Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By nhalamvuon
#572353 Dragon Ball (1986) xem online -Dragon Ball GT -Dragon Ball Z online - MF - Fshare download trọn bộ

Với sự noi tieng và phổ bien rong rải cua bo truyện, hang phim Toei Animation san xuat 2 loat phim hoạt hinh tren TV theo từng chương, và loat phim thứ 3 theo cac nhan vật. Loạt phim thu nhất với ten Dragon Ball, bắt dau trinh chiếu tại Nhat Ban trên dai truyen hình Fuji Television vao 26 tháng 2 nam 1986 cho đến 12 thang tư năm 1989. Kéo dài đến 153 tap và thể hien qua 16 tập dau cua 42 tập truyện tranh.


Công ty Harmony GOld USA cap phep phát hanh loat phim hoat hinh với tieng Anh tại Bac Mi vào cuối năm 1980. Trong phan phụ đề cho loat phim, Harmony thay doi tên hầu het cac nhân vật voi cac tên rất ky quac như nhan vat chính Goku duoc gọi là “Zero” va nhân vật Korin duoc đổi thành “Whiskers the Wonder Cat”. Phu de này của phim nhanh chong bi hủy bỏ sau đó.

Trong năm 1995, Hang giai trí Funimation Entertainment dat được giấy phep phat hành loat phim hoạt hinh tren đài truyen hinh và video tai nhà ở Bắc Mĩ, Funimation hop đồng với BLT Productions de lam bản lồng tiếng Anh vao loat phim hoat hinh và ban phu đề tiếng Anh. 13 tap phim được phat hanh trước khi Funimation huy bo việc phat hanh vì khong thu được lợi nhuận, chuyển sang phat hành phần thu 2 của bộ phim la Dragon Ball Z. Vào thang 3 năm 2001, Funimation thong báo sự tro lai của Dragon Ball tren dai truyền hinh Mi với phần tieng Anh được thu am tai phòng thu voi mot ít sửa đổi. Bản phu de cho phim cung duoc thay đổi boi dai truyen hinh cáp Cartoon Network tu tháng 8 năm 2001. Den thang 12 năm 2003. Funimation phat hanh loạt phim tren dai truyền hình “Colours TV” thuoc to chức Black Star Communications va cac kênh của Funimation bat dau vao năm 2006. Funimation bat đầu phat hanh các tap phim trên bộ đĩa DVD vao 18 tháng 3 năm 2003. Moi bo DVD chứa toan bo loạt phim truyen ve Dragon Ball, phim voi phụ de tieng Anh va phat âm với ngon ngu gốc Nhật Bản. Các bo DVD được phat hanh tại Australia nam sau đó. Bo DVD vẫn chưa co ket thúc và tiep tuc phát hành trong nam 2008 như la 2 bộ DVD, bo thu nhất với 12 dia và bo thu 2 voi 10 đĩa.

Trong năm 2003, mot ban phụ đề moi cho phim được san xuat bởi công ty Blue Water Studios vao United Kingdom và Canada. Bản phu de sử dụng các tiêu de khac cho các tap phim và tiếng noi cua các nhan vat cũng khác với phien ban của Funimation.
*Bit rate : 768 Kbps

*Width : 640 pixels

*Height : 480 pixels

Số tập: 153.

Thời gian phát hành: 26/02/1986 —> 12/04/1989.

Thể loại: Đánh đấm, hài, bắn nhau bùm bùm v.v…

*Nội dung:

Songoku khi còn nhỏ… .

Bộ anime (manga) này gắn liền với thời thơ ấu của tất cả mọi người, (nếu bạn là người chưa xem qua thì bây giờ xem vẫn không muộn đâu).

- Bộ Phim nói về một cậu bé thông minh, có đuôi, sống trong rừng với ông nội (ông nội là viên ngọc 4 sao). Kể về những cuộc phiêu lưu truy tìm 7 viên ngọc rồng để khi có đủ tất cả, rồng thần sẽ xuất hiện và ban 1 điều ước…Và câu chuyện bắt đầu…

Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn
Download trọn bộ 7 Viên Ngọc Rồng:
Dragon Ball
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Xem Phim Hoạt Hình 7 Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball (1986) Online

Dragon Ball Z
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem Phim Hoạt Hình 7 Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball Z (1996) Online

Dragon Ball GT
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem Phim Hoạt Hình 7 Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball GT (1997) Online
By tigonhoa57
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement