Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By Dax
#252008 Kaizoku Sentai Gokaiger (Chiến đội Hải tặc Gokaiger) là bộ phim thứ 35 của dòng phim Siêu anh hùng nổi tiếng Super Sentai, được phát sóng tập đầu tiên trên TV Asahi vào ngày 13 tháng 2, năm 2011. Đây là bộ kỉ niệm 35 năm Super Sentai, nội dung của loạt phim này là sự hội ngộ của các Hải tặc Gokaiger với tất cả các chiến binh trong 34 đời trước (Gao, Deka, Magi...) trong khi phải đối đầu với Vũ trụ Đế quốc Zangack.


Nhân vật

Captain Marvelous:

Thuyền trưởng và là lãnh đạo của nhóm hải tặc.
[


Joe Gibken:

Lạnh lùng và ít nói.
Luka Millfy:

Một cô gái nam tính nhưng lại khá yêu tiền.
Don Dogoier:

Thợ máy và là một người khá nhúc nhát, nickname là Hakase (Giáo sư).
Ahim de Famille:

Một cựu công chúa, khá thục nữ, nhưng chiến đấu rất cừ.
---
Tập 1: Kaizoku Sentai Gokaiger xuất hiệnĐế quốc Vũ trụ Zangark mở cuộc xâm lược hùng hậu nhắm đến Trái Đất, tuy nhiên, trên Trái Đất tồn tại 34 nhóm Super Sentai. Họ vừa dũng cảm chiến đấu với chúng và hy sinh sức mạnh của mình để tiêu diệt Hạm đội Zangark. Sức mạnh của họ vừa phân tán trong vũ trụ và được những tên cướp biển không gian Gokaiger thu thập lại dưới dạng "key - chìa khoá". Gokaiger vừa đến Trái Đất để tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất vụ trụ, cũng như bảo vệ Trái Đất khỏi cuộc xâm lược lần thứ 2 của Zangark.34 Super Sentai


Các chiến binh lao vào biển quái vật


GoGo-V

Gaoranger


GingaRed


Magiranger


Dragonranger


GekiRed và Ryuuranger


Hurricanger (Thần Phong Hiệp) + Kakuranger


Dekranger


---
Tập 2: Giá trị của hành tinh này


Các Gokaiger được robot vẹt hoa tiêu chỉ dẫn rằng hay đi tìm một người mặc áo choàng đen để có thể tìm ra tung tích của Kho báu vĩ đại nhất vũ trụ. Trong quá trình tìm kiếm vừa gặp một cậu học sinh, cậu ta vừa đề nghị họ hãy chiến đấu để bảo vệ Trái Đất. Cùng lúc đó Zangyack vừa đưa quân tấn công thành phố. Captain Marvelous nhớ lại rằng anh vừa được AkaRed cứu thoát khi bị bọn Zangyack tấn công và ông vừa trao cho anh sức mạnh Gokaiger. Gokaiger sau đó vừa giao đấu với quân Zangyack, biến hình thành Dekranger, Hurricanger/Gouraiger, GaoRed/GekiRed/GoseiRed/MagiRed/ShinkenRed và sử dụng robot GokaiO để chiến đấu. Sau khi trận chiến kết thúc, họ lại do buồm đi tìm kho báu. Phía sau đuôi thuyền của họ, người mặc áo choàng đen/Kai Ozu (MagiRed) đang đứng quan sát.
AkaRed trao sức mạnh cho Captain
Gokaiger biến thành Dekaranger, Hurricanger/Gouraiger và 5 chiến binh đỏ


Kai Ozu

---
Tập3: Lòng dũng cảm biến thành phép thuật ~Maagi Magi Go Gokai~


Tàu Gokai Galleon bị bay thuyền của Zangyack phục kích, sau đó cả hai vừa đâm vào một hòn đảo hoang và nhóm Gokaiger bị chia tách. Nhóm của Captain Marvelous và Don vừa gặp Kai Ozu và nhận ra đó chính là người đàn ông mặc áo đen được nhắc đến trước đó. Họ đuổi theo Kai, trong khi đó, nhóm Joe, Luka và Ahim phải đối phó với quái vật Salamandam và tay sai. Nhờ Kai mà Don vừa tìm được dũng khí. Sau đó Kai bỏ đi sau khi Don nhận ra anh chính là MagiRed. Hai nhóm Marvelous và Joe tập hợp lại, biến thành Magiranger, nhờ lòng dũng cảm của Don, sức mạnh phép thuật ẩn giấu trong Magiranger Key được giải phóng, cũng như làm ra (tạo) ra Magidragon giúp họ đánh bại Salamandam.


Và đã hoàn thành: download cả bộ

Kaizoku Sentai Gokaiger [Hoàn thành]


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Advertisement
By votrungtruong3190
#260416 Phim đầu tiên nhìu siu nhơn wa'', thks. À mà bạn có phim siêu nhân gao không nhỉ, có thể post lên cho tất cả người cùng xem lun
By congaigiangho67
#260419 Hiện mình được biết có 3 nhóm làm vietsub bộ này: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

btw, xin tất cả người hạn chế từ "siu nhân" nhé, nghe cứcoi nhưphim cho con nít ấy.
By JULIET_0
#260422 Bộ này phải nói là trình độ đỉnh cao về tất cả mặt,nghe nói là có tham khảo ý tưởng của One Piece và Pirates of the Caribbean thì phải! Năm nay chắc Toei muốn đưa SS lên một tầm cao mới đây mà.

Mà có ai để ý cái cảnh tuột dây từ trên tàu xuống trái đất đầu phim tương tự với Kakuranger và cảnh Marvelous bung tay đắc thắng là của Go-on Red không nào (tinh tế thật,phim kỷ niệm có khác)

P/s:Ôi! Mê bạn Luka mất rồi
By tuananh_1807_c8
#260423 Đúng vậy, chỉ có điều là Kai Ozu xuất hiện có chút xíu (buồn). Mà hay nhất là movie tháng 8 nghe nói có sự xuất hiện của Kamen Rider nữa chứ.
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement