Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By hoaithu_1989_qn
#656455 Mình xem phim hoạt hình này lâu lắm rồi lúc trước chiếu trên truyền hình vĩnh long á. Phim nói về trái đất bị mấy con quái vật ngoài hành tinh xâm chiếm (mấy con quái vật này có 2 cái tay như 2 cái càng cua á). Con người phải trốn lên sao hỏa nhưng vẫn thường gửi những đội binh về cố gắng chiếm lại trái đất. Trong đó có 1 lần có 1 anh về được trái đất và anh đó tập hợp với một số người bạn và đã giải phóng thành công trái đất. Phim này có mấy cái xe và mấy cái máy bay biến thành robot cho con người điều khiển được á.

Mọi người gắng giúp dùm mình nha. Thanks a lot!!!
By tungshooter
Hình đại diện của thành viên
By GraceChou
#765551 Mình cũng đang tìm phim này nữa nè bạn. Mình nhớ là có 1 anh lính từ sao Hỏa xuống gặp nạn ở Trái Đất, anh lính có cái áo giáp vừa là chiếc xe môtô luôn. Rồi những quái vật ngoài hành tinh đội lốt con người có máu màu xanh lá cây.
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#765577
GraceChou đã viết:Mình cũng đang tìm phim này nữa nè bạn. Mình nhớ là có 1 anh lính từ sao Hỏa xuống gặp nạn ở Trái Đất, anh lính có cái áo giáp vừa là chiếc xe môtô luôn. Rồi những quái vật ngoài hành tinh đội lốt con người có máu màu xanh lá cây.
Chắc là phim này đây

Macross Frontier vietsubbạn vào đó mà down
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#788132
forever8894 đã viết:Bạn ơi !! Mình tìm được rồi, film đó tên là Mospeada (tên chiếc xe ak) mình cũng tìm lâu lắm rồi nhưng tìm mãi chẳng thấy vietsub chỉ có engsub thôi ah :grin: :grin: :grin:Ok, thôi cũng tạm được, nếu cần bạn có thể download nó về xem nhé
lInk:
http://video.ketnooi.com/download_s1/6w ... sh-sub.flv
http://video.ketnooi.com/video/6wHp4Ao9 ... h-sub.html
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement