Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By lequy_1996
#658649 Về phim này thì không cần giới thiệu. Tuy dung lượng nhỏ nhưng chất lượng khá ok, phù hợp vs bạn nào thích lưu trữ hay xem trên các thiết bị di động. Mình o up bộ Kai vì nó ra chưa hết vs lại thay vì ngồi down tốn thời gian thì coi bản Z sướng hơn. Mình đã tổng hợp từ nhiều nguồn như sth,nguoibanviet,... đặc biệt xin Thank bác nguoica-admin bên nguoibanviet. Do có 1 số file bị mất hay lỗi nên mình đã convert lại, có gì sai sót hay thiếu mong các bạn báo lại dùm mình

Dragon Ball

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Một cậu bé có đuôi tên là goku được tìm thấy bởi một ông lão sống 1 mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình. Một ngầy nọ Goku tình cờ gặp cô bạn tên là Bulma trên đường di bắt cá về, rồi cả 2 cùng đi tìm ngọc rồng. Để rồi họ cùng ước những điều ước tốt đẹp.

Trên đường đi họ kết bạn với nhiều người và gặp nhiều tên xấu xa độc ác. Qua nhiều lần như vậy Goku học hỏi được nhiều võ công đặc biệt để tham gia đại hội võ thuật được tổ chức hằng năm. Năm thứ nhất Goku đạt giải nhì, sau ông cụ Kame (sư phụ của Goku). Năm thứ hai Goku lại bị tuột mất ngôi vô địch bởi Thên Xin Hăng. Đến năm thứ 3 khi tham gia anh mới đạt giải nhất trong trận chiến long trời lở đất với Đại Ma Vương Piccolo. Đồng thời cậu cũng đã lấy được một cô vợ xinh đẹp tên là Chichi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Dragon Ball Z

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Nối tiếp câu chuyện của Dragon Ball, Goku đã có một người con tên là Gohan. Cuộc sống trên trái đất đang yên bình và rất tươi đẹp. Cho đến một ngày tên Radich người của hành tinh Saiya đến, hắn đã phá hủy mọi thứ và giết nhiều người. Và cũng từ đây Goku mới biết sự thật về thân thế của mình. Trước tình hình đó Goku và Piccolo đã hợp sức lại tiêu diệt tên Saiya, nhưng không may là Goku cũng phải chết theo tên Saiya đó. Tên Dadich trước khi chết hắn có nói "hai năm sau đồng bọn của sẽ tới đây để tính số vs cái hành tinh này". Biết được điều này, Piccolo đã luyện võ công cho Gohan. Goku thì tích cực khổ công tập luyện vs Thần Vũ Trụ chờ cho đến khi những người bạn của mình tìm được ngọc rồng và hồi sinh cho anh, để anh có thể tiếp tục bảo về nhân loại. Sau đúng hai năm, 2 tên Saiya đã chen chân lên Trái đất. Bọn chúng đã giết chết rất nhiều những người bạn của Goku, nhưng sau đó vẫn bị Goku + Gohan đánh cho cũng dở sống dở chết. Một tên còn sống đã bỏ chạy, tên hắn là Cadich. Biết một hành tinh có tên là Namek, ở đó có những con người có khả năng tạo ra ngọc rồng. Nhóm bạn của Goku lên đường tới hành tinh này để tìm kiếm ngọc rồng để cứu sống những người bạn của mình. Ở hành tinh này nhóm bạn của goku đã phải đối đầu với gã Fire vô cùng mạnh. Khi đối đầu với Fire, Goku đã trở thành Siêu Saiya huyền thoại. Sau khi đánh bại Fire nhóm bạn của Goku lại tiếp tục phải chiến đấu vs bọn robot số 16 + 17 + 18. Nhưng đáng sợ hơn một con vật tên Cell do tiến sĩ Gero chế tạo ở tương lai đã quay trở về quá khứ và đã hấp thụ số 17 + 18 để có một cơ thể hoàn hảo nhất. Nhưng rồi Cell cũng bị tiêu diệt dưới tay của Gohan, với một sức mạnh rất đặc biệt. Hòa bình lại được lặp lại, nhưng chẳng được lâu nhóm của Goku lại phải đối đầu vs tên Ma Buu. Cuối

cùng Ma Buu cũng bị tiêu diệt bởi quả cầu Genki do Goku tạo ra cùng với sự đồng lòng của toàn nhân loại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Dragon Ball GT

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Câu chuyện được kể tiếp theo sau khi Goku đánh bại Ma bư, thì thu nạp 1 đệ tử là Ư Bư Còm. Sau khi huấn luyện cho cậu học trò của mình thì Goku bị đại vương Pilat ước rồng thần cho nhỏ lại, đồng thời những viên ngọc rồng đã bay đi phân giải khắp các hành tinh trong vũ trụ. Nhiệm vụ của Goku là đi tìm lại ngọc rồng và cứu lấy trái đất.

Trên đường đi tìm ngọc rồng họ phải đối đầu với nhiều nguy hiểm. Khi về trái đất họ còn phải đối đầu với Baby và sự hợp nhất giữa hai số 17. Sau khi thu thập đủ được ngọc rồng thì các viên ngọc lại bị nứt tạo ra các con rồng độc ác, cuối cùng 7 con rồng độc ác này nhập làm 1 thân thể rất mạnh. Liệu Goku có tiêu diệt được tên 7 rồng đó ko? Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Dragon Ball Special

Movie 01 : Truyền thuyết Rồng Thiêng

Có 1 vùng đất chứa rất nhiều châu báu ở khắp mọi nơi, và đã bị bọn xấu bất chấp tất cả tàn phá đất nước để khai thác châu báu. Kẻ sai khiến chính là 1 con Quái vật mắc chứng thèm ăn, và có thể ăn tất cả mọi thứ, nhưng đối với nó thì lại vô cùng đau khổ, vì vậy đã sai thuộc hạ truy tìm ngọc rồng để không còn bị mắc chứng thèm ăn nữa. Nhưng tội ác của nó và các thuộc hạ đã gây ra là đã tàn phá vương quốc đã làm người dân vô cùng cực khổ , Sôn Gôku và các bạn đã tới giải cứu cho họ, và giải thoát kiếp đói ăn của con quái vật Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Movie 02 : Công chúa trong lâu đài quỷ

Goku va Kurilin sẽ được Quy Lão Tiên Sinh thu nhận làm đệ tử nếu như cứu được một cô gái sinh đẹp được đánh giá là đã ngủ trong lâu đài Quỷ 5000 năm. các bạn đã chạm trán với Quỷ Dracula, với mưu tính đánh thức công chú đã bị ngủ quên và thổi bay Mặt trời để Trái Đất vĩnh viễn chìm trong bóng đêm vô tận... Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Movie 03 : Chuyến du ngoạn thần bí

- Lần này, Goku và Krillin được Quy Lão Tiên Sinh cho đi tham gia Đại hội võ thuật Thế giới được tổ chức trong nước Mifan. Hoàng đế Mifan (Chiaotzu), đang cố gắng để tìm VẬT BÁU BỊ MẤT." Tên thừa tướng lợi dụng điều đó để lấy cớ tìm ngọc rồng và nhờ rồng thần tìm lại hộ báu vật.


- Đại hội võ thuật được tổ chứ dưới sự quan sát của nhà vua và người chiến thắng sẽ được ban ơn.

Thừa tướng và em trai là Tàu Pảy Pảy đã lợi dụng điều đó với âm mưu lật đổ ngôi vị hoàng đế của đức vua đương thời.


- Trong cuộc chiến chống lại Tàu Pảy Pảy, Goku đã được sự giúp đỡ của cô bé đáng yêu Arale và 2 tiểu đồng đáng yêu..... Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Movie 04 : Con đường vươn tới quyền lực

Gôku và các bạn đã trên con đường tìm kiếm ngọc rồng đã chạm chán với quân đội Red Ribbon . Chỉ huy mắt chột Tướng quân Red với tham vọng tìm ngọc rồng để... tăng chiều cao của mình, đã bị thất bai khi gặp phải Goku .... Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Dragon Ball Z Special

Movie 01 : Dead Zone

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Goku và Picclo cùng Kami(Thượng đế) đấu với 1 tên cũng là người Namek,đặc biệt hắn đã trở nên bất tử nhờ điều ước của Rồng thần Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Movie 02 : World’s Strongest

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Goku đánh với tên bác học điên cùng cỗ máy của hắn dưới đáy biển Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Movie 03 : Tree of Might

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Một tên ngoài hành tinh có gương mặt giống Goku đến trái đất gieo mầm loại cây sinh lực để hủy diệt trái đất Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Movie 04 : Lord Slug

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Cũng 1 tên Namek nữa âm mưu chiếm đóng địa cầu.Hắn rất mạnh,để chiến thắng hắn nhóm Goku phải nhờ vào 1 đặc điểm của người Namek Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Movie 05 : Cooler’s Revenge

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Coolers,anh trai Freiza đến trái đất để trả thù cho em mình và cũng nhân tiện chiếm luôn trái đất Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Movie 06 : The Return of Cooler

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Cooler, sau khi chịu chung số phận với em mình đã dc tái sinh thành người máy và tiến đến xâm lược Namek,Picclo cùng nhóm Goku đã đến Namek chiến với hắn.Vegeta cùng Goku đã hợp tác tiêu diệt dc Cooler,nhưng... số lượng của người máy Cooler là...vài ngàn tên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Movie 07 : Super Android

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Như ta đã biết về vụ người máy của tên bác học điên Kore,hắn đã chế tạo ra Android 16(King kông ),Android 17(Pic) và Android 18(Poc) nhằm phục vụ âm mưu của mình và hắn đã bị chính các "đứa con" của mình giết chết tại phòng thí nghiệm của hắn.Tuy Kore đã chết nhưng công trình nghiên cứu của hắn vẫn còn đó,ngoài Android 16,17,18.Tập này chúng ta dc gặp mặt Android 13,14,15 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Movie 08 : Broly The Legendary Super Saiyan

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Vegeta cùng nhóm bạn Goku được mời đến để điều tra vụ Nam thiên hà bị hủy diệt dưới tay của một Super Saiyan Huyền thoại còn sống sót sau khi hành tinh Vegeta bị hủy diệt. Vegeta được mời đến ngoài tiêu diệt Super Saiyan còn mục đích đi làm vua của một hành tinh có tên "New Vegeta" do hai cha con Broly lập ra. Liệu đằng sau ẩn chứa những âm mưu gì... Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Movie 09 : Bojack Unbound

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Đại hội võ thuật lại nổ ra cùng với một số võ sĩ đến từ vũ trụ. Bất ngờ xảy ra một sự cố trong trận chung kết do kết quả từ cuộc chiến với Cell để lại, Liệu nhóm bạn Goku với Gohan khi thiếu Goku sẽ xử lý thế nào đây? Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Movie 10 : Broly Second Coming

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Broly đã trở lại và tìm cách trả thù Goku, không may là Goku đã qua đời. Liệu hành động lần này của hắn là gì? Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Movie 11 : Bio Broly

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Sau khi *** xác ở tập trước.Nhờ vào khoa học hiện đại của 1 hành tinh,chỉ với 1 giọt máu, họ đã phục sinh Broly,1 lần nữa Trunk và Goten phải đối đầu với siêu Saiyan hủy diệt Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Movie 12 : Fusion Reborn

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Địa ngục nơi của Diêm Vương xảy ra một rắc rối! Toàn bộ các linh hồn đều tẩu thoát và đều xổng ra thế giới loài người! Lúc này Diêm Vương phải cầu cứu Goku. Liệu có cứư được âm phủ không?

Goku và Vegeta phải Fusion(lưỡng long nhất thể) để đánh bại Janemba,1 tên quái vật dc sinh ra dưới địa ngục Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Movie 13 : Wrath of the Dragon

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Câu chuyện về người anh hùng Tapion bị phong ấn trong một chiếc hộp nhạc sau 1000 năm. Lợi dụng nhóm bạn Goku, tên phù thủy Hoi đã tận dụng cơ hội nhờ Shen Long hồi sinh lại cho Tapion và giải phong ấn trong người Tapion một con quỷ độc ác. Liệu nhóm bạn Goku có tiêu diệt được hắn không? Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Dragon Ball Plus

Bardock : The Father Of Goku

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Câu chuyện kể về cái chết cha của Goku là Bardock và sự hủy diệt của hành tinh Xayda... Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Episode Of Bardock

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nếu đã từng xem movie Bardock - The Father Of Goku với kết thúc là cái chết của Bardock cùng với hành tinh Vegeta thì...

Ở Episode of Bardock này, chúng ta được gặp lại Bardock khi anh bị đưa về quá khứ sau vụ nổ. Ở đây, Bardock đã bảo vệ được hành tinh Plant (cũng là hành tinh Vegeta) khỏi sự xâm lăng của Gia tộc Cold. Và cũng chính anh đã tạo nên Huyền thoại về Super Saiyan Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Plan to Eradicate Super Saiyans

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Một kế hoạch tiêu diệt tận gốc chủng tộc Saiyan của 1 nhà bác học tộc Tsufrians đã từng bị tiệt diệt bởi tộc người Saiyans và ông ta đem theo công nghệ khuếch đại khí độc Destron .Nhóm Goku sẽ đối phó ra sao đây... Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

The History Of Trunks

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Câu chuyện kể về tương lai của Trunks sau khi Goku đã chết và các người máy do bác học Gero chế tạo dùng để làm bá chủ thế giới …. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Son Goku and His Friends Return

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Phim nói về câu chuyện hai năm sau khi Buu ốm bị tiêu diệt và Goku cùng những người bạn tiếp tục đối mặc với những kẻ thù mới là Avo và Kado, cùng lúc gặp người em của Vegeta là Tarble Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

A Hero's Legacy

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Đây là câu chuyện về hậu duệ của Goku, vẫn là cuộc hành trình truy tìm ngọc rồng 4 sao của đứa cháu của cháu của Goku tức là sau thời của Goku rất rất rất là....lâu...... Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By SanDy_PhuThuyTyhon
#658860 Sao Dragon Ball, Dragon Z, Dragon GT không down dc vậy bác... link bị lỗi bạn xóa dấu # thay = dấu ? là được

thớt cũng edit lại đi
By pe_kute_0nljne_64
#658861 link bị lỗi bạn xóa dấu # thay = dấu ? là được

thớt cũng edit lại đi Đã edit lại!
By coicomnhom
#658862 OMG toàn hàng khủng để sưu tầm. Bác có bản dung lượng lớn đểm xem trên TV không? Có nhưng e o post nha bác
By tien_kin
#658865 link die hết roi62 Đã fix lại cho b
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement