Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By yon.koolboiz
#497749 Tên phim: Thám Tử Lừng Danh CONAN - Detective ConanStatus: 100/100Đạo diễn: Kodama Kenji, Yamamoto YasuichiroDiễn viên: Yumei-amime Fansub, BTT Fansub, Vnsubber Fansub, K-cool Fansub, CFCSubteamThể loại: Hình sự, Hoạt hìnhSản xuất: Aoyama GōshōQuốc Gia: Nhật BảnThời lượng: 100 TậpNăm phát hành: 2006Thám tử lừng danh Conan, còn được biết đến dưới tên tiếng Nhật Meitantei Konan (名探偵コナン, Danh Thám trinh Conan) hay Detective Conan, là một bộ truyện tranh trinh thám Nhật Bản của tác giả Aoyama Gōshō, được đăng trên tuần báo Shonen Sunday từ năm 1994. Tập đầu tiên phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 1994. Tính đến thời (gian) điểm hiện tại, tháng 7 năm 2010, Conan vừa được xuất bản đến chương 741.


Tại Việt Nam, truyện được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và phát hành với tên Thám tử lừng danh Conan. Bộ truyện cũng được bạn đọc gọi bằng một cái tên đơn giản hơn là Conan.


Nhà xuất bản VIZ Media vừa phát hành bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan tại Mĩ dưới cái tên tiếng Anh là "Case Closed" (tạm dịch là "Vụ án vừa được khép lại"). Nhân vật chính trong truyện được gọi theo tên tiếng Anh, trong khi các nhân vật phụ vẫn được gọi tên theo tên gốc bằng tiếng Nhật. Nhà xuất bản Egmont vừa cho ấn hành bộ truyện tranh này tại Đức, Thụy Điển và Phần Lan. Độc giả Pháp cũng vừa được đến với ấn bản Thám tử lừng danh Conan của nhà xuất bản Kana.


Hãng Tokyo Movie Shinsha vừa dựng Thám tử lừng danh Conan thành phim hoạt hình với hơn 550 tập vừa công chiếu. Hiện nay, trên các kênh truyền hình của Nhật Bản, bộ phim vẫn tiếp tục được phát sóng. Khán giả có thể đón xem Thám tử lừng danh Conan trên kênh Nippon TV vào 7:30 tối thứ hai hàng tuần. Tháng 7 năm 2003, nhà xuất bản FUNimation tuyên bố họ sẽ cấp bản quyền phát hành Thám tử lừng danh Conan tại Bắc Mĩ, dưới tên gọi "Case Closed", do tên gọi Conan trùng với tên nhân vật của một bộ truyện khác mang tên "Conan the Barbarian" (Conan, Kẻ thô lỗ), mặc dù Conan ở đây chỉ là tên gọi thường như trong trường hợp Conan O'Brien vậy.


Tại Nhật Bản, trong Tuần lễ vàng diễn ra thường niên vào tháng 4, một bộ phim mới trong loạt phim về Thám tử lừng danh Conan đều được trình chiếu. Các chương trình đặc biệt kéo dài 1 giờ trên truyền hình về đề tài này vẫn diễn ra thường xuyên, đặc biệt, hàng năm, trong chương trình chào năm mới, vẫn có những chuyên mục đặc biệt kéo dài 2 giờ đồng hồ chỉ để thảo luận quanh câu chuyện Thám tử lừng danh Conan.


Conan vừa được chuyển thể thành Anime dài tập và Anime movie. Truyện cũng được chuyển thể thành phim truyền hình. Ngoài ra cũng có Games "Meitantei Conan: Chika Yuuenchi Satsujin Jiken" được xây dựng phụ thuộc trên bộ truyện.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!nguồn: phim3s.net

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By chuottucute1
By Percy
#497763 Do MF chăn đường dẫn link từ 4rum nên mình buộc phải sửa bài của bạn để tất cả người lấy link down.

Mong các bài sau bạn đều làm như vậy
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement