Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By sweet_xiyuan
#488260 Năm SX : 1998 - nay

Thể loại : Phiêu lưu, đấu bài.

Nguyên tác : Kazuki Takahashi

Đạo diễn : Hatsuki Tsuji

Sản xuất : Studio gallop | TV Tokyo | NAS

Fansub: Tsuki-anime, I-max, GenX, Neos-Subteam, Kiseki, YonN, StarDust, Thank 2 bạn: cttvtz007 và Yến Hận Thiên.

Danh sách các phần, các tập:

Bộ này các phần thực ra có chỗ là do mình tự chia, mình chia theo các thế hệ của bộ này (Thế hệ 1:Yugi Muto + Yami Yugi | Thế hệ 2:Jaden Yuki | Thế hệ 3:Yusei Fudo | Thế hệ 4:Yuma Tsukumo), và bộ Yu-Gi-Oh! Capsule Monster thực ra sản suất trước bộ Yu-Gi-Oh! GX, nhưng lại hoàn thành sau bộ GX vả lại phần Yu-Gi-Oh! Capsule Monster vẫn thuộc thế hệ 1(Yugi Muto + Yami Yugi) nên mình vẫn xếp nó vào bộ 1 (Yu-Gi-Oh!). Sau đây là tượng tận các phần và các tập của bộ này^^.
* Bộ 1: Yu-Gi-Oh!

- Season 1: Yu-Gi-Oh!(1998) (Ep 1- Ep 27)

- Season 2: Yu-Gi-Oh! Duel Monster (2000-2004)(Ep 28 - Ep 251 or Ep 1 - Ep 224 )

+ Phần 1: Duelist Kingdom (Ep 1 - Ep 49)

+ Phần 2: Battle City Tournament (Ep 50 - Ep 97)

+ Phần 3: Enter the Shadow Realm (Ep 98 - Ep 144)

+ Phần 4: Waking the Dragons (Ep 145 - Ep 184)

+ Phần 5: Grand Championship + Dawn of the Duel (Ep 185 - Ep 224)

- Season 3: Yu-Gi-Oh! Capsule Monster (2006) (Ep 252- Ep 263 or Ep 1 - Ep 12)

Chú ý: SS này thì DVD-RAW trên mạng cũng có bản đẹp rùi nhưng Audio là Eng, đồng thời (gian) chưa có Fansub nào làm bộ này cả, nên cũng chưa cho ra được (trong tương lai sẽ có)


* Bộ 2: Yu-Gi-Oh! GX (2004-2008) (Ep 1- Ep 180)

Season 1 (Ep 1- Ep 52)

Season 2 (Ep 53 - Ep 104)

Season 3 (Ep 105 - Ep 156)

Season 4 (Ep 157 - Ep 180)


* Bộ 3: Yu-Gi-Oh! 5D's (2008-2010) (Ep1-154)

Season 1: Fortune Cup(Ep 1 - Ep 26)

Season 2: Earthbound Immortals (Ep 27 - Ep 64)

Season 3: Road to Destiny (Ep 65 - Ep 92)

Season 4: World Racing Grand Prix (Ep 93 - Ep 154)


*Bộ 4: Yu-Gi-Oh! Zexal (2011) (Ep ???)

Season 1 (Ep 1 - Ep 26)

Season 2 (Ep 27 - Ep ??)
Nội dung:


Bộ 1: Yu-Gi-Oh!
Vua trò chơi là câu chuyện kể về Yugi Muto, một học sinh trường Domino. Tính tình nhút nhát, hiền lành. Cậu là cháu nội của Surodoku Muto. Trước đây, ông cậu vốn là một kiện tướng chơi trò chơi cực kì xuất sắc. Từ nhỏ, ông cậu vừa dạy cậu chơi các trò chơi, và ông còn cho cậu một bộ xếp hình. Trong khoảng gần bảy năm, cậu vừa tìm tòi và vừa lắp ráp được thành Trò chơi ngàn năm(Millennium Puzzle). Nhưng cậu vừa không thể hoàn thành được vì mảnh chính của trò chơi bị Joey Wheeler (Katsuya Jonouchi) ném xuống nước vì muốn chơi xỏ Yugi. Nhưng sau đó, cảm kích vì Yugi vừa dùng thân mình bảo vệ cậu trong một lần bị một thằng du côn đánh, họ trở thành bạn của nhau. Joey lặn xuống nước và lấy lại mảnh chính đưa cho ông nội Yugi. Cuối cùng, Trò chơi ngàn năm vừa hoàn thành.
Nhưng kể từ sau khi hoàn thành Trò chơi ngàn năm, Yugi vừa xuất hiện một nhân cách khác mặc dù cậu không nhận ra, đó là Yami Yugi. Cho đến khi Yami Bakura, chủ sở hữu Vòng tròn trí tuệ ngàn năm (Millennium Ring) tìm cách hại Yugi và bạn của cậu trong một trò chơi chết người, thì cũng là lúc Yugi phát hiện ra Yami Yugi. Lúc đầu cậu rất hoảng sợ khi Yami Yugi chính là nhân cách thứ hai của mình. Nhưng sau đó họ trở thành bạn của nhau.


Bộ 2: Yu-Gi-Oh! GX
Cốt truyện xảy ra vào 10 năm sau của Yu-gi-oh phần đầu. Lúc này Yugi Muto vừa trở thành 1 tượng đài bất diệt trong làng bài ma thuật. Nhân vật chính của series là Yuki Jundai - 1 thiếu niên đam mê bài ma thuật quyết tâm trở thành vua đấu bài. Cậu tham gia kỳ thi tuyển vào học viện đào tạo bài thủ Duel Academy và được xếp vào nhà Osiris Red. Tại học viện, Judai làm quen được nhiều bạn mới như cậu bạn Sho, Misawa của nhà Ra Yellow, cô nàng Asuka Tenjouin của nhà Obelisk Blue…. và cả đối thủ mới như quý con quan Manjoume kiêu ngạo.


Bộ 3: Yu-Gi-Oh! 5D's
Chắc cũng quá quen thuộc với các fan Yu-Gi-Oh! rồi. Đây là phần mở rộng lớn của bản gốc là Yu-Gi-Oh! Với nhân vật chính là Fudo Yusei. Câu chuyện xoay quanh chuyện 5 Signer sở hữu 5 con rồng kết hợp lại với nhau và tạo ra Crimson Dragon. Sự khác biệt nhất với những bộ “Yu-Gi-Oh!” khác làđua xe và sử dụng bàn đấu để đấu bài, và 1 loại quái thú mớiđược gọi là Synchro Monsters giới thiệu tới trong bộ này.


Bộ 4: Yu-Gi-Oh! Zexal
Truyện kể về nhân vật Tsukumo Yuma là thần bài trong tương lai, kế thừa sự nghề của 3 đàn anh đi trước như Muto Yugi; Yuki Judai; Fudo Yusei. Yuma là 1 cậu bé vụng về, hậu đậu nhưng có 1 ý chí khiến tất cả fan xem yu-gi đêề khăm phục đó là luôn muốn “Chinh phục được bầu trời cao”. Trước sự thử thách vô cùng lớn đó Yuma cùng với 1 người bạn của anh là Astral ( Người có liên quan đến những lá bài Numbers) sẽ có đi đến được chân trời xanh không?......

-Thay mặt những người yêu KẾT anime, mình xin chân thành Thank các Fansub vừa góp công làm nên dự án đồng thời (gian) cũng đem lại những giây phút thư giãn, thoải mái khi xem anime. Bọn mình sẽ chân trọng thành quả của các nhóm để lại. Bọn mình không biết hành động gì hơn là sẽ thường xuyên comment động viên nhóm để nhóm có động lực hoàn thành các dự án! Một lần nữa Thank các bạn vừa mang đến bộ anime này cho tất cả người cùng thưởng thức^^!


-Mình cũng xin nhắc các bạn là, nếu ai muốn Thank các Fansub + muốn update các tập sớm nhất, thì hãy qua trang chủ của Fansub để có thể xem những thông tin mới nhất, và đừng quên comment nha, vì những lời commnet của bạn sẽ động viên nhóm rất nhiều, giúp nhóm có thêm động lực để hoàn thành dự án và phát huy thêm^^!

Chú ý:

- Bộ Yu-Gi-Oh!

+ SS1: Do I-max làm sub.

+ SS2:Có 2 bản,một bản không ghi gì thêm hay ghi "v1" là do nhóm Tsuki-anime làm, bản "v2" do nhóm I-max làm.


- Bộ Yu-Gi-Oh! GX bản không ghi gì thêm hay ghi v1 do nhóm Tsuki-anime, v2 do Neos-Subteam làm, v3 do bạn cttvtz007.


- Bộ Yu-Gi-Oh! 5D's có 3 bản, một bản không ghi gì thêm hay ghi "v1" là do nhóm GenX làm, bản "v2" do nhóm Kiseki làm (từ tâp 98 xuất hiện), bản "v3" do nhóm StarDust (xuất hiện từ Ep 123, nhóm hoạt động tại ketnooi.com/forum, gồm bạn: Vanchien_hk, Jake_huy).


- Bộ Yu-Gi-Oh! Zexal có 2 bản, bản "v1" do nhóm Tsuki-anime làm, "v2" do nhóm YonN làm (Từ Ep 1 - Ep 18) và nhóm StarDust làm (Từ Ep 19 đến giờ), có một tập 33v3 do riêng bạn Yến Hận Thiên làm.


Link đown:

I/ Bộ 1: Yu-Gi-Oh!


1) Season 1: Yu-Gi-Oh!

Mới up
Yu-gi-oh! GX [Vietsub] đủ 180 tập tải nhanh
Yu-Gi-Oh 5Ds 154 ep

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By mizu_95
#488273 dungproga Lấy từ trong kho của tvb-ffvn.vn hả tuy rất Thank nhưng tvb biết được là mệt đó Đố cả ADMIN tvb biết cũng chả dám làm gì. TVB không có phần trong bộ này đâu, bộ yugioh này bộ tvb chẳng làm tí nào cả, bộ bạn là dân bên đó không biết sao, không có nổi 1 topic yugioh bên tvb đâu bộ này mình sưu tầm của 3 Fansub (tsuki, i-max, GenX), tvb chả dính dáng gì tới vụ này cả. Mình nói trước, lần sau đừng có giở tvb ra nói với mình kiểu ý, mình không KẾT đâu
By yo_blog
#488331 heroic9x Zexal đâu bạn ơi. Kết nhất bộ GX! Quen mất không post nốt lên, để mình post lại ngay đây^^, thank bạn nhắc!!


hbinhlove2003 @vuabomthangX :mình đang có bộ SS1 sub Eng và Capsule Monster sub Eng lun nè , nếu cần Phần mềm mình nha Bạn có SS1 của bộ Yu-Gi-Oh! audio Eng sao? Bản ý có đẹp ko? Nếu thế thì share cho mình, mình sẽ kêu gọi vài Fansub để họ làm^^. Còn SS3: Yu-Gi-Oh! Capsule Monster bản đẹp Audio Eng thì mình cũng có rùi, nên bạn không cần share nữa link của mình Rapi + MF
By first_love_0210
#488346 zpikafuryana mình không kết bộ Yu-Gi-Oh! lắm, khoái mỗi bọn GX trở lên, ráng up nhanh nha bạn Mình thì KẾT nhất bộ Yu-Gi-Oh! vì nhân vật chính Yugi mình thấy đẹp nhất trong các thế hệ, và nội dung cũng hay. Bộ GX nhân vật chính xấu hơn, bộ 5D Zexal cũng không đẹp = yugi^^
By kimmaihoang2008
#488367 Mình kết nhất bộ GX, bộ này đánh chiến thuất khá hay mà bài magic của phim cũng dễ tìm thấy, yu gi thì bài hơi cổ và cách đánh không hay băng GX. 5D nhân vật chính trông sắt đá lạnh lùng wa, còn zexal chất lượng phim tuyệt cú nhất nhưng bài magic của 2 bộ này chưa thấy bao h
By Barnabas
#488377 heroic9x Mình kết nhất bộ GX, bộ này đánh chiến thuất khá hay mà bài magic của phim cũng dễ tìm thấy, yu gi thì bài hơi cổ và cách đánh không hay băng GX. 5D nhân vật chính trông sắt đá lạnh lùng wa, còn zexal chất lượng phim tuyệt cú nhất nhưng bài magic của 2 bộ này chưa thấy bao h Uh! Bộ GX thì mình chưa xem nhưng thấy bảo từ tập 1-100 là chất lượng không được ngon, wa tập 100 là co bản đẹp hơn. Mình vẫn KẾT nvat yugi hơn^^Đẹp mà
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement