Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By thienduongtinhyeu_9614
#574970 Nhật ký lần đầu tập tạ…


Với thân hình còm cõi, bụng thì khá phệ do ngồi máy tính quá nhiều, mình quyết tâm đi tập tạ cho đô để lấy le với Nhi! Cũng như chuộc lại lỗi lầm xưa kia…


Để dành được 100 ngàn, dắt chiếc Martin 107 ra khỏi nhà, mang theo 1 chai nước và vừa đạp vừa mường tượng ra khung cảnh ở GYM (phòng tập thể hình) nó như thế nào! Bình thường thì chỉ đi ngang và liếc qua thôi, chứ chưa nhìn cận cảnh bao giờ! Nào là vào trong mình sẽ được chào đón vui vẻ như: “Vào đây em, mới lần đầu tập hả?” hay “Nhìn tướng nhỏ con thế, tập cho nó đô đi chứ!”… Nhưng sự thật lại là khác… Và rất khác!


4:00PM


Dừng xe ngay trước phòng tập, mình nhìn bao quát từ trên xuống dưới, từ trái qua phải và gật gù tâm đắc: “Đúng là Anh Hùng Tứ Hải GYM Tương Trợ!” Lò mò 1 lát thì thấy 1 anh khá đô con dắt xe ra về nên mình liền hỏi đại: “Anh ơi cho em hỏi xe để ở đâu vậy?” thì hắn đáp lại 1 cách lạnh lùng: “Quăng đại đó đi” và rồ ga phọt mất! Hên là mày chạy nhanh không là anh cho húp cháo!


4:05PM


Sau khi dựng xe đại ở 1 góc, mình bước vào trước sự ngỡ ngàng và bàng hoàng của chính mình! Khung cảnh thật vĩ đại, kẻ đô con người to tướng! Khoảng 60% là không mang áo, còn lại chỉ mang giầy! Mình đánh liều tiến thêm bước nữa, thì có khoảng 5 anh lớn tập gần cửa ngó mình, vào thêm bước nữa thì 3 anh kia đang tám với nhau cũng ngó qua mình, sau đó quay lại tám tiếp! Kỳ vậy kà? Người mình bị gì hả ta? Ngó lại thì thấy chiếc quần lửng quên kéo pa-tia với cái áo in hình 5 anh em siêu nhân GAO của mình bị rách nách + thêm cặp kiếng cận thì ôi thôi… Muốn độn thổ!


4:06PM


Mặt kệ nỗi tự ti, mình bước thẳng vào trong và ngó nghiêng ngó dọc, ôi sao cảnh tượng hùng vĩ quá, người nâng kẻ đẩy đứa quay tay (vừa tập xong quay vài vòng cho khoẻ đó nha). Chủ tiệm ở đâu kà? Sao không ra chào đón vậy ta? Ngó ngang ngó dọc, đầu mình loé lên suy nghĩ, chắc anh nào đô nhất là chủ tiệm! Thấy anh kia mà mắt mình đánh giá là bự con nhất, chạy lại hỏi chủ tiệm ở đâu? Ảnh chỉ tay: “Thấy anh đó không? Anh nào? Cái anh đô đô đó!” Mả cha nó trong đây thằng nào mà không đô?


4:10Phần mềm


Sau 4 phút thỉnh giáo HLV, đăng ký hết 80 ngàn. Mình đã được hướng dẫn 1 số bài tập cơ bản và bắt đầu tập bài đầu tiên! Đứng nâng tạ 2kg khởi động cơ tay và bất ngờ 1 cơn ắt xì đến bất chợt! Mình ắt xì 1 phát, 1 cục đàm to tổ bố bay dính vào vai tên đang ngồi, ôi chao, con rồng hắn xăm trên tay sao mà đẹp thế! Phen này chắc hết răng ăn cháo rồi…


4:11PM


Cảm nhận được vật thể lạ bay dính người và đang dần chảy xuống, hắn quay đầu lại nhìn và chỉ trong khoảnh khắc 1/10 giây hắn đã xác định được vị trí vật thể đó đến từ đâu! Nhướn đôi chân mày hắn nhìn mình với vẻ: “Chú vừa làm cái gì thế?” Không để hắn kịp phát âm, mình liền chạy lại và chùi vội cục đàm đi, 1 phần do quíu, 1 phần do mải nhìn con rồng của hắn, mình quệt cục đàm và sau đó tiện tay chét sang lưng anh kế bên phần nằm trên tay mình! Lạy Chúa con đạo Phật… mẹ ơi Xuân này con không về! Sau 1 hồi ríu rít xin lỗi, thì mọi việc coi như gần ổn! Chỉ có điều là 2 tên đó thỉnh thoảng nhìn mình cái thôi!


4:30PM


Mọi việc không dừng lại ở đó! Sau khi nghỉ xong hiệp cuối của bài nâng tạ đòn, mình lấy nước uống, do khát quá nên tu 1 hơi dài trong miệng và nuốt dần, thì bỗng nhiên nghe 1 tiếng ruỳnh chói tai, giật mình nước trong miệng phọt ra ngay mặt tên đang nằm nâng tạ! Vừa chùi miệng vừa quay qua thì lý do tên kia quăng tạ là do nâng tạ quá mức, chịu không nổi nên quăng vội! Còn tên bị mình phọt nước ra thì: nước vào mũi hắn, hắn sặc sụa và điều gì tới nó cũng tới, tạ đè lên cổ hắn và 1 đám bu lại giải cứu hắn khỏi cục tạ!


4:31Phần mềm


Sau khi giải cứu xong, cả phòng tập nhìn mình như quái thú, mình ngơ ngác như con cá thác lác vậy! 1 lần đi, cả đời nhớ! Âm thầm lặng lẽ anh vào, bồn chồn e sợ vượt rào anh đi! Lúc về vừa đi vừa e sợ không biết thằng bị mình cho uống nước gián tiếp có đang rượt theo không!?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By gaiphodam
#579440 Thôi mình khuyên bạn không nên đi tập tạ ! Chỉ cần sáng dậy sớm chạy bộ rồi hít đất 2-3 chục cái là okie rồi !
By yeunhoanh_nhiu
#579443 hhaha đọc mà k chịu nổi cười chết mất.... mà cậu ra ngoài mua cục ta tay về mà tập. hay onl thi lên youtube hay google kiếm mấy video dạy cách tự tập ấy
By saobangcodon_hs
#579448 Đây vốn là chuyện tự chế mà! các bạn cứ làm như thớt kể chuyện thật ấy!! Bày đặt khuyên này khuyên nọ
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement