặng Tiểu Bình ôm một con mèo đen và một con mèo trắng tượng trưng cho câu nói nổi tiếng của ông: Không quan trọng mèo đen hay mèo trắng, miễn là nó bắt được chuột.dáng biếm họa nhà lãnh đạo quá cố Mao Trạch Đông.

NGuồn http://www.liketly.com/funny-trend/
By eugenie_1304
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement