Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By bigsun2007
#471675 TORIKO (49)Nhà sản xuất: Toei Animation (Dragon Ball, One Piece)
Thể loại: Action, Adventure, Comedy, Cooking, Manga, Shounen
Ngày phát sóng: 03/04/2011
Số tập: 40+

Nhóm ViệtSub: Okami Fansub, GenX, VnSharing Fansub (Tên Fansub kèm tên tập phim, để tiện cho chuyện xếp thứ tự xin phép để tên Fansub sau tên tập)

Từ ep 49 sẽ do ketnooi.com/forum Sub Team làm ViệtSub nhé!

Giới thiệu: Toriko được Toei Animation chuyển thể từ manga cùng tên xuất bản trên tạp chí Shonen Jump từ năm 2008. Đặc biệt đội ngũ sản xuất anime Toriko hầu hết đều xuất phát từ đội ngũ làm anime One Piece. Nội dung: Trong một thế giới nơi mà con người chỉ đi tìm những thứ nem công chả phượng, những món ăn ngon nhất để thỏa thú sành ăn của mình, tồn tại một nghề mang tên Bishoku-ya (Thợ săn cao lương mỹ vị) và trong hằng hà vô số các Bishoku-ya, có một thợ săn mang tên Toriko có sức mạnh cũng như sức ăn hơn người. Và mục tiêu của bất cứ thợ săn ẩm thực nào chính là một thực đơn linh đình với những của ngon vật lạ làm bao kẻ ghen tị. Rồi một ngày kia Toriko vừa tình cờ gặp được một anh đầu bếp tên Komatsu và cùng với Komatsu, cuộc hành trình của 2 người bắt đầu.

Bộ phim có nội dung và kỹ năng của các nhân vật khá mới lạ, những trận đánh gay cấn, hồi hộp, các tình huống hài hước đan xen với những câu truyện cảm động rơi nước mắt. Đảm bảo sẽ không uổng phí khi xem..

Link mới update:
Toriko - Thợ săn ẩm thực
By vocongmoi_hoathanh
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement