Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By duc_phuc_chien
#590747Monkey D. Luffy, 1 cậu bé với mơ ước trở thành vua hải tặc. Là người cao su, do 1 lần ăn phải trái cây ác qủy (devil fruit) do thuyền trưởng Shanks (là người tặng Luffy chiếc mũ rơm mà cậu vô cùng yêu qúy) dành dược từ thuyền địch. Tuy ăn phải trái ác quỷ làm cậu không thể bơi nhưng mong muốn ra biển đặc biệt là ước muốn trở thành Vua Hải tặc và lấy được kho báu One Piece của cậu vẫn không hề giảm. 10 năm sau, Luffy 17 tuổi lên dường tìm kiếm dồng dội để thành lập băng hải tặc cho riêng mình: Băng Hải tặc Mũ Rơm . Trên chiếc thuyền có tên "Going Merry" thuyền cùng với 4 thành viên ban đầu là Roronoa Zoro, Nami, Usopp và Sanji, Luffy tiến vào Đại hải trình (Grand Line)

Trong Đại Hải Trình, cậu đã khám phá nhiều điều mới mẻ, tìm được những người bạn Tony Tony Chopper, Nico Robin, Franky và hiện nay là Brooks và đụng độ những kẻ thù rất mạnh ,cả những kẻ có sức mạnh của trái ác quỷ. Sau khi giúp Vivi công chúa của Alabasta hạ Cá sấu (Crocodile - Mr.0) 1 Sichibukai (Thất Vũ Hải), số tiền truy nã của Luffy tăng lên 100.000.000 Berries . Khi cả nhóm (lúc này có công chúa Neferity Vivi đồng hành) đã đến Vương quốc Drum, gặp Tony Tony Chopper - một chú hươu đã ăn trái cây người - và Chopper trở thành thành viên mới của băng. Sau khi chia tay Vivi, Nico Robin (Miss All Sunday - thuộc cấp của Cá Sấu) đã gia nhập nhóm của Luffy. Sau trận đụng độ với tổ chức CP9 của Hải quân để giải cứu Robin, số tiền truy nã của cậu đã tăng lên 300.000.000 Berries (hạ gục Rob Lucci - kẻ phát triển nhất trong lịch sử CP9). Đồng thời cậu cũng chiêu mộ được Franky vào băng . Tiếp tục hành trình nhóm gặp gỡ chủ cũ của chú cá voi Laboon (xuất hiện ở đầu Grand Line), nhạc công Brooke. Hiện tại, Brooke trở thành thành viên tiếp theo của băng. Băng Hải tặc với 9 thành viên của Luffy hiện vẫn đang trong cuộc hành trình trong Grand Line.

các bạn có thể xem phim tại wed:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tổng Hợp Các Lệnh Truy Nã (Bounty)

Trùm ^^
Nhóm hải tặc Shank tóc đỏ


thằng lucky roo mình không up ảnh truy nã của nó lên được, nên mình up bằng thông điệp nha

nó có tiền truy nã là 500m berri

nhóm MR

Các MR nhỏ không có giá truy nã


MR 8 (nữ ) và 9 (nam)MR 6 (nữ) và 7 ( nam )


Thằng này là chùm trong các mr và nó là mr 0 và cũng là 1 trong những shichibuka
Shichibukai - Thất vũ hải

Băng hải tặc râu trắng


râu trắng khỏi up nha tại up ở trên rồicòn thằng râu đen " phản bội " và nhiều nữa mà mình làm biến up quá ^^Băng râu đen " thùi lùi "
Râu đen đã up trên

....

berri ???


Điều mong chờ nhất : Băng hải tặc Mũ Rơm " Luffy Mũ Rơm" với tổng $$$ truy nã của cả đội 600m + 50 berri lẻ

các lệnh truy nã khácLưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement