Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By lovezenyvitkon
#609212 KIM CHI VÀ CỦ CẢI FULL TRỌN BỘ - ĐỌC TRUYỆN KIM CHI & CỦ CẢI FULL HD

XEM TRUYỆN TRANH HÀI HÀN QUỐC 18+ FULL BỘ HDĐây là bộ truyện tranh hài Hàn Quốc đang rất hot tại Việt Nam được dịch và biên tập bởi chipka, nhathotinhtuyetvong haivl và được phát hành tổng hợp bởi TucVai.Com. Hiện nay bộ truyện này vẫn đang tiếp tục được dịch và cập nhật mới hàng ngày tại đây


- Tên gọi khác: Thánh nữ 'Kim Chi' và pháp sư 'Củ Cải'

- Tên gốc: Buồn vu vơ - Đấu trường la mã

- Nguồn truyện: Hàn Quốc Xẻng (hay còn được gọi với tên khác là OPPA)

- Tác Giả: Vitamin

- Năm phát hành: 1994

- Tiến trình : Đang thực hiện...

- Biên tập và chỉnh sửa: CHIPKA và nhathotinhtuyetvong

Đọc Truyện: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đọc Truyện Ngay & Luôn

TRỌN BỘ TRUYỆN TRANH HÀI HÀN QUỐC ''MR FAP'' FULL UPDATE
Truyện tranh hài Hàn Quốc Mr. FAP là một seri truyện tranh rất nổi tiếng của tác giả Wolbut ! Đã từng oạt giải thưởng tại triển lãm 'Wedding Dress' Cartoon quốc tế và Xuất bản ở Pháp với tên 'Hunter' (2005). Đến năm 2009, bộ truyện hài hàn quốc Mr.Fap đã đoạt giải 3 loạt truyện tranh hấp dẫn nhất bởi trang web 'Toon Town'. Hiện nay bộ truyện này vẫn đang tiếp tục được dịch và cập nhật mới hàng ngày


TRỌN BỘ TRUYỆN BỰA ''LEE CHUL'' FULL UPDATE

Series Truyện bựa Lee Chul được tổng hợp và biên tập từ 2 series truyện của cùng một tác giả: Lee Chul (Hàn Quốc). Phong cách vẽ của ông rất đơn giản nhưng rất đẹp, nội dung không đề cập đến 18+ quá nhiều nhưng mang lại tiếng cười rất thoải mái và đầy ẩn ý. Nếu bạn là mẫu người nội tâm thì series truyện này khá thích hợp với bạn.
TRỌN BỘ TRUYỆN BỰA HÀN QUỐC XẺNG FULL UPDATE
Giới thiệu: Yang Young Soon là tác giải của bộ truyện tranh Ahsaekgiga - Truyện bựa Hàn Quốc Xẻng, ông là một cây đại thụ trong làng truyện tranh hài Hàn Quốc, những tác phẩm của ông luôn mang lại những sự thu hút lạ thường. Nét vẽ không quá cầu kỳ, bóng bẩy thậm chí có phần đơn giản, màu sắc phối theo hơi hướm cổ điển tuy nhiên không vì thế mà nội dung truyện kém đặc sắc. Truyện của ông luôn có những bài học thâm sâu sau những tiếng cười. Đôi lúc những tình huống truyện của ông khó hiểu đến lạ thường. Nội dung tất cả các truyện của ông xoay quanh những tình huống đời thường, đôi lúc hơi siêu thực một chút, một phần tư trong đó đề cập đến 18+ nhưng hoàn toàn không quá nhạy cảm. Chúng ta biết đến truyện bựa Hàn Quốc đầu tiên chính là series truyện này của ông.


TRỌN BỘ TRUYỆN TRANH HÀN QUỐC XẺNG ''NHÓC XÀ BENG'' FULL UPDATENhóc Xà Beng là bộ truyện của tác giả Ramans, HanMuSic (tên tiếng Việt: Nhóc Xà Beng) là tên của một cậu bé ở Hàn Quốc, 20 tuổi, thần tượng Lý Tiểu Long. Nổi tiếng quậy phá từ khi học trung học, láu cá, hay nổi cáu nhưng cũng hay mau nước mắt. Nét vẽ đẹp và có phần tỉ mỉ lúc miêu tả cảm xúc nhân vật. Mỗi phần là một câu chuyện nhỏ xoay quanh cậu nhóc Xà Beng và những người xung quanh cậu. Tiếng cười mang lại nhiều ẩn ý và khiến cho ta thêm suy nghĩ về cuộc sống phức tạp. Tác giả của bộ truyện này là cũng là tác giả của bộ truyện nổi tiếng Siêu nhân Cuốc Xẻng.
TRỌN BỘ TRUYỆN TRANH HÀI HÀN QUỐC ''SIÊU NHÂN CUỐC XẺNG'' FULL UPDATELại là một bộ truyên của Ramans, Siêu Nhân Cuốc Xẻng - Một cái tên nghe rất chất mang đậm phong cách bựa hàng xẻng. Chuyện kể về một thanh niên khỏe mạnh, có tài nhưng không gặp thời. Thánh bựa, lầy lội nhưng mau nước mắt. Thuộc nhiều thể loại: hài hước, hành động, tâm lý, tình cảm đủ mọi thể loại.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement