Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By Julien
#423944 0 = A,K,U

1 = B,L,V

2 = C,M,W

3= D,N,X

4 = E,O,Y

5 = F,P,Z

6 = Q,G

7 = H,R

8 = I,S

9 = J,T
Bạn cứ viết tên ra rồi tính theo con số theo bản trên đây rồi cộng lại để biết mình ở vào số mấy và xem lời giải ở những phần dưới để biết cuộc đời, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, thọ yểu như thế nào, để xoa dịu được những cuộc đời còn bước đi cô độc trên khắp nẻo đường, mà trước mặt chỉ còn thấy một đám mây mù, một màu đen tối như màn đêm không có một ánh sao!


Chú ý: Bạn không cần lấy họ, chỉ cần lấy 2 chữ cuối thôi


Dưới đây là bản thí dụ cho các bạn dễ nhớ: Thí dụ số của các nghệ sĩ tân nhạc theo biệt hiệu và tên họ:


THANH TÙNG

97037 9036


Cộng lại số Thanh Thúy là 44, nghĩa là lấy hai số cộng lại một lần nữa 4+4=8; 1+0=1

___________________


SỰ LIÊN HỆ CỦA MẶT TRỜI

SỐ 0

...................


BẢN CHẤT


Nhằm vào số này, bản chất yếu ớt, hay cảm động, không được bình tĩnh trước một vấn đề quan trọng nên phải giải quyết mau lẹ, hay ngờ vực thường hay mang lấy thất bại, cuộc sống có phần bê bối. Trong bản tánh của con người thường hay thay đổi không có một sự nhất định căn bản. Có sự nghề rồi cũng bị đổ vỡ sau đó.


SỞ THÍCH


Ưa xa hoa, KẾT màu sắc lộng lẫy, hay đa tình, đa cảm, có nhiều tự ái, không chịu lời lẽ cứng rắn, KẾT dịu ngọt và êm đềm, KẾT sống riêng lẻ, không có óc xã giao, không ưa bạn bè làm rộn hay những chuyện có tính cách chạm đến cá nhân, KẾT đi xa hay tìm tòi những cái gì đẹp đẽ, lên xe xuống ngựa.


TÌNH DUYÊN


Tình duyên thường hay có nhiều thắc mắc hay nghi ngờ, không được tốt đẹp lắm cho vấn đề này, cuộc sống có phần trầm lặng, khó hiểu, chuyện tình duyên dang dở lúc đầu, sau thành công nhưng không được ăn đời ở kiếp. Cuộc đời trong tương lai có chuyện thương đau về vấn đề tình duyên, nếu không đổ vỡ thì cũng gãy gánh nửa đường, khó mà xây dựng được hạnh phúc êm đẹp. Nếu có chỉ tạm thời (gian) gian, vì lẽ lúc đầu thường chuyện tình duyên thì không xảy ra chuyện gì xích mích, nhưng sau đó hòan tòan đổ vỡ. Tóm lại, số này khó xây dựng được hạnh phúc vững bền.


CÔNG DANH


Về công danh thì chỉ ở mức độ trung bình, cũng có tăm tiếng 1 thời (gian) gian, rồi lu mờ đi, công danh lên bổng xuớng trầm, nhưng lúc đầu có thời cơ bao nhiêu chuyện đáng kể. Không sợ thất bại về vấn đề thi cử, học giỏi và học nhiều nhưng rồi cuộc sống không cho phép phát triển mạnh về vấn đề công danh.


SỰ NGHIỆP


Vấn đề này khó mà thành công được nếu cá nhân bản thân xây dựng, nhưng phần này nhờ gia đình, thân tộc hay bạn bè giúp sáng kiến nhiều hơn là tự mình đào tạo lấy, tuy nhiên trong tương lai sự nghề có thể phát triển rộng lớn lớn, có thể hòan thành sự nghề nhưng phải nhờ sự giúp sức của gia đình thân tộc hay bạn bè. Thời gian đầu cũng thường hay đau buồn về vấn đề này, hay chán nản buồn tủi. Sự nghề hòan thành hay không là do lòng trung tính và thành thật của mình, có đổ vỡ chăng là do ở sự không biết đến sự đối xử và lòng thành thật của mình mà thôi.


TÀI LỘC


Vấn đề tài lộc lại càng khó khăn hơn vào tuổi mới vừa bước vào đời, muốn kiếm được tiền cũng phải trải qua nhiều giai đọan hết sức cùng cực khổ não, không khi nào được suông sẻ hay được sự giúp đỡ tận cùng của tình bạn bè, nhưng trong tương lai vào thời (gian) trung vận thì tiền bạc dễ dãi, theo đà công danh và sự nghề mà lên cao. Nhưng tuy cũng khó khăn, tính tóan rất nhiều về tâm trí mà không phải về thể xác nữa.


CUỘC ĐỜI


Cuộc đời có nhiều giai đọan và thay đổi thường xuyên, không dừng lại một chỗ mà là xoay tròn theo cuộc sống, cuộc đời không có nhiều diễm phúc sống trong sự yên ấm của gia đình, cuộc đời và hậu vận thì đổ vỡ, mang nhiều chuyện buồn thương.


THỌ YỂU


Với con số 0 tuy như vậy, nhưng cuộc đời không đến nỗi phải chết non, số sống được lâu bền, nhưng thường hay bệnh họan bất thường hay thường hay gặp tai nạn. Nếu biết giữ gìn thân thể thì thì có thể ít đau bệnh và chuyện sống có phần sung túc về thể xác.
SỰ LIÊN HỆ CỦA SAO NGÂN HÀ

SỐ 1

.....................


BẢN CHẤT


Số 1 con người không thay đổi, định chuyện gì thì nhất định không thay đổi, trong cuộc đời lại càng có chí hơn, những sự chuyện bên ngòai không làm lay chuyển được tấm lòng, bản chất thành thật và không thay đổi khi vừa quyết định một chuyện gì, hòan tòan tín nhiệm nơi bản năng, không bao giờ phục lụy trứơc một áp lực hay 1 chuyện gì có tính bắt buộc.


SỞ THÍCH


Con người KẾT phiêu lưu, mạo hiểm, tìm những cảnh vật thiên nhiên, không KẾT bợ đỡ hay làm những chuyện có tính cách nịnh hót, luôn luôn muốn tất cả người nghe theo lời mình hơn là cãi lại. Có tánh tự ái không muốn kẻ khác xen vào những chuyện của mình, dù chuyện làm đó quấy cũng không muốn sửa đổi. Có nhiều tham vọng muốn trở thành người chỉ huy hơn là một người bị chỉ huy.


TÌNH DUYÊN


Vấn đề tình duyên là một vấn đề hệ trọng cho cả cuộc đời, tuy nhiên lại có nhiều khe khắt, nhiều lụy phiền, không bao giờ lắng đọng được lòng sầu, buồn tủi và ray rứt, không bao giờ được vui sướng, hưởng được tình ân ái, tuy có rất nhiều nhưng rồi cũng đau khổ rất nhiều, tình duyên là một chuyện tạm bợ chứ chưa chắc vừa thành công mà hưởng được lạc thú của chuyện chung tình. Tuy vậy sau đó cũng có thể xây dựng được hạnh phúc và tạm quên đi những chuyện vừa qua rồi.


CÔNG DANH


Công danh thì lên cao tới mức tối đa, dù muốn dù không cũng phải trở thành một nhân vật hay một người có tiếng tăm trong nghề nghề và tên tuổi luôn luôn được tiếng muôn đời, vấn đề học vấn không lên cao lắm chỉ ở mức độ trung bình, nhưng công danh được lên cao, có nhiều tiếng tăm là nhờ ở bản năng họat động và óc mạo hiểm và trí sáng suốt của mình.


SỰ NGHIỆP


Tuy công danh lên cao nhưng sự nghề không được sáng tỏ, vì lẽ sự nghề thường bị chi phối cho vấn đề công danh rất nhiều, tuy vững chắc, không sợ bị đỗ vỡ giữa chừng, nhưng sự nghề ổn định và ở vào mức độ tầm thường không quá lên cao, và cũng không bao giờ xuống thấp, tuy vậy vào thời (gian) trung vận bị nhiều áp lực có xuống dốc một thời (gian) gian ngắn, làm nhiều đau khổ. Sự nghề bị liên quan với công danh, và cuộc đời nên cuộc sống thường ở vào mức độ thấp kém vào Trung vận.


TÀI LỘC


Tài lộc nhỏ làm ra rất nhiều có phần dư dã đến tột độ, thành công hòan tòan về vấn đề này, nhưng sau đó lại suy sụp một phần nào vào thời (gian) trung vận, nghĩa là vào khỏang từ 25 đến 35 tuổi. Khỏang thời (gian) gian này, tài lộc ra vào thường xuyên, không nắm được một chỗ như thời (gian) tiền vận, tiền vận là khỏang từ 18 đến 25 tuổi và vào khỏang chót của cuộc đời, tài lộc điều hòa trở lại như cũ.


CUỘC ĐỜI


Cuộc đời thường lên cao, nhưng trong cuộc đời hay có nhiều diễn biến không ngừng, hay, đẹp về tên tuổi, sống được nhiều người ưa KẾT và nhắc nhở. Thành công to một thời (gian) gian trên bước đường công danh, tóm lại: Cuộc đời nhiều triển vọng tốt đẹp.


THỌ YỂU


Số này nếu không đau bệnh thì cũng bị yểu tử vào khỏang độ từ 30 tuổi sắp lên thì có nhiều sóng gió về bổn mạng, nếu không chết vào khỏang thời (gian) gian này, thì trong gia đạo cũng có người chết thay.
SỰ LIÊN HỆ CỦA MẶT TRĂNG

SỐ 2

.....................


BẢN CHẤT


Tánh tình trầm lặng hay thương xót người có thế thương, biết mình, luôn luôn là một người hiền đức và nhân từ, không KẾT những kẻ lỗ mãng hay những người dùng áp lực, dọa nạt kẻ cùng kiệt hèn, chuyện làm ăn, giao dịch cũng dịu hòa, khả ái và tế nhị trong tất cả vấn đề. Xem thường giàu sang phú quý, không khinh khi kẻ cùng kiệt hèn, hay thương người.


SỞ THÍCH


Thích trầm lặng và nhân hòa khả ái hơn những chuyện xa hoa, không ham tìm tòi, mạo hiểm, chỉ biết lo cho gia đình, sự nghiệp, công danh luôn luôn muốn ôn hòa, tìm sự thương yêu trong tình bè bạn, rất cẩn thận trong chuyện làm ăn cũng như về xã giao với những kẻ xung quanh, thuận hòa và dễ cảm mến, không tin tưởng ở khả năng của mình, hay bị chán nản vì hòan cảnh, có thể thành công nhờ ở tính khả ái này.


TÌNH DUYÊN


Có thay đổi trong cuộc tình duyên, nhưng là con người có nhiều thương yêu, dễ cảm mến, về vấn đề này cũng có đỗ vỡ lúc đầu, nhưng sau hòan tòan hạnh phúc, cuộc sống rất biết chiều chuộng không bao giờ làm phiền lòng người mình yêu thương, biết phục vụ, tỏ ra là người hiểu biết và nuông chiều hết mực, tuy vậy thường hay gặp người có tính độc đóan, muốn có hạnh phúc nên phải dịu hiền và chịu đượng mới mong giữ được hạnh phúc được bền lâu.


CÔNG DANH


Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình không lên hay không xuống quá thấp. Con đường công danh có nhiều khía cạnh đặc biệt, mức trung bình và không thay đổi đó là một chuyện rất tốt cho chuyện ổn định đời sống. Lúc nhỏ đường công danh bê bối, thường hay có chán nản và muốn bỏ dở nửa chừng nhưng sau thì hăng hái và bước mạnh trên con đường công danh đầy sáng tỏ.


SỰ NGHIỆP


Thành công trên vấn đề sự nghiệp, có thể được tiến triển hơn nhiều về vấn đề này. Sự nghề đi song song với công danh, làm cho bản chất con người có nhiều biến đổi quan trọng. Sự nghề vững bền và có phần lên cao nhờ có sự trầm lặng và biết thương kẻ khó. Và, vào hậu vận, tức là vào thời (gian) kỳ 35 tuổi trở lên sẽ còn cao nữa, cho đến khi nào lên đến mức chót của cuộc sống hiện tại mới thôi. Nhưng nếu có nhiều sáng kiến, thì sự nghề sẽ lưu truyền qua đời này cho đến đời khác.


TÀI LỘC


Tài lộc được nhiều chuyển biến bất ngờ, lúc tiền vận, nghĩa là từ 18 đến 25 tuổi có thay đổi và bất thường, không nhất định được chuyện này, nhưng sau đó, vào trung vận tức là từ 25 đến 35 tuổi thì tài lộc rất vững chắc, có vô mà không có ra cho đến mức chót của cuộc đời, nên cẩn thận và bố thí thì tài lộc được điều hòa.


CUỘC ĐỜI


Cuộc đời ở vào mức độ bình thường không có gì quan trọng đáng nói, muốn có được nhiều kẻ thương yêu thì nên dè dặt và thận trọng đừng nên bao giờ ỷ lại vào của cải, cũng như vào sự nghề của mình thì cuộc đời vẫn trầm lặng và hay đẹp cho đến suốt cuộc sống.


THỌ YỂU


Số này trường thọ, có thể thọ rất cao, nhưng cũng thường hay đau bịnh. Sau già có lãng trí, thường hay quên. Số tốt cho bản thân và thể xác.
SỰ LIÊN HỆ CỦA VÌ SAO JUPITER

SỐ 3

....................


BẢN CHẤT


Con người đạt được đến mức độ cao của cuộc sống, nhiều tình cảm và đầy đủ tài năng có thể trở thành một nhân vật có tên tuổi, biết phục thiện, có óc sáng suốt, lấy tình cảm đổi lấy danh vọng, yêu thương kẻ giúp đỡ mình trên bước đường công danh.


SỞ THÍCH


Là người ham học hỏi, biết phục thiện, dễ ham mê những cảnh vật xảy ra trước mắt, nhiều tình cảm, KẾT sống chung với nhiều người hơn là sống độc thân, hay than vãn một mình trước sự không hay của cuộc đời, KẾT những họat động thường xuyên nhưng không có lòng rộng lớn rãi và ý nhứt định, nên thường bị kẻ khác lừa dối phỉnh gạt, ham mê bạc tiền, KẾT sống với những chuyện mình làm ra hơn là có kẻ khác giúp đỡ, hay tự đắc, dễ bị thất bại.


TÌNH DUYÊN


Thường đùa giỡn với tình yêu hơn là muốn xây dựng hạnh phúc, số có rất nhiều tình yêu, đa sầu, đa cảm, thường không xét đóan kẻ đứng trứơc mặt mình, nhắm mắt thương càn, thương đại rồi sau đó lại chán nản, làm cho con người mang nhiều tai tiếng không tốt. Coi tình yêu như một trò đùa, không bao giờ nghĩ đến ảnh hưởng tai hại cho danh dự và cuộc sống của mình. Không chủ định được lòng mình khi có một người đứng trước mặt. Nhiều tai tiếng về vấn đề này.


CÔNG DANH


Công danh thường lên rất mau mắn vì tài xã giao rất giỏi thường thuộc về phạm vi văn nghệ hay những nghề có tính cách thủ công hơn là những vấn đề có liên quan đến xã hội hay có những tính cách rộng lớn lớn. Kiên nhẫn thì mau lên cao tùy thuộc ở miệng lưỡi nhiều hơn là ở khả năng học thức.


SỰ NGHIỆP


Kết quả mỹ mãn về vấn đề này, trong tương lai còn có nhiều triển vọng tốt đẹp, nếu là còn nhỏ tuổi, nhưng nếu đứng tuổi thì cuộc sống vừa hòan thành sự nghề từ lâu rồi. Sự nghề lên rất mau như diều gặp gió, thành công về vấn đề này ngòai sức tưởng của cá nhân mình, thường làm chơi ăn thiệt, có thời cơ phát triển rất mạnh mẽ về vấn đề này và rất mau chóng thành công.


CUỘC ĐỜI


Cuộc đời lên xuống không ngừng, khi thì lên cao, khi thì xuống thấp, không có sự nhất định đặc biệt, không có chủ định và mục đích cho cuộc sống, thế nên hay lâm vào tình trạng túng quẫn thường xuyên, lo cho người mà không lo cho mình.


THỌ YỂU


Số này chỉ thọ vào mức độ trung bình, cuộc sống ít hay đau bịnh, nhưng thường hay có chứng bệnh nan y, hay trong thân thể. Số không có yểu tướng, nhưng cũng không thọ được lâu lắm. Chỉ vào khoảng từ 45 đến mức 55 là mức tối đa mà thôi.(con` tip')

♥ Xem thêm các Chủ đề cùng chuyên mục:


gieo quẻ cho 1 tuần mới ,24/11 =>30/11

Xin chào bạn đến từ DISNEY CHANEL đúng không ?...

Tên tiếng Thái nè

Cái này hơi bị sốc nha! Hay cực kỳ hay

Đi tìm dáng bạn trong mắt tất cả người

Vừa ăn trứng vừa coi bói nào.

13 cung hoàng đạo dành cho các bạn sinh năm...

Thần Cupid nói gì về bạn ?

Cách bói bài tình yêu nà...!!

Màu sắc nào sẽ đem may mắn đến cho bạn ???

5 Chòm sao mà con gái không thể “nương tựa”

cần nam sinh viên ở ghép.....gấp gấp......

Khuôn mặt của bạn nói lên điều gì về bạn?

2

Giải mã những thắc mắc của bạn

Ngày sinh của bạn nói lên điều gì

Có ai đang iu thầm pạn ?

Những giấc mơ nói lên điều gì về bạn ???

gieo quẻ cho 1 tuần mới,7/7/2008...

hack v tiền sim vinaphone 100% trò truyện...


Lân cuối cùng chỉnh sửa bởi Togepi, vào ngày 13-08-2008 lúc 08:54 Phần mềm Lý do: Sửa lại cho chính xác hơn


HIHIHEHEMAI BỜ LỐC.....LỐC LỐC....LỐC LỐC.........CHICK


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


trả lời nhanh Trả lời Trích dẫn Trích dẫn Trả lời kèm nhiều trích dẫn Thank Đưa vào Blog

Hiện vừa có 51 thành viên Thank Chjck_95 về bài viết này, gồm:


(¯`°•.¸¯`°•†*iSsA*†•°´¯¸.•°
By hoangyen_tyt91
By Delrico
#424035 ...

Cộng lại số Thanh Thúy là 44, nghĩa là lấy hai số cộng lại một lần nữa 4+4=8; 1+0=1...


mình tính tổng các số của mình là 44, cộng = 8 nhưng mà không hiểu

thế cái chỗ 1+0 =1 là ở đâu thế nhỉ ?
Kết nối đề xuất:
Hanoi car rental
Advertisement