Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By hong_khanh2304
#252082 Tên gốc : 家庭教師ヒットマンREB ORN! / Katekyō Hittoman REBORN!

Thể loại : shounen ,mafia ,Hành động ,comedy ,supernatural ,humor ...

Độ dài : Hiện tại là 5ss

Tác giả : Akira Amano [KHR là tác phẩm đầu tay của ông]

NXB : Shueisha's Jump Comic (nằm trong series manga magazine Weekly Shonen Jump)

Anime : phát hành vào 7 tháng 10 năm 2006 bởi Artland và được phát sóng trên TV Tokyo .Hiện tại anime vừa ra đến hơn 60 ep với nét vẽ và độ màu tuỵêt đẹp tương tự y hệt manga !


Nội dung :


Đây là 1 trong các manga shounen đang “HOT” nhất tại Nhật .Manga nói về Tsunayoshi Sawada ,1 học sinh trung học tầm thường ,thường bị tất cả người đặt cho biệt danh “Tsuna Vô Dụng” . Vì sự vô dụng này mà mẹ cậu vừa thuê 1 gia sư đặc biệc cho Tsuna theo lời quảng cáo trong "1 tờ rơi" như sau:

“ …Sẽ huấn luyện con bạn trở thành 1 người đứng đầu hàng đầu trong thời (gian) đại mới”

“Học vấn không là vấn đề. Reborn!”


Nhưng …đằng sau đó là 1 sự thật kinh hoàng đang chờ đón Tsuna …


“Đừng có mà xem thường . Nghề chính của tui là sát thủ đó. Nhiệm vụ thật sự lần này là đào làm ra (tạo) cậu thành 1 ông chủ Mafia xuất sắc nhất .”


“ Còn chuyện dạy như thế nào là chuyện của tui.”


Tương lai và số phận của Tsuna rồi sẽ ra sao …khi cuộc sống luôn cận kệ "cái chết" của cậu bắt đầu từ đó ..?
Có thể khi mới vào xem, phim khiến người xem mau chán nhưng càng về sau người xem không thể rời đôi mắt khỏi màn hình

SS1 - full ep

SS2 full ep

SS3 full ep

SS4 full ep

SS5 full ep


Sau đây là phần giới thiệu nhận vật trong phim. Hơi bị nhiều vì có các đời Vonggola từ Đệ Nhất đến Đệ Thập

Tsunayoshi Sawada :Tsuna là học sinh trung học (cấp 2) có 1 cuộc sống bình thường lãn tầm thường .Trong mắt tất cả người ,cậu chỉ là 1 tên vô dụng không hơn không kém .Thầm thương trộm nhớ Kyokhông Sasagawa nhưng không bao giờ dám bày tỏ .Đến 1 ngày ,mẹ cậu vừa mời đến cho cậu một gia sư "siêu đẳng" làm đảo lộn toàn bộ cuộc sống của Tsuna .Và tất cả việc lại càng ly kỳ hơn khi Tsuna biết được cậu chính là người thừa kế chính thống thuộc đời thứ 10 của 1 dòng họ Mafia cực nổi tiếng ở Ý ,dòng họ Vongola .Bên cạnh Tsuna ngày càng xuất hiện nhiều người bạn cùng đồng hành với cậu và giúp cậu trưởng thành để trở thành vị lãnh đạo tối cao !

Reborn :Đây chính là gia sư "siêu đẳng" của Tsuna .A cute baby !Nhưng ai mà dám thốt lên câu này chắc sẽ bị "nó" bắn chết cho coi .Reborn là gia sư chuyên huấn luyện người thừa kế của Vongola .Nhận lệnh của Vongola đệ cửu ,Reborn đến Nhật và "chăm nom" tận tình cho Tsuna "từng chút một" .Đừng thắc mắc tuổi của Reborn ,ai mà biết được chết liền á !Chỉ biết vẻ ngoải của Reborn vốn không phải như cậu bé hiện tại mà thôi !

Hayato Gokudera : Du học sinh từ Ý chuyển về và vào học cùng lớp với Tsuna ,mang dòng máu nửa Nhật nửa Ý .Gokudera là chuyên gia dùng thuốc nổ và về sau là cánh tay đắc lực của Tsuna .Có phần ham muốn giữ Tsuna cho riêng mình hơi thái quá và luôn tranh giành với Yamamoto vị trí main guardian !Luôn gọi Tsuna bằng "Juudaime"


Takeshi Yamamoto : Là "1 người nổi tiếng được nhiều người mến mộ trong trường" theo nhận xét của Tsuna .Yamamoto là một cầu thủ bóng chày giỏi và đồng thời (gian) là 1 kiếm sĩ tài năng [cái này , là về sau] .Luôn đòi thắc mắc quá cao ở chính mình nên nhiều lần khiến Tsuna bị gặp phiền phức .


Ryohei Sasagawa : Anh trai của Kyokhông ,người mà Tsuna yêu thầm nên đây cũng có thể được coi là anh rể tương lai .Cực yêu môn boxing nên luôn lôi kéo Tsuna vào nhóm boxing của trường .Ryohei xuất hiện khá ít so với các hộ vệ khác bên cạnh Tsuna nhưng không có nghĩa là khi Tsuna gặp nguy , vắng mặt anh .Đây là 1 người thẳng tính và rất tốt !


Kyoya Hibari : Là "1 người yêu trường" .không có nhiều từ để diễn tả Hibarri ngoại trừ từ cool .Hibari là đội trưởng đội bảo vệ trường học .tương tự như Reborn ,đừng thắc mắc tuổi anh ta !Và đây là 1 người cực bí ẩn cũng như xếp hàng thứ 2 trong list các nhân vật được hâm mộ nhất của manga


Mukuro Rokudo :Anh cũng là 1 Mafia đến từ Ý và là chủ của 1 băng nhóm là Kokuyo Gang, anh rất thù hận Mafia vì cũng chính Mafia là những người vừa "nghiên cứu" thí nghịm trên người của anh, 1 người lạnh lùng và tàn nhẫn vừa giết chết nhiều người đến nỗi fải vào tù. Nhưng sau này anh vừa vượt ngục và muốn đánh bại Tsuna để làm chủ Mafia và cái chính mà anh muốn nhất là chiếm lấy cơ thể của Tsuna (ngay cả sau này anh gia nhập làm người bảo vệ Tsuna , anh vẫn muốn chiếm lấy thân xác cậu), có mái tóc nhìn jống trái thơm và có nụ cười không jống ai "kufufufu..."


Chrome : Thực chất vừa chết do bị tai nạn giao thông khi cô cố lao ra cứu một con mèo, rất nhiều cơ quan nội tạng của cô vừa bị vỡ nhưng nhờ có Mukuro nên Chrome mới có thể sống được. Chrome là người bảo vệ biểu tượng Sương Mù, giữ nhẫn Mist (Sương Mù)


Lambo :Nhân vật bé "Bò" 5 tuổi ,chuyên dùng điện và khoái bắn loạn xạ .Vũ khí là khẩu bazoka 10 năm trong truyền thuyết .Đối thủ tự chọn là Reborn .Lambo khoái kẹo ngọt và ham chơi . Cư ngụ tại nhà Tsuna cùng với 1 lô 1 lốc các mem khác nhìn chung , nhóc này chuyên gây rắc rối cho nhóm.Còn rất nhiều nhân vật cần giới thiệu nhưng thôi xem từ từ sẽ biết.

Đây là 1 pic của One Piece - bộ truyện mà mình rất kết

Kateikyoushi Hitman Reborn Full Season(ep 203)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Advertisement
By o0perhapslove0o
#260576 tên phim mới nghe lần đầu nhưng thấy dung lượng cũng không đến nỗi down về xem thử

thấy cái nội dung cũng được, kết hình này


Nhìn mặt hiền lành đứng đầu đám cô hồn


LINK DOWN ĐÂU CÓ GÌ???????????
By Biaiardo
#260577 angel_of_dead_91 tên phim mới nghe lần đầu nhưng thấy dung lượng cũng không đến nỗi down về xem thử

thấy cái nội dung cũng được, kết hình này


Nhìn mặt hiền lành đứng đầu đám cô hồn


LINK DOWN ĐÂU CÓ GÌ??????????? sao lại không có được. Mình bỏ trong Folder Hitman Reborn ấy
By thoi.trang0nline
#260578 doiever01 sao lại không có được. Mình bỏ trong Folder Hitman Reborn ấy Bạn đưa hẳn link của folder đó đi mình nhấn vào nó bật ra Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By cdvhdlk9n@ymail.com
#260579 dosonlam317 Bạn đưa hẳn link của folder đó đi mình nhấn vào nó bật ra Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Duyệt. Thank bạn vừa góp ý
By hiraikenaholic
#260581 angel_of_dead_91 Vẫn bị bật ra, Bạn đưa link lại đi. Háo hức chờ phim quá Bật ra làm sao. Bạn có thể đưa link trang mà sau khi bạn ấn vào link của mình không. Sao mình vẫn ấn váo bt mà


P/s : Đã fix xong. Giờ thì down ào ào vào nhé
By Matto_Grosso
#260582 doiever01 Bật ra làm sao. Bạn có thể đưa link trang mà sau khi bạn ấn vào link của mình không. Sao mình vẫn ấn váo bt mà


P/s : Đã fix xong. Giờ thì down ào ào vào nhé ok rồi , nhấn lúc bạn đang fix. Thank
By forme_makelove
#260583 Up từ từ vừa bạn không thì loãng hết bài, cứ cho tất cả người đợi (vừa vừa thôi nhé), rồi vào cm để topic ngày càng trả thiện
By mi158
#260584 Vậy hả. Vậy tháng sau up tiếp

Nói chơi thôi chứ bộ này thật sự hay từ ss2 nên up lên ss2 cho tất cả người xem. K thấy ss4 ss5 to be continue à
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement