Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By mimoon126
#426995
Tựa đề: Angel Beats!

-BỘ NÀY HAY. Nếu cho điềm, tui cho bộ này 9.25/10. Cư dân mạng sau khi xem song vẫn lao xao về SS2 của nó( Mặ dù vừa lâu rồi vẫn chưa thấy tăm hơi). Nếu tui mà chết được lên thế giới này thì còn gì bằng. HIX….X

Thể loại: TV Series

Số tập: 13 Eps

Thời gian: 03-04-2010 đến 26-06-2010

Thể loại: Contemporary Fantasy, Seinen...

Sản xuất: Key, Visual Art's, Aniplex, P.A. Works

Dự án Anime đầu tiên của Visual Art's/Key (Một hãng nổi tiếng với các siêu phẩm Visual Novel vừa được chuyển thể thành Anime như Air, Kanon, CLANNAD) với sự hợp tác của P.A. Works (true tears, CANAAN).


- Dự án, kịch bản, âm nhạc: Maeda Jun (Air, CLANNAD, Little Buster!)

- Tạo hình nhân vật: Na-Ga (Little Buster!)

- Đạo diễn: Kishi Seiji (Seto no Hanayome, Tentai Senshi Sunred)

- Đạo diễn hình ảnh, tạo hình nhân vật: Hirata Katsuzou (Strike Witches)
Nội dung:


Trong thế giới cõi âm, các thiên sứ chiến đấu cho tương lai và số phận của mình. Nhân vật chính là Yuri, người đứng đầu tổ chức Shinda Sekai Sensen (Chiến tuyến thế giới cõi âm) chống lại thánh thần, những kẻ vừa gán cho cô một cuộc sống vô nghĩa. Bên cạnh đó, Tenshi, vị nữ chủ tịch hội học sinh thế giới cõi âm, cũng lãnh đạo các Thiên sứ ngăn chặn cuộc bạo động của tổ chức SSS. Một bên là các thành viên SSS được trang bị vũ khí chiến đấu tối tân, một bên là các Thiên sứ mang trong mình sức mạnh siêu nhiên, liệu cuộc chiến này sẽ đi về đâu? Và số phận của Otonashi, người vừa thức tỉnh sau khi vừa mất đi toàn bộ ký ức lúc còn sống của mình, sẽ ra sao? Lựa chọn đứng cùng hàng ngũ với Yuri chống lại các Thiên sứ, hay về phe cô gái xinh đẹp Tenshi tiêu diệt tổ chức SSS? Xin mời các bạn theo dõi Angel Beats!

LINK DOWN LOAD

1. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


2. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


3. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


4. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


5. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


6. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


7. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


8. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


9. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


10. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


11. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


12. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


13. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
BẢN MP4 CHO DI ĐỘNG SẼ CẬP NHẬP SỚM NHẤT…


MỘT SỐ NHẬN ĐỊNH( CÁI NÀY SAU KHI XEM PHIM SONG THÌ HẴNG COI)..
Hình ảnh:


Điều đầu tiên mình thấy ngờ ngợ khi xem phim này là có nét gì đó quen quen (vì lúc này không biết nó là của thằng KEY, và nó tương tự Clannad với Kanon). Các gam màu ấm được sử dụng xuyên suốt bộ phim, hình ảnh thì lúc nào cũng lung linh khỏi chê. Background lúc nào cũng đẹp về 1 thế giới tươi sáng (và sạch sẽ), cây cỏ lúc nào cũng tươi xanh. ánh nắng lúc nào cũng ấm áp mà không oi bức. Những cách đồng hoa... gì đó màu vàng lúc nào cũng đầy sức sống (và thường là điếm nhấn là có 1 pé moe ở trỏng. Kết thằng KEY chổ này, rất biết chiều lòng người
Âm thanh:


Trong khoảng âm nhạc mình tương tự như một con bò vậy. Không thể cảm nhận được cái hay của các bản nhạc Nên các bản OP hay ED mình đều cho qua nhanh hết. (xem phim là chính mà) Nhưng âm thanh được ***g tiếng trong phim như giọng điệu của nhân vật, tiếng động, các bài nhạc trong các cảnh screenshot thì khá là cuốn hút (có vẻ KEY vừa đầu tư khá nhiều cho mảng âm thanh và thuê được các seiyu có chất giọng rất tuyệt, nhất là nhân vật nữ) Có điều giọng của nhân vật nam trong phim mình không KẾT cho lắm. Lúc nói nhiều khi nghe như sắp khóc (thật yếu đuối) đôi lúc giọng nói trong nội tâm nghe như đang đọc kinh vậy, đều đều thiếu cảm xúc.

Mà trong Angel Beats nói riêng và các phim khác của KEY nói chung thì âm nhạc là một công cụ hiệu hữu mà dùng để khai thác triệt để cảm xúc của người xem. Các đoạn nhạc ngắn và trữ tình làm cảnh vừa buồn mà lòng thêm buồn. Hay các cảnh quay chậm chậm cùng với bản nhạc như nhạc tiền tuyến làm cho ta không thể bụm miệng lại mà cười được. (cụ thể là trong đoạn các siêu nhân nam yêu "quái" của chúng ta bay từ từ lên và cắm đầu vào trần nhà, mục đích thu hút sự tập trung của thiên sứ)


Nhân Vật:


Trong Angel Beats thì mỗi nhân vật dù chính dù phụ đều được KEY cho 1 mảng tâm hồn trong đoạn phim. Nói dễ hiểu là KEY vừa khéo léo sắp xếp các câu chuyện của các nhân vật như phần nào đó bộc lộ tính cách và khai thác niềm thông cảm của người xem. Rồi từ đó dẫn dắt đến cảm xúc của các nhân vật chính, và từ cảm xúc đó nhân vật chính thể hiện các hành động. Như câu chuyện của ca sĩ chính trong ban nhạc vừa làm Otonashi suy nghĩ rất nhiều vì hoàn cảnh cô ấy không thể hát vì khi thỏa nguyện cô ấy biến mất, nó làm thắp lên ngọn đèn trong sự bít bùng khiến người xem vừa nghi vấn từ đầu "tại sao tất cả người trước đây lại biến mất? Họ đi đâu?" tuy chỉ là ngọn đèn leo lét nhưng chắc hẳn ai xem cũng dễ dàng đoán ra linh hồn cô ấy vừa được siêu thoát rồi. Nhưng trong lòng bạn lúc đó cũng có cả nỗi cô đơn và lo sợ nữa đúng không?! Rất mơ hồ. Cả nhân vật chính cũng vậy sau khi chứng kiến sự biến mất đó cũng lo sợ và cố ngăn cản không cho anh bạn hitana biến mất bằng cách cố ngăn chặn anh ấy thỏa ước nguyện bắt được trái banh quyết định đó.

Thôi! Nói như vậy thì sẽ spoil hết nội dung phim. Nên tóm gọn lại nhân vật trong phim sẽ khiến người coi bi thu hút bằng cách diễn biến nội tâm nhưng sẽ ta sẽ không phải suy nghĩ nhiều đến mệt óc đâu. Bởi những tình tiết hài hước của các nhân vật sẽ cắt ngang dòng suy nghĩ của ta và khiến ta cười phá lên, quên luôn cả những lo sợ trước mắt. Bằng tính cách đặc trưng cũng của các nhân vật phụ đó: anh chàng ngốc và luôn gặp xui xẻo. cô nàng tự kỷ, ít nói (chỉ nói vài câu như "thật vô dụng") lại đối lập bằng khả năng chiến đấu đáng nể và yêu những thứ dễ thương. Anh chàng mập mạp ham ăn, ít nói nhưng rất dễ dụ dỗ bằng đồ ăn... Nói chung thì trong phim chỉ có nhân vật chính là không có tính cách nhất định đặc trưng và tâm lý phức tạp thôi.

Đánh giá tổng thể:


Mình sẽ không nói phim này là hay hay dở bởi mỗi người đều có nhận đinh riêng khi xem phim. Mình chỉ muốn từ những phân tích trên của mình để người chưa xem hay vừa xem có thêm một góc nhìn khác để cảm nhận được bộ phim. Và mình muốn nói rằng mình ghét cách kết thúc của thằng KEY Cái thằng này rất tiết kiệm các nụ hôn trong phim, gây mình ức chế vãi, nhiều khi đang xem ngóng 2 đứa nó kiss nhau 1 cái cho mình đỡ ghiền mà cũng không có. (Không riêng gì bộ này mà Clannad hay Kanon cũng vậy. Các pé moe trong này thì thật là moe, mình yêu cái kiểu lạnh lùng như kanade nhưng càng yêu bao nhiêu thì càng thấy em ấy đáng thương tội nghề bấy nhiêu, (mình đôi khi muốn cho thằng KEY 1 dao bởi tại sao bất công với pé moe như vậy.

<EdiT by Eternal old Dragon>

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Burtt
#427244 điện thoại nên định dạng file 3gp vì 1 số phone không xem được hình khi chuyển sang mp4
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement