Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By giot_ledang_trongtim_112
#428012 Magic Kaito
Tên phim: Magic Kaito (Kaito Kid - Kid The Phantom Thief)

Năm phát sóng: 2010

Thể loại: TV Special, Shonen, lệnh và luật, tình cảm, hài hước, ảo thuật.

Tác giả: Gosho Aoyama

Đạo diễn: Toshiki Hirano

Hãng phim: TMS Entertainment

Số tập: ??

Fansub: GenX, Kido-fansub, 3F-fansub (vnjp.us), Yumei, BTT

Nội dung:
Kuroba Kaito là học sinh trung học 17 tuổi, một thiên tài ảo thuật. Sau khi vô tình chạm vào tấm ảnh Kuroba Toichi (Cha của Kaito -một nhà ảo thuật nổi tiếng), Kaito vô tình lọt vào căn phòng bí mật (an ninh) và phát hiện ra sự thật về cái chết của cha mình: Toichi được tổ chức băng đảng AKA (Tổ chức Áo đen) thuê tìm và đánh cắp một viên kim cương đặc biệt và có ma lực. Viên kim cương này có tên là "Pandora Gem" được tiết lộ là có “nước mắt” chứa bên trong, khi soi nó trước ánh trăng, sẽ có ma lực xuất hiện. Sau khi phát hiện ra điều đó Toichi quyết định sẽ không giao lại viên đá đó, anh mang nó trở lại. Băng nhóm thuê anh vừa ám sát anh trong một buổi biểu diễn ảo thuật, và bố trí cho cái chết của anh chỉ là một tai nạn. Vì thế Kaito vừa cải trang thành Kid và thực hiện những vụ trộm đá quý chuyên nghề bằng tài ảo thuật một cách công khai (gửi thư cho cảnh sát). Thanh tra Nakamori, một người luôn quyết tâm bắt cho được tên Kid - vì tự trọng của một người đàn ông, nhưng không hề biết rằng Kid chính là bạn thân của con gái mình Nakamori Aoko. Hakuba Saguru, con trai của một cảnh sát trưởng, là tình địch của Kaito, Hakuba cũng KẾT Aoko và cũng tham gia vào truy bắt tên trộm bí ẩn Kid. Saguru tin rằng Kaito có thể chính là Kid-1412, nhưng anh không thể chứng minh được điều đó. Thêm vào đó, nữ phù thuỷ Koizumi Akako, là một người KẾT Kaito, vừa thử sử dụng phép thuật để bắt anh yêu cô, vì anh là người duy nhất không KẾT cô, và cũng giúp anh thoát khỏi sự săn lùng của cảnh sát khi cải trang thành Kid. Kaito quyết tâm tìm ra viên đá "Pandora Gem" trước khi tổ chức AKA tìm được và sẽ phá huỷ nó – để phá huỷ sự bất tử của nó đối với cái chết của cha anh. Kaito tìm kiếm và đánh cắp những viên đá vô giá nổi tiếng từ những nơi có hệ thống phòng thủ tốt nhất, và anh sẽ đem trả chúng lại sau khi soi dưới ánh trăng mà anh không nhìn thấy gì (viên đá "Pandora Gem" này chỉ phát huy ma lực khi soi dưới ánh trăng).- Thay mặt những người yêu KẾT anime, mình xin chân thành Thank các Fansub vừa góp công làm nên dự án đồng thời (gian) cũng đem lại những giây phút thư giãn, thoải mái khi xem anime. Bọn mình sẽ chân trọng thành quả của các nhóm để lại. Bọn mình không biết hành động gì hơn là sẽ thường xuyên comment động viên nhóm để nhóm có động lực hoàn thành các dự án! Một lần nữa Thank các bạn vừa mang đến bộ anime này cho tất cả người cùng thưởng thức^^!


- Mình cũng xin nhắc các bạn là, nếu ai muốn Thank các Fansub + muốn update các tập sớm nhất, thì hãy qua trang chủ của Fansub để có thể xem những thông tin mới nhất, và đừng quên comment nha, vì những lời commnet của bạn sẽ động viên nhóm rất nhiều, giúp nhóm có thêm động lực để hoàn thành dự án và phát huy thêm^^!. Trang chủ: Hoaivu.tk

Chú ý:


- Bộ Magic Kaito này gồm 4 bản: các tập ghi v1 là do GenX thực hiện, v2 do Kido-fansub thực hiện, v3 do 3F-fansub thực hiện, v4 do Yumei - BTT đồng thực hiện.


- Do anime này thuộc thể loại TV Special nên không biết bao giờ sẽ ra tập tiếp theo, mình chỉ biết là nếu như có tập mới + subviet mình sẽ update cho các bạn.


Link đown:Code: Ep 1:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ep 2:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ep 3:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ep 4:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ep 5:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ep 6:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Do đây là TV Special nên không biết bao giờ có tập tiếp theo. Nếu có Ep mới + subviet mình sẽ up lên cho các bạn cùng xem^^

Hãy động viên tớ = nút "thank"^^


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By mickeybull84
By voicontranthibichlien
#428031 Ronggiabattu Cái này tuj up rồi mà( xem chữ ký tuj ấy), thế là khôg được rồi. Chậc Mong bạn thông cảm, mình chỉ sưu tầm rồi lập chứ không để ý xem có ai lập topic chưa. Mình lập topic theo cách riêng của mình, file do mình upload và tổng hợp từ nhiều nguồn. Bài viết của bạn cũng khá đầy đủ, nhất là phần thông tin về nội dung và giới thiệu nhân vật. Nhưng phần bạn để link thì mấy tập đầu (1->3) không biết bạn lấy của Fansub nào vậy, còn link các tập sau đều là link của 3F-fansub rồi,đặc biệt tập 5 là bản 10bit này không được nét cho lắm, cậu có thể đown tập 5 do mình up (bản v3 cũng là bản của nhóm 3F-fansub, nhóm này cũng làm tập 5 do bạn post) sẽ thấy sự khác biệt. Còn bài của mình tổng hợp còn có nhóm khác làm như :GenX (1->5 gồm 480p và 720p), kido (2 và 3), ngoài ra mình còn định up cả bản của nhóm CFC nhưng chất lượng hình ảnh kém quá, video lại lỗi, cắt bỏ phần Op và Ed nên mình không up. Nói chung là 1 anime cũng có nhiều topic khác nhau bạn à, chuyện chọn topic này hay topic khác là quyền của người xem, không chỉ có topic của bạn lập về Kid đâu, để mình dẫn cho:
Thậm chí bài viết này còn lập trước cả topic của bạn đó, họ còn ghi rõ từng tập do nhóm nào làm. Dĩ nhiên bài viết của mình cũng ghi rõ nhóm nào làm, = cách kí hiệu các phiên bản (cái này bạn có thể xem rõ phần "chú ý" của mình viết)
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement