Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By anhnhoemnhieu8998
#447030 Thấy truyện này cũng hài và hay nhưng sao trên V-Z vẫn chưa có, bây giờ mh đưa lên lun để cho anh em cũng thưởng thức
Đại ca học đường

Phần 1:

Chap 1:


Mỗi người đi học đều có lý do , nhưng cơ bản được chia ra 2 nhóm .

Nhóm 1 : những người KẾT đến trường để chơi bời đàm đúm và những người KẾT đến trường để học hành vì lo nghĩ đủ chuyện ba lăng nhăng cho tương lai ( nhắc đến cái nhóm này mình lại thấy đau đầu nhức óc nên dừng ở đây nhé )

Nhóm 2 : những người gét đến trường , họ KẾT lượn lờ đường phố hơn và những người gét đến trường vì mỗi ngày đến trường không khác gì đầy ải (mỗi lần đến trường lại bị trêu chọc rồi bị tọi các kiểu ) .

Nhưng chung qui lại họ vẫn phải đến trường ( Ở đây không nhắc đến nhóm không đến trường nhé )

Còn bạn , bạn thuộc nhóm nào ?

Riêng tui không thuộc nhóm nào , các bạn đừng nghĩ các bạn tương tự tui vì như thế quá khiệp khiễng , nó tương tự như kiểu so sánh giữa vũng nước với đại dương , kênh mương với sông suối , cá đuối với cá voi ...

Thôi quay trở lại chuyện chính .

Sau 2 năm tui quay trở lại trường ( lần trước lỡ làm hàm thầy giáo thành bàn cờ ca rô nên bị nhận luôn giấy ra về ) , ngôi trường thân thuộc ngày nào giờ thật lạ lẫm . Đi qua chỗ 1 đám nhóc mà thằng thì như đầu gà , thằng thì như tổ quạ ,phì phèo thuốc lá ,há mồm ra là đờ cờ mờ , thực ra thì chẳng có gì lạ vì ở đâu chả có lũ này ,đúng không ?! Nhưng tui chỉ lạ là sao chúng nó ngắm tui kĩ quá , chẳng lẽ chưa bao giờ gặp được người đẹp trai ngời ngời , tỏa sáng như sao tương tự tui . Thôi mặc cha chúng nó tui đi qua và đến lớp của mình .

Ôi thầy tui , đang đứng trên bảng và vẫn như ngày nào ,chỉ lạ là vừa nhìn thấy tui thầy vừa liến thoắng mấy câu mà tui chỉ nghe mang máng như thầy xin nghỉ dậy vì ốm hẹn gặp lại các em vào năm sau . Khổ thế ổng lại bệnh tật rồi .

Ngồi vào chỗ tui ngủ hết luôn tiết học đầu , cứ ngỡ sẽ ngon giấc đến cuối ngày nhừng đời không như mơ .Tầm 4 5 thằng choai choai xúm quanh bàn tui rồi sủa vài câu mà lúc đó tui đang mơ màng nên đếch thèm để ý .Thực ra mấy chuyện này tui lạ gì nữa , tui đứng phắt dậy và nhẹ nhàng :

-Các chú theo anh .

Định dẫn chúng nó lên sân thượng nói chuyện , ai dè trường không như xưa nên tui lạc cha nó xong .Lũ bã đậu đó thì lại cứ đi theo sau , may mà có 1 thằng có chút trí tuệ kêu mỏi chân rồi bắt tui ra đằng sau nhà kho .

Tới đây chúng nó ăng ẳng một tràng gì đó mà tui không thèm để ý . Chỉ thấy 1 thằng bặm trợn khua môi và bọn còn lại im bặt , chắc thằng này là đại ca của nhóm . tui định giảng cho chúng vài bài về tính người thì thằng bặm trợn kia lao đến , giật mình tui chỉ kịp tặng nó 2 cùi chỏ và khuyến mãi 3 phát lên gối vào mặt thằng bé thì vừa thấy nó nằm vật ra , mắt trắng dã .Bọn ăn bám kia thấy thế thất thần chạy loạn hết , chỉ còn mình tui và thằng nhỏ .tui thật không hiểu sao lớp trẻ h có thể lăn ra ngủ ở nơi lạnh như nào ,mỗi lần nghe tiếng gió rít từng cơn mà tui thấy ớn .Thôi mặc kệ ,vì thấy thằng bé ngủ quá ngon và say nên tui cũng không muốn đánh thức nên đành phủi đít và đi vào lớp ngủ tiếp .

Lần này thì quả nhiên được yên lành ngủ đến lúc về .Khi bước ra cổng thì tui nghe thấy tiếng ò í e con bò kéo xe gì đó , nghe đâu thằng nhóc nào bị ai phẫu thuật mặt biến cả dạng rồi lại nằm bò ở ngoài trời lạnh đến 5 tiết học nên cả người chuyển hết sang màu tím .tui thất kinh không hiểu ai mà lại ra tay tàn ác đến vậy , thật là .... !!

Dù không phải người theo đạo nhưng tui vẫn đưa tay lên trán : "Amen!" mong rằng thằng nhóc không ngủm rồi rảo bước về nhà .Chap 2:


Hôm nay , vừa mới tới lớp thì tui đã nghe được giọng của 1 thằng nhóc eo éo gọi :

- Đại ca , đại ca Virgo ... !! – 1 thằng nhóc mặt nhăn nhở cười hề hề trước mặt tui .

Ồ mà nghe thằng gọi tui mới nhớ mình chưa giới thiệu tên mình , mà chắc giờ các bạn cũng biết rồi phải không . tui nhăn mặt nhìn thằng nhóc :

- Ồ có chuyện gì thế nhóc , anh có quen chú mài hở ?

- Hệch hệch , em học cũng lớp đại ca đây mà ,đại ca thật là ... !! – thằng nhóc nở 1 nụ cười bí hiểm .

- Ồ thế sao ?! ờ thế chào chú mài , giờ thì tránh ra cho anh mấy phút yên tĩnh nào . – tui đưa tay gạt thằng nhóc sang 1 bên rồi ngồi xuống bàn .

Chỉ vừa định chợp mắt thì thằng nhóc lại bô bô cái mồm :

- Ấy , đại ca nghe em nói vừa ... Hôm qua em được chứng kiến qua hình ảnh anh dũng vô song , thần công cái thế của đại ca rồi . Thực sự có thể nói thiên hạ suýt vô địch !! Nhưng không sao , với sức mạnh của đại ca mà cộng thêm đầu óc của em thì chúng ta thành cặp vô địch không phải là chuyện khó . Chẳng giấu gì đại ca , em là chuyên gia thu thập tin tức . Chúng ta mà hợp sức chắc chắn thâu tóm ngôi trường là chuyện dễ như trở bàn tay . Hệch hệch !!

Quái thai thật ! Lúc đầu nghe nó nói mình còn tưởng nó định thâu tóm cả quả đất này nữa . Mình đành nhăn mặt lắc đầu cười khổ rồi im lặng nằm và ngủ , cũng may thằng nhóc biết ý và bỏ đi chứ không chắc mình phải tặng nó 1 đấm rồi . Nhưng yên tĩnh chẳng được lâu , vừa vào đầu tiết 1 thì mình vừa nghe bọn nhóc trầm trồ xuýt xoa gì đó . Đảo mắt lên bảng , ồ thì ra là 1 cô gái đang đứng trên đó , qua giới thiệu thì ra đó là cô giáo chủ nhiệm mới được phân công thay cho ông thầy cũ . Quả thực nhìn cổ không chê vào đâu được nếu không nói là “perfect” . Cơ mà , mình mà trong cơn buồn ngủ thì chẳng thiết gì ngoài ngủ , nhưng vừa cúi mặt xuống vừa lại thấy mặt thằng nhóc ban nãy nham nhở cười ( Thì ra nó ngồi trên mình ) :

- Hề , em có tìm hiểu qua rồi . Cô giáo mới 22 xuân thôi anh ạ , chỉ hơn anh có 2 mùa lá rụng , mà thân thế cổ cũng không bình thường đâu . Ờ theo em thấy thì rất xứng với anh đó .

Cái thằng quái thai này , nếu không phải mình chỉ muốn nằm ngủ thì vừa cho nó yên giấc rồi .

...

Tiết 5 , Chẳng hiểu sao đang trong cơn mơ màng mình lại theo mấy cái thằng khỉ này ra đây . Trước mặt mình là 3 thằng nhóc ngó như 3 con tinh tinh đang há mồm ngáp ngáp gì đó dạng : chúng tao là đàn anh thế này thế nọ rồi thì muốn dạy cho mình 1 bài học . Chẹp , chẳng hiểu sao dạo này mình ham ngủ thế không biết , chỉ muốn về nhà chui vô giường để đánh 1 giấc ngon lành nên đành phải tặng cho mỗi thằng 1 giấc ngủ miễn phí . Chắc chúng nó phải Thank mình rối rít mất , thằng nào mà bị mất ngủ thì không cần tiền mua thuốc ngủ cũng được 1 giấc ngon lành . Mà quái thai thế nào , vừa quay đầu lại mình vừa lại thấy thằng nhóc quái dị đang đứng ở đó tựa khi nào , có vẻ nó lại chứng kiến từ đầu đến cuối rồi , nhìn cái điệu cười nham nhở quái vật của nó thì ... Thôi mặc kệ , mình đảo chân đi về .Chap 3: Đại chiến các CLB


Chết tiệt ! Mình uể oải cầm cặp sách đứng dậy . Đáng lẽ chuông báo hiệu giờ về là lúc mình thấy thoải mái nhất , nhưng lúc này sao mình lại cảm giác mệt như thế nhỉ ?

.....loading....

Ờm nhớ lại lúc đầu tiết 1 . Mình bơ phờ hốc hác vì cứ nhắm mắt ngủ thì cái khuôn mặt quái vật của thằng nhóc quái thai lại hiện ra làm mình toàn mơ thấy ác mộng . không những thế mình còn nghe được 1 tin như sét đánh ngang tai từ cô chủ nhiệm xinh đẹp . " Hôm nay tất cả người phải chọn cho mình 1 môn thể thao để tham gia , nếu qua ngày hôm nay mà vẫn chưa tham gia vào CLB nào thì sẽ bị tống vào lớp đặc biệt " ; Shit , làm sao cô ta có thể nói điều đáng sợ như thế với 1 vẻ mặt không thể bình thản hơn được cơ chớ . Vậy là mình đành phải đi chọn 1 môn vậy , vì lớp đặc biệt thì khác gì lớp cá biệt mà thế chắc chắn sẽ phải học phụ đạo ngoài giờ . Ôi trời ! Đang đau hết cả đầu thì thằng nhóc lại xuất hiện và kéo tay mình :

- Hệch , anh yên tâm ! để em đưa anh đến với môn phù hợp với anh nhất , mà biết đâu anh em mình lại chung sở KẾT với 1 môn không biết chừng .

Cái thằng quái thai này , cái gì mà chung sở KẾT chớ , mình nổi hết cả da gà . Nhưng rồi cũng phải đi theo thằng nhóc . Nó kéo mình đến sân bóng chày , ồ cái môn này có vẻ cũng hay , cầm chày vụt bóng rồi nhẹ nhàng đi bộ về đích , có lẽ là môn phù hợp với mình . Và thế là mình thử chân đánh bóng , cơ mà không biết hôm nay sao tay mình lỏng thế , vừa vẩy tay mấy cái thì không biết cái chày bay đâu mất . Còn đang ngơ ngác thì mình thấy mấy thằng nhóc hò hét :

- Ối zời ơi ! Huấn luyện viên sao thế này ...

- Ối zời ! mắt ông ấy trắng dã ...

- Ối ! sao huấn luyện viên sùi cả bọt mép rồi ...

Hơ , hay nhỉ , tất cả người đang tập luyện như thế mà cha huấn luyện viên này lăn ra ngủ được , bất công thật . Còn đang ngơ ngác thì thằng nhóc Cancer kéo mình ra khỏi sân (bây giờ mới nghĩ ra tên cho thằng này ) .Lần này nó đưa mình đến CLB kiếm đạo . Hề hề , cầm thanh gỗ trảm nhau kể cũng vui , thế rồi mình tiến vào trong . Lúc này ông huấn luyện viên không có ở đâu nên trưởng nhóm thay mặt nhận mình vào . Cơ mà , nó lại bắt mình ngồi xem chớ , thôi kệ đỡ mệt . Mà không hiểu sao mình chỉ ngáp ngáp mấy cái mà thằng trưởng nhóm kiếm đạo ***g lộn lên đánh giá là mình coi thường thế này thế nọ rồi đòi thách đấu với mình . Chẹp , thôi thì mình cũng không giỏi ngồi ngủ , ra vận động tý vậy . Nhường thằng nhóc đánh trước 3 chiêu nó lại tưởng mình sợ , được đà lấn tới , la hét om sòm kêu mình nhát gan thế này thế nọ . Mình đành phải vung thanh gỗ ( kiếm gỗ ) lên cho 1 nhát vào đầu thằng bé , cơ mà không hiểu sao tự nhiên thấy thanh gỗ này vừa tay thế , đang đà sướng tay mình bay vào trảm luôn thêm mấy trảm , mặc cho thằng bé nằm sàn ú ớ mấy câu gì đó . Đúng lúc này ông huấn luyện viên kiếm đạo về , ổng thất kinh :

- Cậu kia , làm trò gì đó ...

Hơ , không hiểu sao tay mình lại bị lỏng , thanh gỗ trên tay bay đi đâu mất . Tức thì bọn nhóc lại om sòm :

- Ối zời ơi ! Huấn luyện viên sao thế này ...

- Ối zời ! Mặt thầy lún cả vào rồi ...

- Ối ! Sao mắt thầy trợn tròn cả lên thấy này...

Ủa , lại được ông này nữa , huấn luyện viên ở đây sao lăn ra ngủ dễ dàng thế được nhỉ ? Giá mà mình cũng được như thế . Và thằng nhóc Cancer lại kéo mình đến 1 CLB khác .Lần này nó chắc như đinh đóng cột :

- Hèm , có vẻ mấy lần vừa rồi là do lỗi kĩ thuật . Lần này em chắc chắn đại ca hợp với món này .

Nói xong nó kéo mình luôn vào trong , mình chỉ kịp đọc được vài chữ trên bảng tên CLB " ... boxing " gì gì đó .Ồ ! món này tay không giết giặc , thật sự có vẻ hợp với mình rồi . Mình có chút cảm giác phấn khích , thằng tổ trưởng boxing có vẻ định bắt nạt ma mới , bắt mình lên thượng đài ngay . Ờ mà nó vừa khẩn khoản như thế thì mình đành chiều thôi , vừa bắt đầu nó vừa lao đến như trâu , đấm trái đá phải liên hồi . Tránh vài cú thì mình hăng máu , vì tránh đòn không phải sở KẾT của mình , tiện chân mình liền giơ lên và thằng bé như hiểu ý mình cũng liền đưa mặt đón chân mình , sau đó nó đổ gục như chuối luôn .Lũ học viên la ó kêu mình chơi không đúng luật , mình đảo mắt :

- Luật gì , không phải chỉ là ai ngã trước ngày đó thua hở ? - với 1 vẻ mặt ngây thơ vô số tội .

Tức thì 1 thằng gằn giọng :

- À , ra là mài KẾT chơi luật rừng hả , để tao tiếp mài .

Ồ , một thằng Mĩ chính hiệu , đô con à không phải nói cao to đen hôi đậm chất .Rồi nó nhảy lên sàn ,hùng hổ lao vào mình , quả thật mình thấy thằng nhóc này tài hơn tay tổ trưởng nhiều , thằng nhóc liên tục dùng mặt đánh vào cùi chỏ và đầu gối của mình , liền vài cú thì nó tự rụng xuống sàn như sung rụng . Ôi thế là mình cho nó miễn phí 1 ca phẫu thuật chỉnh hình rồi . Chưa hiểu mô tê gì , thằng nhóc Cancer đưa tay che mặt làm vẻ thiểu nào rồi kéo mình ra tính đưa mình đến CLB khác , ai ngờ hình như danh tiếng mình đồn xa nên CLB nào cũng muốn săn đón . Lúc này vây quanh mình gầncoi nhưhọc sinh toàn trường , gần chục tay tổ trưởng các CLB như : judo , quyền thái , karate , đấu vật , cử tạ ...v..v.. các kiểu quây quanh với gương mặt hằm hằm như muốn ăn tươi nhuốt sống mình .Một thằng gằm gè rồi hô to :

- Thịt nó !!

Chẹp , lúc này quả là phấn khích hơn nhiều so với lúc nãy , có lẽ được đổ mồ hôi rồi . Sau 30p quần nhau với hơn 2 chục thằng tổ trưởng của các CLB thì lúc này dường như cả lũ vừa ngổn ngang dưới chân mình . Rất Thank bọn này vì vừa cho mình 1 thời cơ vận động 1 chút ! Mà không hiểu sao mình vừa nở 1 nụ cười "thiên thần " thì cả lũ sa sầm mặt mày rồi tùy nghi di tản . Thế là không 1 CLB nào dám nhận mình nữa . Chết tiệt ! Thế là ngày mai phải vô lớp đặc biệt rồi.Chap 4: Lớp đặc biệt


Một ngày ngủ ngon lành , hôm nay trên lớp mình không bị quậy phá gì cả và cứ thế ngủ đến ra về lun . Nhưng lúc này đây , chính bây giờ đây , là lúc khiến mình đau đầu . Lúc này mình đang ngồi trong phòng của lớp đặc biệt , quanh mình còn có 3 thằng , à không 4 chứ ; Vẫn là cái mặt nham nhở đó , thằng nhóc Cancer với điệu cười quái thai ngồi ở dưới nhìm chằm chằm khiến mình lạnh cả sống lưng .

- Hệch hệch , em biết ngay em với đại ca có duyên mà , đấy chúng ta lại vô chung CLB rồi .

Duyên cái tiên sư nó chớ ! Mình thở dài chẳng muốn đáp lời . Nhìn lại 3 thằng nhóc kia : 1 thằng 4 mắt nhìn đặc sệt con mọt sách , không hiểu sao nó lại phải vô đây ; 1 thằng to con đầu trọc nhìn như 1 thằng hộ pháp ; thằng còn lại là một thằng nhìn cũng khá bảnh tỏn , ồ còn xăm mình nữa chớ . Haizz , mà sao vẫn chưa thấy giáo viên nhỉ ? mình còn đang suy nghĩ thì bỗng có tiếng động khiến đứt dòng suy nghĩ của mình . Cái chết tiệt gì thế nhỉ ? mình đưa mắt nhìn , thì ra thằng béo đang bắt nạt con mọt sách , nhìn nó xách thằng mọt sách như cầm nải chuối vậy . Thằng béo rốc ngược cặp thằng mọt sách , ối cái đệch , vở với sách học đếu thấy đâu mà toàn truyện hentai với ecchi ... vừa vậy lại còn lolicon là chủ đạo nữa ; Mình giật cả mình suýt nữa thì rắm rít tít mù . Đang lúc khoái chí thằng béo cười hềnh hệch thì " Rầm " , cánh cửa lớp đổ cái rạp ; không biết thằng quái thai nào mở cửa bằng cách phá hoại vậy chớ . Tức thì 1 tay trung niên ăn mặc như thằng bệnh : Quần đùi hoa , áo 3 lỗ , đi tông lào , đeo kính đen bước vào .

- Ồ xin chào , từ bây giờ tui là chủ nhiệm của cái lớp này , xin các em cho 1 tràng pháo tay nhiệt liệt chào mừng nào .

Sặc ! lão quái vật này ở đâu ra không biết , ăn mặc như thế mà làm giáo viên sao . Có vẻ nhóc xăm mình hơi bực bội , nó nhăn mặt . Thằng béo thì liền bực ra mặt , ném thằng mọt sách xuống sàn như ném 1 con cún rồi lao thẳng đến trước mặt ông thầy . Nó gằm gè với ông thầy 1 lúc thì bất ngờ , " Vút " - thằng béo bay từ trên bục giảng xuống cuối lớp chỉ với 1 cái đẩy tay của ông thầy giáo . Chựt thì ra lão này cũng là 1 tay quái vật , thảo nào nghênh ngang thế .

- Ối zời , anh nhìn thấy không , ông ta đẩy gần 100 cân chỉ bằng một cái đẩy tay nhẹ , xứng là đối thủ của anh lắm ! - Nhóc Cancer xuýt xoa .

Tức thì nhóc xăm mình bật dậy , đạp mạnh cái bàn về phía ông thầy . Ồ , có vẻ thằng béo là đàn em của thằng nhóc xăm mình , kể ra lâu lâu mình cũng chưa làm khán giả . Ông thầy nhẹ nhàng gạt chiếc bàn sang một bên , nhưng đâu dễ thế , chiếc bàn vừa rời sang 1 bên thì nhóc xăm mình cũng ập đến , đá trên đạp dưới liên hoàn , vô cùng đẹp mắt . Nhưng ông thầy tránh rất nhẹ nhàng , thậm chí chỉ gạt tay vài cú thì nhóc xăm mình vừa xây xẩm mặt mày , và dường như ông thầy còn chưa sử dụng đến 5 phần sức mạnh ; lúc này thực sự mình cũng có chút kính nể . Nhóc xăm mình dường như không cam chịu lao đến chiếc cặp của nó và rút ra 1 đống pháo , thuốc nổ . Ồ thằng nhóc này có cả hàng này cơ à , chỗ này mà đồng loạt nổ thì cái lớp học nhỏ này dễ cũng nổ tung lắm , mình liếm mép KẾT thú . Lập tức thằng nhóc mọt sách và thằng béo lao như điên ra ngoài , ông thầy thì vẫn đứng đó uốn éo có vẻ rất tự tin là dù chỗ đó nổ cũng không ảnh hưởng gì đến lão được . Mình hất đầu :

- Ê nhóc , mau rời khỏi đây ngay .

- Ấy chết , sao được chớ , 1 chuyện hay như thế này sao có thể thiếu mặt em được ! - thằng nhóc vùng vằng tỏ ý không chịu .

- Tao bảo ra là ra , biến nhanh !!

- Chẳng lẽ anh định ... ?! - thằng nhóc hơi biến sắc , dường như nó vừa hiểu ý tui .

Ờm , yên trí là thằng nhóc rời đi tui liền đảo chân bước đến chỗ nhóc xăm mình . Thằng này thì đúng là chỉ giỏi dọa người , tay cầm bật lửa để cách chỗ pháo đến hàng km thế thì ... , thấy tui đến tay nó run run , mồm lập cập , răng đập vào nhau :

- Mày ... mày định làm gì ? tránh ra mau không tao cho banh xác hết !

Nhanh như cắt , mình chộp lấy tay nó rồi nở 1 nụ cười " thiên thần " :

- Thấy mày muốn vui chơi thì tao đành xắn tay áo giúp thôi .

Thằng nhóc có vẻ hiểu ý , thất kinh hai mắt liền trợn tròn trắng dã , ông thầy thì vẫn đứng đó nhìn mình tỏ ý KẾT thú . Mình cười khẩy rồi kéo tay thằng nhóc xăm mình châm lửa . Chết tiệt , thằng nhóc xăm mình lúc đầu tưởng gan lắm chớ , nó đái ra quần rồi đứng chôn chân tại chỗ . Thằng ngu này chết giấc thật rồi ! báo hại mình phải thò tay tóm cổ nó lôi ra ngoài . " Vèo " , vừa kịp nhảy qua cửa sổ thì " Bùm - Ầm - Rầm " ba tiếng động đinh tai nhức óc lần lượt chui từ lỗ tai trái qua lỗ tai phải của mình . Chẹp , phủi phủi quần áo rồi mình lồm cồm đứng dậy , rách mất cái áo Gucci của mình rồi , mình nhăn mặt rồi đảo mắt nhìn quanh . Không thấy ông thầy đâu cả ?! không lẽ ổng toi rồi sao ? thì bất chợt 1 bóng đen vụt qua :

- Hê hê , hôm nay vui lắm , Thank nhóc nhé .

Rồi mình mới thấy 1 lão già com lê cà vạt quần áo chỉnh tề đứng chết lặng , trợn mắt nhìn . Thì ra đây mới là ông thầy giáo thật . Đúng là quái thai , thôi đành để ông thầy đó đưa nhóc xăm mình vào viện thôi , còn mình thì cất bước đi về mặc cho thằng nhóc Cancer cứ lượn lờ trước mặt mình trầm trồ , xuýt xoa .Chap 5:


Phèo , vì cái vụ căn nhà nhỏ ( phòng học của lớp đặc biệt ) tanh bành chỉ sau 1 buổi chiều tàn thì lớp đặc biệt vừa được giải tán . Thế là mình không phải học thêm mỗi chiều nữa rồi , tâm trạng lâng lâng thật . Đang ngồi mơ màng ngắm mây trôi thì bỗng có 1 tiếng động lớn khiến mình đứt dòng cảm xúc . Oh shit ! cái khỉ gì thế nhỉ ? Hơ , đang là giữa tiết 3 mà có 1 thằng nhóc nào đó cầm cặp , à không lôi cặp xềnh xệch vào trong lớp . Nó vứt bộp cái cặp lên bàn rồi đảo mắt nhìn lớp , sau đó thì chằm chằm nhìn ông thầy đang ở trên bảng khiển ổng xoắn hết cả chân , giọng run run : " Chúng ta học đến đâu rồi nhỉ ? ~~ " Hèm , giờ mới để ý đúng là chỗ đó từ đầu năm đến giờ cũng chẳng có ai ngồi , không lẽ là chỗ của thằng nhóc đó ?

- Ầy , chắc đại ca không biết nó phải không ? Hề , cũng phải thôi , lúc đại ca vô học thì nó vừa bị đình chỉ vì tội cắt trụi lông mũi thầy chủ nhiệm mà =] , thằng này cũng có số má lắm đó !

Số má thì kệ cha nó chớ , nó khắm tới đâu thì tao đây biết làm khỉ gì !Mình nhìn nhóc Cancer ngao ngán , rồi thở dài tiếp tục mơ màng ngắm chym , chẳng thèm để ý đến nhóc đình chỉ nữa . Cơ mà sao lớp trẻ bây giờ cứ thấy mình hiền rồi bắt nạt , đang tính ra về trong lặng lẽ thì lại có 5 6 thằng nhóc quây quanh mình rồi lại xì là xì lồ gì đó kiểu đòi làm đại ca thế này thế nọ . Rất là bực mình với bọn mình , lần này chắc phải cho chúng nó tởn tới già , mình lập tức cho mỗi thằng một bạt tai và không quên nhìn chúng nó với ánh mắt "thánh thiện" . Lần này cũng có chút tác dụng , mấy thằng run bần bật như sốt rét . Đang co ro cúm rúm thì mắt chúng nó bỗng sáng lên và đứng bật dậy , khá là tràn trề sinh lực ; Cái quái gì vậy nhỉ , chẳng lẽ chúng nó thấy ẻm nào ngon đến nỗi thế , mình lập tức đảo mắt nhìn quanh , cơ mà có ẻm quái nào đâu cơ chứ , bị bọn này cho ăn quả lừa khiến mình máu dồn lên não quyết cho chúng nó du lịch bệnh viện 1 chuyến . Nghĩ là làm , nhưng vừa quay lại thì nhóc đình chỉ vừa đứng trước mặt mình lù lù như bãi shit , bọn kia thì liên tục ý ới luẩn quẩn bên nhóc đình chỉ như lũ ruồi . Thì ra thằng nhóc này là đại ca của bọn kia , thảo nào chúng nó như vớ được vàng . Nhóc đình chỉ thì lao vào rồi luôn mồm quyết tâm dạy cho mình 1 bài học gì gì đó . Cái thằng khỉ con này ! học hành được mấy chữ mà đòi dạy mình học , thế là mình cũng quyết tâm không để thằng nhóc láo lếu này bôi nhọ danh tiếng nhà giáo , mình cũng lập tức xông tới . Lần này nhóc đình chỉ làm mình hơi hăng máu , tất cả khi mình chỉ thụ động tiếp đối thủ nhưng lần này mình lại ra tay trước . Tuy nhiên thằng nhóc cũng rất khá , tránh được hơn 3 cú đấm của mình . Bực lại thêm bực , mình cho luôn 1 đạp vào bụng nó , cơ bụng thằng nhóc cũng hơi nhũn , tưởng đâu phòi cả shit ra 2 đằng rồi ( đằng trên và đằng dưới , 2 đằng các bạn tự hiểu nhé ) . Thằng bé nằm thẳng cẳng nhưng cái mồm thì vẫn sồn sồn :

- Chết tiệt ! Thèng chóa , mày dám tọi tao ? Mày nhớ đấy , nhất định ngày mai đại ca tao cho mài biết tay .

Cái thằng này , đến vậy vẫn không chừa thói láo nháo , mình bay đến đáp nhẹ lên mặt nó bằng đầu gối rồi liên tục tút vào mồm nó vì tội ăn nói không biết trên dưới . Cho đến khi mình thấy thằng nhóc mồm ngáp ngáp , người thỉnh thoảng lại giật lên 1 cái như thằng động kinh thì mới giật mình , hiểu ra mình vừa ra tay quá nặng . Chẹp , tội lỗi thật , nhưng chỉ tại chú mày thôi , sau này nhớ uốn lưỡi 7 lần trước khi nói .

- Tội lỗi , tội lỗi , nam mô sư cô vẫn ngon ! Chúa tha thứ cho thằng bé . - Mình nhắm mắt khẽ nói .Chap 6:


Ờm , thế quái này hôm nay CLB boxing lại nhận mình vào . Tay tổ trưởng đến tận lớp mời mọc nịnh nọt mình rối rít khiến mình khá là khó hiểu , đáng lẽ sau vụ mình cho nó đo sàn thì nó phải căm hận mình đến tận xương tủy chớ nhỉ . Lúc sau , nhờ nhóc Cancer nói mình mới biết , thì ra tổ boxing sắp thi đấu , mà cái thằng nhóc gốc Mĩ cao to đen hôi lại bị mình cho 1 trận , đến giờ chỉ lảm nhảm được mấy câu là lại phê đến nỗi không mở mắt ra được , " chắc thằng bé có những giấc mơ đẹp lắm nên mới thế " mình cười thầm vì vừa làm được 1 chuyện có ích . Thôi thì mình cũng đành nhận lời , coicoi nhưcó mác thành viên của CLB , sau này đỡ lằng nhằng . Thằng nhóc tổ trưởng tổ boxing KẾT chí lắm , cứ vo ve bên mình mãi . Lúc này đang là trong giờ học ( tiết 4 ) , nên lỗ tai mình mới được nghỉ ngơi 1 chút . Nhưng quả là đời chẳng bao giờ được như ý muốn , đang thanh bình là thế bỗng có những tiếng bấm còi , rú ga đinh tai nhức óc . Cái quái gì thế nhỉ ? không lẽ sân trường lại có trong lộ trình của mấy thằng đua xe . Mọi người đều ngó ra sân trường , thấy ông thầy sử nét mặt hoảng hốt , trắng bệch , xám xịt , nhợt hết cả nhạt , mình mới đành bước ra ngó xem thử . Oài ! tầm hơn 3 chục thằng choai choai ngồi trên xe , tay thằng nào thằng nấy cũng nào là : gậy bóng chày , ống sắt , kiếm gỗ ... các kiểu , đang la ó hò hét khiến mình nhức hết cả đầu . Ủa , mà sao tự nhiên ở giữa đám đó có 1 thằng nhóc : mặt sưng húp chỉ nhìn thấy 4 cục u , người thi thoảng lại giật lên 1 cái như thằng động kinh cứ chỉ chỉ chỏ chỏ vào mình khiến mình nổi hết cả da gà . " Không lẽ thằng này bị gay , nó chấm mình vì vẻ đẹp trai thiên thần vô đối của mình " , 1 suy nghĩ thoáng qua khiến mình rùng mình , lạnh gáy . Sau một hồi , mình cũng đành phải xuống tiếp bọn này dù không muốn chút nào . Mình vừa chen chân khỏi cầu thang thì 2 chiếc xe lao đến , 2 thằng nhóc con cầm ống sắt vung lên . Nhìn thấy thế , biết mấy thằng này có ý đồ đen tối với mình rồi , lập tức mình nhẹ nhàng vung tay : 2 thằng nhóc cầm lái lỗ mũi ăn chầu , lập tức 2 chiếc xe lật ngửa , 2 thằng nhóc ngồi sau cũng được đà bay vài chục mét , lăn lộn mấy vòng như diễn viên phim chưởng , nhìn rất chi là đẹp mắt . Lập tức mấy thằng nhóc đằng sau thất kinh , không dám manh động như vừa nãy nữa . Mình bước từng bước rất nhẹ nhàng bước vào giữa vòng vây rồi từ từ tiến đến chỗ nhóc cà giựt , cơ mà không hiểu sao mỗi bước mình bước thì lại nghe thấy tiếng " Thịch " 1 cái , bọn nhóc này như tập dượt trước rồi vậy , nhịp tim rất là đồng thanh . Cả trường im lặng như tờ , bước đến trước mặt nhóc cà giựt thì mình mới nhận ra : Ồ thì ra là thằng nhóc đình chỉ . Mình cười khẩy , thằng nhóc thì biến sắc thất thanh :

- Đại ca kíu em !!


Cái thằng điên này , ai động gì tới nó mà nó kêu la như chết tới nơi . Thằng nhóc vừa dứt lời thì 1 tay hộ pháp đô con cao tầm 2m nặng tròn 100 cân đứng sừng sững trước mặt mình . Phải nói là thằng hộ pháp đó thở ra lửa mửa ra khói thật , nó vừa nói cái gì mà mình nghe không rõ vì mùi hôi nồng nặc khiến mình choáng váng cả đầu óc . không thể dây dưa với thể loại này lâu , mình lập tức xài 3 phần công lực , cơ mà nó không nhúc nhích 1 tẹo nào , lại còn cái điệu cười khẩy khiến mình thấy bực .

- Thằng nhóc mày kém quá , chấp mài 3 chiêu đó , còn 2 chiêu .

Mình im lặng , nắm tay đưa về phía sau , dồn lực tầm 7 phần công lực rồi đấm thẳng vào bụng thằng bé . " Vút " nó va vào nhóc cà giựt và 2 thằng bay tầm 50m rồi đáp đất đẹp như phim điện ảnh .

Hết phần 1 chap 6 .Thanks công post với

P/s: Mh post phần 1 trước, nếu nhiều mem thik đọc thì sẽ post tiếp...
By thienthan_mongmanh61
By ninzasoi
#448037 . Sao tương tự GTO thế này, học sinh vô đối quá thì mất hay, cũng nên có điểm yếu chư =)
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement