Verel

New Member
Nguyên liệu:

1 gói cháo ăn liền

1 miếng lưỡi


Chế biến:

Lưỡi mua về phải còn tươi, trắng hồng, bất bị bệnh, Rửa sạch, cho vào nồi đun sôi với vài lát gừng để khử mùi tanh. Đun chín 1 lúc, vớt lưỡi ra ngoài xắt miếng ướp ngũ vị hương xong đem phá lấu.

Cho cháo ăn liền vào nồi nước sôi khoảng 5 phút cho chín.

lấy chén múc cháo ra ,ăn kèm với lưỡi phá lấu.

Yêu cầu: Cháo nóng phải cho vào bát nước tinh hay bát sứ dày, bất nên ăn cháo bằng bát và thìa nhựa. Nếu có thêm ít lá răm và rau thơm thì sẽ làm tăng hương vị của bát cháo.


chúc ngon miệng. Hết rồi đấy .

 

Bevis

New Member
sặc..đúng là giang hồ nhìu cạm bẫy,trần giang nhìu bể khổ...aaaaaa...tui bị lừa tình..hơ hơ
 

Calbex

New Member
hoho. Nhiều người bây giờ đầu óc đen tối quá cơ. Món cháo lưỡi ngon thiệt
 

tophuong

New Member
Thế là thế nào, cháo lưỡi ghi ở tittle vào trong thì ghi công thức chế biến. Lừa gì nhỉ???
Mà bạn post nhầm box rồi, box này là VC cơ mà
 

Chago

New Member
ơ sao không cho lưỡi vào nồi đun cùng cháo luôn.
mà bạn ăn cháo lưỡi gà bao giờ chưa, rắn nữa?
 

Chadburne

New Member
Hì hì. @ht2312:làm thế lưỡi không giòn, mất ngon.tớ chỉ ăn cháo lưỡi của người thôi, lưỡi gà với lưỡi rắn chưa được ăn :p .
@ps0: công nhận là ngon bạn nhỉ .
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top