Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By nguyetdang1610
#456742 Thời gian vừa qua cộng đồng mạng trên toàn thế giới nói chung và cộng đồng những bạn trẻ "Thích Tự Sướng" nói riêng vô cùng choáng váng và xôn xao khi trên mạng xuất hiện những tấm ảnh của một bé gái "7 tuổi" được đánh giá là đã... "22 tuổi".
Cô bé 22 tuổi hay 7 tuổi?

Những bức ảnh này xuất hiện đầu tiên trên một blog cá nhân (Trung Quốc) và sau đó vừa được phát tán với tốc độ chóng mặt. Người xem hoàn toàn bị bất ngờ trước một cô gái 22 tuổi trong bộ dạng của một bé gái chỉ khoảng 7 - 8 tuổi.
Vậy "bí quyết" tạo nên sự kì diệu là gì? Có hàng nghìn comment rải rác trên khắp thế giới vừa bàn tán sôi nổi và vấn đề này. Số ít cho rằng cô bé phẫu thuật thẩm mỹ hay do đột biết gen nên mới có bộ mặt như thế này... Còn lại tuyệt cú đại đa số đều cho rằng điều cơ bản là cần có một khuôn mặt tương đối baby và một cơ thể nhỏ nhắn (mặc chung được quần áo với em gái hay cháu gái thì càng tốt), thêm nữa là phải biết trang điểm (make up), vài bộ đồ ku-toe và cuối cùng là sự hỗ trợ của "phù thủy" Photoshop vừa hô biến một cô gái 22 tuổi thành một bé gái 7 tuổi chỉ trong chốc lát. các bạn gái KẾT "tự sướng" hãy thử phá kỉ lục này xem sao, biết đâu có ngày sẽ nổi tiếng cũng nên!


THANKS TUI CÁI COI MẤY YOU
By hoahongty_89
Kết nối đề xuất:
Hanoi private tour
Advertisement
Advertisement