Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By nguyet10a7
#662130 BLEACH (366)


Thể loại: Action; Fantasy; Supernatural; Fiction; Shinigami

Nhóm dịch: Amvn,
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, cùng một số thành viên VN-Z


Giới thiệu
Bleach (Nhật: ブリーチ Burīch?, tiếng Latin là BLEACH ở Nhật) là một tác phẩm shōnen manga bằng văn bản viết và minh họa bởi Noriaki "Tite" Kubo. Câu truyện khởi đầu với sự xuất hiện đột ngột của một Shinigami, Rukia Kuchiki, trong phòng riêng của Ichigo Kurosaki. Rukia bất ngờ vì Ichigo có thể nhìn thấy mình, nhưng một Hollow đã xuất hiện chen ngang cuộc gặp mặt giữa hai người, một linh hồn xấu. Rukia bị thương nặng vì cố gắng bảo vệ Ichigo sau đó Rukia dự định chuyển một nữa năng lượng của mình cho Ichigo, hy vọng Ichigo có thể cầm cự được với Hollow. Nhưng Ichigo đã hấp thụ gần hết năng lượng của Rukia và dễ dàng đánh thắng Hollow.Hôm sau Rukia xuất hiện trước Ichigo trong vai một học sinh chuyển trường. Ngạc nhiên hơn nữa là Rukia xuất hiện trong một cơ thể con người bình thường. Rukia giả thiết rằng do năng lượng linh hồn của Ichigo quá mạnh nên đã hấp thu hoàn toàn năng lực của Rukia vì vậy Rukia phải ở lại trần giang để khôi phục sức mạnh của mình. Rukia đã chuyển linh hồn mình vào gigai — cơ thể người nhân tạo — trong khi chờ đợi khôi phục năng lượng của mình. Nghĩa là trong thời gian đó Ichigo phải làm nhiệm vụ của Shinigami thay Rukia và dẫn linh hồn người về Soul Society.


Bleach đã được đăng trên tuyển tập manga của Nhật Bản là Weekly Shounen Jump từ tháng 8 năm 2001, và đã được có được 48 tập tankōbon vào tháng 12 năm 2010. Từ đó đến nay, Bleach đã tạo ra một thương hiệu nhượng quyền thương mại bao gồm một loạt phim anime dài tập được sản xuất bởi Studio Pierrot tại Nhật Bản, 2 OVA, 3 bộ phim anime, bảy vở nhạc kịch rock, và rất nhiều trò chơi điện tử, cũng như nhiều loại hàng hóa khác có liên quan.


Manga đã bán được hơn 50 triệu bản ở Nhật Bản, và đã đạt đến doanh số bán hàng hàng đầu của manga tại Hoa Kỳ. Anime đã nhận được điều tương tự, đã được đánh giá là bộ phim truyền hình anime thứ tư phổ biến nhất tại Nhật Bản trong năm 2006 và giữ một vị trí trong số mười anime hàng đầu tại Hoa Kỳ từ 2006-2008. Bleach cũng nhận được giải thưởng Shogakukan Manga Award trong năm 2005, và là một trong những manga bán chạy tốt nhất tại cả Nhật Bản và Hoa Kỳ.


Ở Việt Nam, vol 1 của Bleach đã được phát hành bởi TVM Comics vào ngày 19 tháng 5 năm 2010 với tên gọi Bleach - Sứ mạng thần chết
Nhân vật
KUROSAKI ICHIGOLà nhân vật chính của Bleach. Một học sinh trung học với mái tóc màu cam, Ichigo trở thành một "Shinigami thay thế (Soul Reaper)" sau khi vô tình hấp thụ phần lớn sức mạnh của Rukia. Tính hoài nghi của Ichigo lúc đầu làm cho anh khó xử lí các vụ việc, nhưng với thời gian trôi qua, anh chấp nhận và hoan nghênh sức mạnh của Soul Reaper

KUCHIKI RUKIALà một Soul Reaper được phân công nhiệm vụ tiêu diệt Hollow ở quê nhà của Ichigo (Thị trấn Karakura). Mặc dù ngoại hình của cô là của một cô gái tuổi teen, trong thực tế cô ấy lớn tuổi gấp 10 lần so với Ichigo. Tại mở đầu của câu chuyện, Rukia bị buộc phải chuyển giao sức mạnh của mình cho Ichigo và giả định một lối sống tạm thời như là một con người bình thường. Cô đăng ký tại trường trung học địa phương và sống trong tủ đồ của Ichigo, trong khi giảng dạy anh làm thế nào để trở thành Soul Reaper thay thế cho vị trí của cô

INOUE ORIHIMELà bạn cùng lớp lâu năm của Kurosaki Ichigo người đã phải lòng anh sau này, liên kết với Ichigo bởi người bạn chung Arisawa Tatsuki. Cô là một đứa trẻ mồ côi, vì khi cô được 3 tuổi, người anh trai Sora của cô bỏ nhà ra đi do cha mẹ nưôi ngược đãi Orihime và tự mình nuôi cô. Sau này, khi Orihime học trung học, Sora qua đời trong một tai nạn. Mặc dù ban đầu không có sức mạnh tâm linh, cô đã phát triển sức mạnh của mình từ khá sớm trong cốt truyện và sau đó có được những khả năng giống như Chúa Trời thông qua khả năng xóa quá khứ.

SADO "CHAD" YASUTORALà một trong những bạn bè của Ichigo ở trường. Anh là một học sinh mang dòng máu lai Nhật và Mexico nên to cao hơn các bạn cùng lớp. Chad có mái tóc màu nâu lượn sóng và cao 6 feet 5 inches. Mặc cho vẻ ngoài của mình, anh là khá hiền lành, và từ chối chiến đấu, trừ khi nó là vì lợi ích của người khác. Chad lúc đầu không có nhận thức về các linh hồn, nhưng điều này thay đổi khi anh cố gắng để bảo vệ em gái của Ichigo là Karin và bạn bè của cô. Anh sau đó phát triển khả năng bắn từ cánh tay phải bọc giáp của mình và cũng phát hiện ra rằng cánh tay trái của anh nắm giữ khả năng tấn công mạnh mẽ.

ISHIDA URYULà một Quincy, hậu duệ của một nhóm những cung thủ săn Hollow và là kẻ thù của Soul Reaper. Anh mang một ác cảm sâu sắc đối với tất cả các Soul Reaper, bao gồm cả Ichigo, và là nhân vật đối kháng đầu tiên trong Bleach. Anh cũng quan sát Ichigo từ nhiều góc độ khác nhau theo thời gian, tuy nhiên, cuối cùng trở thành một đồng minh có giá trị và là đối thủ thân thiện

KISUKE URAHARAMột người đàn ông với tính cách quái đản (vui vẻ quá trớn), hành động kì lạ, hành tung bí ẩn (luôn xuất hiện đúng lúc), Kisuke Urahara mở một cửa tiệm tên là Tiệm tạp hóa Urahara, một cửa tiệm bán kẹo nhưng cũng bán cả đồ dùng chuyên biệt cho các Shinigami. Ông ta có 3 phụ tá là Ururu Tsumugiya, Jinta Hanakari và Tessai Tsukabishi - họ giúp đỡ ông ta trong việc quét dọn, diệt ác ma và giúp đỡ Ichigo. Dù luôn tỏ ra lạc quan như thế ông ta lại chính là nhân vật quan trọng trong thế giới của Bleach, mang trong mình một kiến thức uyên bác của thế giới tâm linh mà ông thường dùng để chỉ đạo các nhân vật chính trong câu chuyện.

DOWNLOAD
(Pass UnRAR: votinhvnz)
Topic reup bản minisize do các thành viên Forum encode và các phần đúng cốt truyện trước (đã được Việt Sub đầy đủ). Các thành viên tham gia encode minisize: (chủ yếu), Vô Tình (Chính tui ^_^ - Các ep 345 --> 359; 363 --> 365) và một vài thành viên khác nữa!
Acc VIP MegaShare

Acc: ducuong001 / Pass: 12345654321

Acc: vnzoomvip / Pass: share.vnn.vn

Acc: vnzoomvip2 / Pass: share.vnn.vn

Ep 001 - 063: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Ep 110 - 167: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Ep 190 - 227: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Upfile.vn | Ep 266 - 310: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Ep 343 - 366: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Upfile.vn


Ngoại truyện (Mình chỉ up những ep có Việt Sub thôi nhé)

+ 064 - 109:

064 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | 065 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | 066 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

067 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | 068 - 069 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | 070 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

+ 168 - 189: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

+ 204 - 205 (Chưa có Việt Sub)

+ 213 - 214 (Chưa có Việt Sub)

+ 228 - 265: 228 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

+ 287 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | 298 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | 299 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

303 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | 304 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | 305 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

+ 311 - 342: 311 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | 312 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | 317-342:

Chính vì bộ này nhiều ngoại truyện nên các bạn cần chú ý khi xem! Các bản gốc thì mình đang kiếm nhưng rất khó vì hầu hết toàn link die.

Các phiên bản khác
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Movie

Movie 1 - Memory of nobody
Minisize:

MegaShare: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Upfile.vn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Movie 2 - The DiamondDust Rebellion
Minisize:

MegaShare: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Upfile.vn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Movie 3 - Fade to black, I call your name
Minisize:

MegaShare: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Upfile.vn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Movie 4 - The Hell verse
- Bản gốc: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
- Minisize: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Câu truyện kể về cuộc chiến dưới địa ngục. Hai em gái sinh đôi của Ichigo là Karin và Yuzu bị những Tội nhân địa ngục bắt cóc và yêu sách Ichigo phải giải phóng sức mạnh hollow tiềm ẩn và phá hủy Địa Ngục môn, phá hủy xiếng xích đển hững tội đồ có thể thoát khỏi địa ngục. Ichigo đã lên đường giải cứu em gái và bạn của mình...
Mình đang tiến hành tổng hợp các phiên bản khác đẹp hơn.

Anh em xem thong thả!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement