Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By aprina28
#570861 [163/???]
Fairy Tail hien chưa có tap cuoi và đang chieu moi tuần 1 tap ben Nhật Bản.

Việt sub se co vào ngày CN

English : Fairy Tail

Vietnamese : Đuôi tiên

Tên khác: フェアリーテイル - 妖精的尾巴(魔道士) - Fearī Teiru

Loại : TV Series

Số tập : ???

Tình trạng: Đang ra

Khởi chiếu : 12/10/2009

Sản xuất : A-1 Pictures Inc., Satelight, Kodansha, Weekly Shonen Magazine (Kodansha), Del Rey

Thể loại : Action, Adventure, Comedy, Fantasy, Shounen


Giới Thiệu

Fairy Tail (フェアリーテイル, Fearī Teiru) la mot series truyện tranh Nhat Bản được sang tac bởi tac gia Hiro Mashima. Truyện da duoc phát hanh thanh từng ky tren tạp chí Weekly Shōnen tu ngay 23 tháng 8 nam 2006 và cho den bây giờ van dang được tiếp tục. Sau do nhung chương truyện rieng duoc nhà xuat ban Kodansha tong hop và phat hanh thành từng tập. Tinh den tháng 10 năm 2008, da co 12 tập truyen Fairy Tail được phát hành.

Xuyên suốt cau chuyen là cuoc phieu lưu cua mot Sorceress ten la Lucy Heartphilia, sau khi co tham gia vao hiệp hoi hoi Fairy Tail, co da cùng với Natsu Dragonil hanh trinh để đi tim mot con rồng ten la Igneel.

Fairy Tail cung đã có mot phien bản bằng tieng Anh và được phat hanh riêng thanh tung tập vao ngay 25 tháng 3 nam 2008 ở Bac My bởi nha xuat bản Del Rey Manga.

Lucy la 1 cô gái tre 17 tuổi, với mong uoc trở thành mot phap sư đầy quyền năng. Tren duong phiêu lưu thuc hien ước mơ, Lucy tinh cờ gặp duoc mot bộ đôi quai go - Natsu và Happy, dang tren đường tìm kiem Hoa Long Igneel - tai Thị trấn Hargeon.


Ước mo cua Lucy là duoc tham gia vào Bang hoi Fairy Tail, noi tap trung đầy phap su tài giỏi. Va vi mong muốn duoc gia nhập, co da mắc bay cua tên tự xung la Salamander (Hỏa Long) cua Fairy Tail. Dung luc đó thì Natsu xuat hiện giúp đỡ Lucy.. (nhung co gọi là giup hay không thì... chac phai coi lại)


Thân phận that cua Natsu chính la Salamander (Hỏa Long) cua Fairy Tail, và sau khi pha gan như nát bet thi trấn Hargeon, quan doi ập đến, Natsu loi Lucy... về Fairy Tail


Sau khi duoc Natsu dắt về, tai day Lucy gặp duoc rat nhiều phap su nổi tieng khac mà lúc truoc co chỉ có the thay trên... tạp chí. Một phap su Erza với tinh cach bạo lực va co đôi phần tưng tưng, mot Gray lúc nào cung thich lột đồ noi cong cộng...


Và roi nhung cuộc phieu luu của mot doi quái gở bắt đầu


--- Một anime chuyen thể từ manga cung tên của tac gia Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng da duoc chuyển thể thành anime). Đây là manga đầu tiên sau một thời gian dài gác bút của ông.

Pass UnRar: shino


--Acc Vip MegaShare--

Acc: ducuong001 / Pass: 12345654321

Acc: vnzoomvip / Pass: share.vnn.vn

Acc: vnzoomvip2 / Pass: share.vnn.vn
Staff
Trans: Tsunakun
Edit: Tsunakun
Encode + Upload: [N]atsu

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Fairy Tail - Ep - 163 : Mirajane Vs. Jenny
+ 720p : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Zing: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Upfile: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
+ 480p : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement