Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By muakiniem2109
#415693

A. Giới thiệu sơ lược về lịch sử ra đời của Doraemon

[SPL=Click Here]Đôrêmon là tác phẩm của Fujiko Fujio, bút danh chung của hai họa sĩ manga Fujimoto Hiroshi và Abiko Motoo. Bộ truyện ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 1969 dành cho độc giả là các kodomo (thiếu nhi). Theo như lời tác giả Hiroshi thì trong lúc đang bí đề tài cho nhân vật truyện tranh mới thì ông bỗng thấy con gái của mình đang chơi với một con lật đật, khi đó ông bỗng nảy ra ý tưởng tạo ra nhân vật mới có hình dáng kết hợp của một con mèo với lật đật, đó chính là hình dáng của nhân vật Đôrêmon sau này.


Ban đầu các câu chuyện lẻ Đôrêmon được nhà xuất bản Shogakukan phát hành đồng loạt trên sáu tập san dành cho trẻ em. Các tạp chí này được đặt tên theo các cấp học của trẻ nhỏ, đó là Yoiko (nhà trẻ), Yōchien (mẫu giáo), và từ Shogaku Ichinensei (lớp Một) cho đến Shogaku Yonnensei (lớp Bốn). Từ năm 1973, bộ truyện được phát hành thêm trên hai tạp chí Shogaku Gogensei (lớp Năm) và Shogaku Rokunensei (lớp Sáu). Các câu chuyện trên mỗi tạp chí là khác nhau, đồng nghĩa với chuyện tác giả phải sáng tác ít nhất là 6 câu chuyện mỗi tháng. Từ năm 1974, các câu chuyện nhỏ của Đôrêmon bắt đầu được tập hợp trong các tập truyện dày, từ năm 1974 đến năm 1996 vừa có tổng cộng 45 tập truyện như vậy ra đời. Năm 1977, tạp chí truyện tranh CoroCoro Comic vừa ra đời như một tạp chí chuyên về Đôrêmon. Các manga gốc của các bộ phim Đôrêmon cũng được phát hành trên CoroCoro Comic. Năm 2005 Shogakukan vừa phát hành chuỗi năm tập manga với tên Đôrêmon thêm với những câu chuyện không có trong 45 tập xuất bản gốc.


Từ năm 1987 hai tác giả Hiroshi và Motoo không còn dùng chung bút danh Fujiko F. Fujio, khi đó chỉ còn ông Fujimoto là người sáng tác Đôrêmon với bút danh "Fujiko F. Fujio" (bút danh của ông Motoo khi này là "Fujiko Fujio (A)"). Ngay cả sau khi ông Fujimoto qua đời năm 1996, các tập truyện, phim ngắn và phim dài của Đôrêmon vẫn tiếp tục được phát hành và tiêu thụ mạnh tại Nhật Bản. Tính cho đến năm 1999 vừa có khoảng 100 triệu tập Đôrêmon được tiêu thụ tính riêng ở Nhật (khoảng 1,5 đến 2 triệu bản được bán hết mỗi năm), bên cạnh đó là 1.700 tập phim ngắn được phát sóng (kể từ năm 1979) và 21 tập phim dài được phát hành (kể từ năm 1980) với lượng khán giả đến rạp lên tới 63 triệu lượt.

Nhân vật chính:

Đôrêmon (kana: ドラえもん, romaji: Doraemon)


Chú mèo máy của thế kỉ 22, sinh ngày 3 tháng 9 năm 2112, cao 129,3 cm, cân nặng 129,3 kg (đây có lẽ là cân Anh - pounds, vì Nôbita có thể cõng được Đôrêmon), rất sợ chuột và có thể chạy với vận tốc 129,3 km/h khi gặp chuột, nhảy cao 129.3 cm khi bị dọa dẫm. Mặc dù được gọi là một người máy "phế thải" của tương lai nhưng Đôrêmon lại trở nên đáng yêu vì sự không hoàn hảo của mình. Đôrêmon KẾT bánh rán dorayaki và thường bị tất cả người mời ăn bánh để thuyết phục chú cho mượn bảo bối. Đôrêmon là một chú mèo máy thông minh, tốt bụng (tên đầy đủ của Đôrêmon phát hành lần đầu ở Việt Nam là Đôrêmon - Chú mèo máy thông minh) song Đôrêmon thường xuyên bị Nôbita cầu cứu, rồi khi gặp phải tình huống khẩn cấp chú mèo luôn luống cuống rút nhầm bảo bối. Nhưng với cái túi thần kì chứa các bảo bối của thế kỉ 22 và nhất là lòng dũng cảm, quý mến bạn bè (giống như tất cả các nhân vật chính khác), Đôrêmon vẫn là vị cứu tinh cho Nôbita, thậm chí cho cả người lúc hiểm nguy, và ý nghĩa hơn, là "ông bụt" thời (gian) hiện đại, khuyến khích độc giả nhỏ tuổi biết ước mơ và KẾT ước mơ. Hình thể của Đôrêmon ở những tập đầu hơi to, mập mạp một chút. Ở những tập sau, hình thể của Đôrêmon vừa được sửa lại cho cân đối hơn.


Nôbita (のび太, Nobi Nobita)


Nhân vật chính thường được Đoreamon giúp đỡ, cậu rất sợ mẹ, sợ học, sợ thầy giáo, sợ Chaien,... và sợ gần như tất cả tất cả thứ.Cậu học sinh lớp ba và là con một trong nhà. Có rất nhiều tính xấu như:ham ngủ ngày, học dốt, chơi thể thao dở ẹc, lười làm chuyện nhà,... Cậu rất giỏi bắn súng và rất sáng tạo trong trò chơi dây, nhưng chuyện mà cậu giỏi nhất là ngủ (cậu có thể ngủ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu) . Thế nhưng, Nôbita có một tấm lòng nhân hậu. Hơn nữa cậu là một người rất dũng cảm trong tất cả khó khăn. Chính cậu là người đáng tin cậy nhất trong các cuộc phiêu lưu (vì luôn trở thành người hùng bất đắc dĩ).


Xuka (しずか, Minamoto Shizuka)


Bạn cùng lớp với Nôbita và sau này trở thành vợ Nobita. Xuka xinh xắn, là con ngoan, trò giỏi, KẾT chơi violon dù chơi rất tệ, ghét piano nhưng lại bị mẹ bắt học, KẾT ăn khoai lang nướng và đặc điểm tiêu biểu nhất là KẾT tắm. Cô rất chăm học và chơi thể thao cũng rất giỏi. Chơi thân với cô là Đêkhi, một cậu bạn học cũng rất giỏi và sức học tập luôn đứng đầu lớp. Tính Xuka tuy dễ thương nhưng nhiều lúc cũng khá mạnh mẽ. Xuka luôn luôn bênh vực Nôbita và nhắc nhở cậu rằng phải thật cứng cỏi thì mới xứng mặt nam nhi. Xuka cũng có lúc mượn bảo bối của Đôrêmon nhưng để làm những chuyện tốt cho mình và tất cả người. Nhưng Xuka lại rất sợ ma và nhện


Chaien (ジャイアン, Gian, tên thật là Goda Takeshi)


Bạn cùng lớp, người hay bắt nạt Nôbita. Chaien là một cậu bé to béo, rất có năng khiếu học võ, tính tình KẾT gây gổ, lấy đồ vật của người khác và luôn tự hào về giọng hát kinh khủng của mình cộng với tài nấu những món ăn "bốc mùi đặc biệt". Tuy hay bắt nạt bạn bè nhưng Chaien rất yêu thương em gái mình là Chaiko và trong những tình huống nguy hiểm, cậu luôn là người bình tĩnh và đáng tin cậy nhất. Chaien luôn quan tâm tới bạn bè và cũng có một tấm lòng chân thành, không xấu xa như tất cả người nghĩ.


Xêkô (スネ夫, Honekawa Suneo)


Bạn cùng lớp với Nobita, thường được gọi là Xêkô mỏ nhọn vì hay khoe khoang, khoác lác, về sự giàu có của gia đình mình với bạn bè. Cậu ta khoe nhiều thứ với bạn bè và luôn cho Nôbita chỉ làm người ngoài lề. Mặc dù vậy, Xêkô là một cậu bé ham hiểu biết, có năng khiếu về cơ khí và điện tử. Tuy hay trêu trọc bạn bè, Xêkô cũng rất tốt bụng và biết cảm thông trong tất cả nguy hiểm. Cậu không KẾT chiều cao của mình , vì cậu khá lùn.Ước mơ của cậu là trở thành một nhà thiết kế thời (gian) trang trong tương lai.

Nhân vật phụ


Đôrêmi (ドラミ, Dorami): Em gái của Đôrêmon, sinh ngày 2 tháng 12 năm 2114, cao 100cm, da không xanh như anh trai mà có màu vàng, thông minh và chu đáo hơn hẳn ông anh ngờ nghệch nhưng lại sợ gián. Thỉnh thoảng Đôrêmi lại xuất hiện để giải quyết những rắc rối do Nôbita và cả Đôrêmon gây ra. Khác với Đôrêmon, Đôrêmi có tai và có thêm cái nơ đỏ trên đầu.

Chaikô (ジャイ子, Jaiko): Em gái của Chaien, có cảm tình với Nôbita, một cô bé dù luôn ước mơ trở thành họa sĩ truyện tranh, cô vẽ đẹp nhưng viết cốt truyện rất dở. Là người được trời định là vợ của Nôbita trong tương lai

Đêkhi (出木杉 英才, Dekisugi Hidetoshi): Bạn cùng lớp của Nôbita, luôn là người học giỏi nhất lớp, hay đi cùng với Xuka và luôn là đối tượng để Nôbita ghen tị. Chơi bóng chày rất giỏi.

Đôrêmini: Những phiên bản thu nhỏ của Đôrêmon, thường có màu đỏ, có thể sử dụng trong nhiều nhiệm vụ, chủ yếu là sửa chữa Đôrêmon.

Gia đình Nôbita


Ông Nôbi (野比 のび助, Nobi Nobisuke): Bố của Nôbita. Từng thể hiện năng khiếu trong hội họa nhưng sau đó ông Nôbi lại trở thành một viên chức bình thường, sợ vợ và mắc tật nghiện thuốc lá và rung đùi mà bỏ mãi không được. Ông là người bố rất thương và hiểu con. Ông rất KẾT lái xe hơi nhưng đi thi bằng lái xe thì trượt hoài.

Bà Nôbi (野比玉子, Nobi Tamako): Mẹ của Nôbita. Hay gắt gỏng và phàn nàn về chuyện tiền nong, nhưng yêu quý con hết mực. Khác với cậu con trai, bà là người cứng rắn và nghiêm khắc. Và hay mắng Nôbita về chuyện điểm kém và lười học.

Nôbitu (ノビスケ, Nobisuke): Con trai của Nôbita và Xuka. Không yếu đuối như ông bố, Nôbitu chuyên bắt nạt được con của Chaien và Xêkô, nhưng cũng rất lười học.

Nôbitô (セワシ, Sewashi): Cháu ba đời của Nôbita, người vừa gửi Đôrêmon về để chăm nom Nôbita.

Nhận xét


Đôrêmon không chỉ là một bộ manga được ưa chuộng mà nó còn được coi là một tác phẩm có tác động tích cực tới nhiều mặt của trẻ em Nhật và các nước trên thế giới. Theo phân tích của Anne Allison thì điều làm Đôrêmon được độc giả yêu quý nhất không phải là những bảo bối thần kỳ mà chính là tình bạn của chú mèo máy với cậu bé yếu đuối Nôbita. Hình ảnh thân thiện của Đôrêmon cùng những câu chuyện ngắn gọn, dễ hiểu được đánh giá là đã lũy phần thúc đẩy quá trình tập đọc, tập viết của trẻ em Nhật trong những thập niên 1970, 1980. Những "bảo bối" cũng các câu chuyện phiêu lưu trong Đôrêmon vừa xây dựng cho độc giả nhỏ tuổi sự ham KẾT tìm hiểu khoa học - công nghệ, đặc biệt là sự ham KẾT với robot và các ứng dụng của robot trong cuộc sống. Hơn hết cách nhìn tương lai với con mắt tích cực cùng những kết thúc có hậu của các cuộc phiêu lưu trong Đôrêmon vừa giúp trẻ em có được niềm tin vào tương lai cùng bài học "luôn cố gắng tìm ra lời giải" cho những khó khăn gặp phải trong cuộc sống.


Với những thế hệ độc giả hâm mộ Đôrêmon đầu tiên (của thập niên 1970, 1980), trong hoàn cảnh nước Nhật hiện đại ngày nay bộ truyện này còn có thêm một ý nghĩa khác, đó là gợi nhớ lại những quan hệ gia đình gắn bó, sự tôn trọng truyền thống và văn hóa dân gian, vốn đang phai nhạt dần trong xã hội Nhật. Tạp chí TIMEasia đánh giá trong số các "sản phẩm văn hóa" được nước Nhật xuất khẩu ra thế giới thì Đôrêmon là sản phẩm đáng yêu và giàu tính nhân bản nhất. Có nhiều lý do để Đôrêmon không chỉ phù hợp với trẻ em Nhật Bản mà còn lôi cuốn được trẻ em ở các nền văn hóa khác, đó là sự hài hước ẩn chứa trong mỗi câu chuyện, đó là những nhân vật gần gũi với trẻ em - độc giả nhỏ tuổi có thể thấy Nôbita, Xuka, Chaien và Xêkô cũng có những tật xấu, những rắc rối như chính các em gặp phải ngoài đời, đó là tình yêu với cha mẹ, ông bà, bạn bè và tất cả thứ xung quanh, đó còn là niềm tin vào khả năng trong mỗi đứa trẻ - các em tuy có thể nhỏ bé, yếu đuối như Nôbita nhưng vẫn có thể "cứu thế giới", thậm chí là "cứu vũ trụ". Leo Ching trong bài viết của mình cho rằng thành công của Đôrêmon ở châu Á xuất phát từ chuyện bộ truyện vừa phản ánh được giá trị chung của châu lục này như trí tưởng tượng hay tinh thần trách nhiệm, đây cũng là lý do giúp một sản phẩm văn hóa xuất khẩu khác của Nhật Bản là Oshin phổ biến ở châu Á.

Giải thưởng


Đôrêmon được coi là một trong những bộ truyện xuất sắc nhất của manga thập niên 1970 và 1980. Bộ truyện này vừa được trao nhiều giải thưởng về manga như Giải thưởng Hiệp hội họa sĩ truyện tranh Nhật Bản lần thứ hai (năm 1973), Giải Manga Shogakukan lần thứ nhất dành cho hạng mục truyện tranh thiếu nhi (năm 1982), Giải thưởng văn hóa Tezuka Osamu lần thứ nhất (năm 1997). Năm 2005 Đôrêmon vừa xuất hiện trong triển lãm Little Boy: The Arts of Japan's Exploding Subculture do Hiệp hội Nhật Bản tổ chức tại New York với tư cách là một biểu tượng cho nền văn hóa manga của nước Nhật.[/SPL]
B. Phim có 2 phần chính: Phim ngắn và Phim dài tập.

Short Movie:

Tựa Phim :

Doraemon: (1979)

のび太の恐竜 ( 1979 )
Loại : TV Serries
Năm sản xuất : 1979-04-02 - 2005-03-25
Phụ Đề : Tiếng Việt
Thời lượng : ~ 7 phút/ eps
Giới thiệu Đôi nét :

Doraemon là 1 trong loạt phim hoạt hình dài nhất Của Nhật Bản. Phần Đầu Của Phim được phát sóng 1973 không gặt hái được thành công lắm ( khoảng 26 tập ) nhưng chỉ sau đó 6 năm ,Loạt Serries 1979 nó vừa gây cơn sốt và nổi tiếng khắp thế giới và tiếp tục công chiếu cho đến ngày nay với hơn 2000 tập.Link download mới cập nhật tất cả tại topic này

Doraemon Collection: phim ngắn và dài tập (Thuyết minh + Sub Việt)
CD 01


Link : ~ 715Mb

CD 02

Link : ~715MB


CD 03 :


link: 763 Mb~

CD 04 :


link: 793Mb


CD 05 .


link : 776Mb ~


CD 06Link : 768Mb ~

CD 07Link : 770Mb ~Cậu bé quả đào (1981)Đêm trước ngày cưới của Nobita - Doraemon Nobita No Kekkonzenya (1997)
Doraemon return (1998)

Ngày ra đời của Nobita (2002)Nobita và Cuốn Nhật Ký Tương Lai
--------------------------------------------------

Doraemon movies

Vào năm 1980, phim đầu tiên trong loạt phim hoạt hình chủ đề (mỗi năm sản xuất một tập) được công chiếu, đây là dự định được ấp ủ từ lâu của tác giả Fujimoto. Các phim này có tính chất phiêu lưu hơn khi các nhân vật quen thuộc trong Đôrêmon đến những nơi nguy hiểm và kì lạ. Nôbita và các bạn vừa quay về thời (gian) kì khủng long, đến những nơi xa xôi trong dải ngân hà, vào đến trung tâm của rừng già châu Phi nơi mà họ vừa gặp một tương tự gooooo có tính người, xuống tận dưới đáy đại dương, và vào cả trong thế giới phép thuật. Nhiều phim phụ thuộc trên những truyền thuyết như Atlantis hay tác phẩm văn học nổi tiếng như Tây du kí và Nghìn lẻ một đêm. Một số phim có chủ đề khá "nghiêm túc", đặc biệt là về chuyện bảo vệ môi trường và chuyện ứng dụng các công nghệ mới. Tại Việt Nam các bộ phim này được xuất hiện lần đầu dưới dạng các tập truyện dài. Dưới đây là danh sách các bộ phim hoạt hình dài Đôrêmon vừa được phát hành:

Code: 01. Năm 1980: Chú khủng long lạc loài - Nobita No Kyoryu
02. Năm 1981: Bí mật (an ninh) hành tinh màu tím - Nobita no Uchū Kaitakushi
03. Năm 1982: Pho tượng thần lớn - Nobita and the Haunts of Evil
04. Năm 1983: Lâu đài dưới đáy biển – Nobita and the Castle of the Undersea Devil
05. Năm 1984: Nôbita lạc vào xứ quỷ - Nobita no makai dai bouken
06. Năm 1985: Tên độc tài vũ trụ - Nobita’s Little Space War
07. Năm 1986 : Cuộc xâm lăng của binh đoàn robot – Nobita and the Steel Troops
08. Năm 1987 : Cuộc phiêu lưu vào lòng đất – Nobita and the Knights on Dinosaurs
09. Năm 1988 : Nobita Tây du kí – The Record of Nobita’s Parallel Visit to the West
10. Năm 1989 : Chiến thắng quỷ Kamat – Nobita and the Birth of Japan
11. Năm 1990 : Ngôi sao cảm - Nobita and the Animal Planet
12. Năm 1991 : Nobita lạc vào xứ Ba tư – Nobita’s Dorabian Nights
13. Năm 1992 : Vương quốc trên mây - Nobita and the Kingdom of Clouds
14. Năm 1993 : Bí mật (an ninh) mê cung Buriki - Nobita and the Tin Labyrinth
15. Năm 1994 : Ba chàng hiệp sĩ mộng mơ – Nobita’s Three Visionary Swordsmen
16. Năm 1995 : Thế giới côn trùng – Nobita’s Diary on the Creation of the World
17. Năm 1996 : Hành trình qua dải Ngân Hà – Nobita and the Galaxy Super-express
18. Năm 1997 : Thành phố thú nhồi bông – Nobita and the Spiral City
19. Năm 1998 : Cuộc phiêu liêu đến đảo giấu vàng – Nobita’s Great Adventure in the South Seas
20. Năm 1999 : Đi tìm miền đất mới - Nobita Drifts in the Universe
21. Năm 2000 : Nobita và truyền thuyết Vua Mặt trời – Nobita’s the Legend of the Sun King
22. Năm 2001 : Nobita và những chiến sĩ có cánh - Nobita and the Winged Braves
23. Năm 2002 : Nobita và vương quốc Robot - Nobita in the Robot Kingdom
24. Năm 2003 : Nobita lạc vào Vương quốc gió – Nobita and the Windmasters
25. Năm 2004 : Cuộc phiêu lưu vào Vương quốc gooooo mèo – Nobita in the Wan-nyan Spacetime Odyssey
26. Năm 2006 : Chú khủng long lạc loài (phim 2006) - (Phiên bản làm lại của năm 1980) - Nobita's Dinosaur 2006
27. Năm 2007 : Nôbita lạc vào xứ quỷ (phim 2007) - (Phiên bản làm lại của năm 1984) - Nobita's New Great Adventure into the Underworld
28. Năm 2008 : Nôbita và truyền thuyết Thần rừng - Nobita and the Green Giant Legend
29. Năm 2009 : Bí mật (an ninh) hành tinh màu tím (phim 2009) - (Phiên bản làm lại của năm 1981) - The New Record of Nobita: Spaceblazer
30. Năm 2010 : Nobita Và Truyền Thuyết Người Cá - Nobita Great Battle of the Mermaid King
31. Năm 2011 : Cuộc xâm lăng của binh đoàn robot (2011) - (Phiên bản làm lại của năm 1986) Eiga Doraemon: Shin Nobita to Tetsujin Heidan
32. Năm 2012 : Nôbita và hòn đảo diệu kì - Doraemon The Dream (kỉ niệm 100 năm trước khi Đôrêmon ra đời. Phim khởi chiếu vào tháng 3, 2012)
Update 15/32


1. Chú khủng long lạc loài - Nobita No Kyoryu (1980)

2. Bí mật (an ninh) hành tinh màu tím - Nobita no Uchū Kaitakushi (1981)

3. Pho tượng thần lớn - Nobita and the Haunts of Evil (1982)
4. Lâu đài dưới đáy biển – Nobita and the Castle of the Undersea Devil (1983)
5. Nôbita lạc vào xứ quỷ - Nobita no makai dai bouken (1984)
[DOWN]Coming soon...[/DOWN]

6. Tên độc tài vũ trụ - Nobita’s Little Space War (1985)
7. Cuộc xâm lăng của binh đoàn robot – Nobita and the Steel Troops (1986)8. Cuộc phiêu lưu vào lòng đất – Nobita and the Knights on Dinosaurs (1987)10. Chiến thắng quỷ Kamat – Nobita and the Birth of Japan (1989)
11. Ngôi sao cảm - Nobita and the Animal Planet (1990)
12. Nobita lạc vào xứ Ba tư – Nobita’s Dorabian Nights (1991)
13. Vương quốc trên mây - Nobita and the Kingdom of Clouds (1992)
14. Bí mật (an ninh) mê cung Buriki - Nobita and the Tin Labyrinth (1993)15. Ba chàng hiệp sĩ mộng mơ – Nobita’s Three Visionary Swordsmen (1994)

16. Thế giới côn trùng – Nobita’s Diary on the Creation of the World (1995)

17. Hành trình qua dải Ngân Hà – Nobita and the Galaxy Super-express (1996)

18. Thành phố thú nhồi bông – Nobita and the Spiral City (1997)

19. Cuộc phiêu liêu đến đảo giấu vàng – Nobita’s Great Adventure in the South Seas (1998)
[DOWN]Coming soon... [/DOWN]

20. Đi tìm miền đất mới - Nobita Drifts in the Universe (1999)
[DOWN]Coming soon... [/DOWN]

21. Nobita và truyền thuyết Vua Mặt trời – Nobita’s the Legend of the Sun King (2000)
[DOWN]Coming soon... [/DOWN]

22. Nobita và những chiến sĩ có cánh - Nobita and the Winged Braves (2001)
23. Nobita và vương quốc Robot - Nobita in the Robot Kingdom (2002)
[DOWN]Coming soon... [/DOWN]

24. Nobita lạc vào Vương quốc gió – Nobita and the Windmasters (2003)
[DOWN]Coming soon... [/DOWN]

25. Cuộc phiêu lưu vào Vương quốc gooooo mèo – Nobita in the Wan-nyan Spacetime Odyssey (2004)
[DOWN]Coming soon... [/DOWN]

26. Chú khủng long lạc loài (2006) - (Phiên bản làm lại của năm 1980) - Nobita's Dinosaur (2006)
27. Nôbita lạc vào xứ quỷ (2007) - (Phiên bản làm lại của năm 1984) - Nobita's New Great Adventure into the Underworld (2007)
[DOWN]Coming soon... [/DOWN]

28. Nôbita và truyền thuyết Thần rừng - Nobita and the Green Giant Legend (2008)
[DOWN]Coming soon... [/DOWN]

29. Bí mật (an ninh) hành tinh màu tím (phim 2009) - (Phiên bản làm lại của năm 1981) - The New Record of Nobita: Spaceblazer (2009)
30. Nobita và truyền thuyết người cá - Nobita Great Battle of the Mermaid King (2010)
[DOWN]Coming soon... [/DOWN]

31. Cuộc xâm lăng mới của binh đoàn rôbôt: ~Đôi cánh Thiên thần~ - Doraemon Shin Nobita to Tetsujin Heidan ~Habatake Tenshi Tachi~ (2011)
32. Nôbita và hòn đảo diệu kì - Doraemon The Dream (Khởi chiếu 3 - 2012)
[DOWN]Coming soon... [/DOWN][/SPL]
Mình mất rất nhiều thời (gian) gian để upload hết all các bộ phim này nên ai xem thì Thanks 1 cái cho có tinh thần upload tiếp nhá


Link download mới cập nhật tất cả tại topic này

Doraemon Collection: phim ngắn và dài tập (Thuyết minh + Sub Việt)Chúc các bạn xem phim vui vẻ
By nuhoang_mobile1994
By master_master763
#415936 gtehrkt Phiền chủ topic xem lại link part 2 của CD6 dc hem ! Hẻm down dc Mình vẫn vào bình thường mà

---------- Bài thêm lúc 17:34 ---------- Bài trước là lúc 17:33 ----------

crazyloop9x 32. Nôbita và hòn đảo diệu kì - Doraemon The Dream (Khởi chiếu 3 - 2012)

Up đi bạn. Bạn này đang đùa mình à. 2012 mới khởi chiếu nên đợi tới lúc đó nhé
By tieuquy_h1k
#415938 vinh2412 chủ topic ơi!! cho em xin link coi online đi!! down về coi có 1 lần. vừa đợi mà còn mệt lắm Bây giờ mà up lên online nữa chắc chết, bản nào cũng 600MB, up đến lúc nào mới xong. Bạn dơnload về mà coi có 1 lần thôi sao. Mình có 1 bộ phim dài để trong máy 2 năm rồi, đang up dần dần lên cho các bạn đây, lâu lâu mở xem vẫn thấy hay và thú vị dù mình vừa lớn
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement