Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By girl_ngongcuong
#609732 Phim Hoat Hinh Larva – Ấu Trùng Tinh Nghịch là loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Hàn Quốc xoay quanh cuộc sống dưới một cống thoát nước nhỏ với 2 nhân vật chính là hai chú giòi đỏ và xanh. Bộ phim được sản xuất bởi hãng giải trí Tuba và Synergy..
Thông tin

Thể loại: Hoạt Hình, Hài hước, Thiếu Nhi

Vesion : 2 (new 2013)

Thời lượng: 5 Phút

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Deabum KimNội dung phim

Bộ phim hoạt hình hài hước kể về hai chứ sâu nhỏ, Red (Màu đỏ) và Yellow (Màu vàng). Phía dưới cống thoát nước của thành phố, nơi mà người ta thường ít để ý tới. Tại nơi “bí mật” này, Red và Yellow “thưởng thức” mọi thứ mà người ta ném xuống cống , như nhai kẹo cao su, kem, tiền xu, nhẫn… Đôi khi hộ gặp rắc rối với các loại côn trùng khác, hay đơn giản chỉ tranh giành thức ăn, cãi cọ giữa Red và Yellow, tất cả đã mang lại 1 bộ phim hoạt hình vui vẻ ngoài sức tưởng tượng của bất kì ai.

Link down : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Chú ý : nếu click trực tiếp link không được , các bạn chuột phải vào "DOWNLOAD" >>> sao chép địa chỉ liên kết >>> rồi dán sang 1 tab khác của trình duyệt nhé p/s : bài đầu tiên trong box movie , có j thiếu sót mong ae góp ý . chân thành Thank mọi người ^^
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement