Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By trinhminhcuong113
#570627 Ngày le Tinh nhân sắp đến...

Valentine's Day la ngày dac biet để bay to tình cảm cua minh với người dac biet của trái tim. Yêu thuong chua bao giờ là đủ, hay luon giành tang nguoi yêu thuong cua mình những dieu ngot ngào nhất!
Những cau to tình hay nhat bang tiếng anh
ma minh chọn lọc va bien soạn sau, hy vong sẽ một phan nho tạo lên nhung y tưởng tuyệt voi gianh tặng nguoi yeu của ban nhan dịp ngày le Tinh nhân Valentine's Day nam nay.

(Có kem loi
dịch tiếng anh
nhe ca nhà )- Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always there! That’s like me, you can’t always see me but I’ always there and you know I’ll Always love you

Tinh yeu giống như khi troi vậy, ta không nhin thấy nhưng ta biet nó luon o bên. Dieu do cũng giống het nhu anh, em se không bao giờ nhin thay anh nhưng anh luon luôn ở cạnh em, mai luon yêu em.- There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime.

Có den 12 tháng một nam… 30 ngày một thang… 7 ngày một tuan… 24 giờ một ngay… 60 phút một gio… nhung chỉ một nguoi nhu em trong ca cuoc đời anh.


- There are two reasons why I wake up in the morning: my alarm clock and you.

Co hai lý do vi sao anh thức day vao mỗi buổi sáng: đồng ho bao thức, và em.


- You look great today. How did I know ? Because you look great everyday.

Hom nay trông em tuyệt lắm. Lam sao anh biết u ? Vì ngày nao nhin em cũng tuyệt vời.


- I love you like life do you know why ? Cause you are my life

Anh yeu em như yeu cuoc sống của chính mình, em biet tại sao không ? Vì em chinh la cuộc song cua anh.


- If I could change the alphabet, I would put U and I together.

Nếu anh co thể thay doi bang chữ cái, anh se đặt em (U) và anh (I) ben canh nhau- What is love ? Those who don’t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don’t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.

Tinh yeu là gì? Những người không thích nó thì gọi nó là trách nhiệm. Những người chơi với nó thì gọi nó là một trò chơi. Những người không có nó thì gọi nó là một giấc mơ. Những người hiểu nó thì gọi nó là số phận. Còn anh, anh gọi nó là em.


- I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away. I wrote your name in my heart where it will stay.

Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển sẽ cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió lại thổi bay đi mất. Vậy anh viết tên em trong trái tim anh, nơi mà nó sẽ ở mãi.


- You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can’t stop me from loving you.

Em có thể biến bầu trời thành màu xanh của lá, hay biến cỏ lá thành sắc xanh của biển khơi, nhưng em không thể ngăn cản anh không còn yêu em nữa.


- I love you without knowing how, why, or even from where…

Anh yeu em mà không cần biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí là từ đâu…

- Cell phones can be irritating sometimes. You always have to reload, recharge every now and then. Messages are delayed. But there’s one thing I love about it. It connects me to you.

Đôi khi điện thoại di động cũng thật phiền phức. Tin nhắn chậm chễ khởi động lại, sạc pin và nạp tiền. Nhưng có một điều mà anh yêu thích nó. Đó là nó kết nối anh với em.- When it hurts to look back. . and you are scared to look ahead . . . look beside you I’ll always be there for you.

Khi phải đau đớn khi nhìn lại đằng sau. . . và em sợ luôn cả cái nhìn về phía trước. . . Hãy nhìn sang bên cạnh, vì anh se luôn ở bên em.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tungonline24gio
#570648 Cám on ban nhưng mình cung không cần bày ve nhu vậy chỉ 1 cau nói " i Love u i Love u forrever " la du rồi. Dù sao cung tks bạn nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement