Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By bagia_khatmaum
#558993
Hướng dẫn download link Mediafire

1. Để download các bạn copy link rồi dán vào ô địa chỉ trình duyệt.
Cách lấy link (do có các link dạng ẩn, khi bôi đen rồi copy như thông thường thì sẽ không được):

+ Với FireFox: chuột phải --> Chép địa chỉ liên kết

+ Với Google Chrome: chuột phải --> Sao chép địa chỉ liên kết

+ Với IE: chuột phải --> Copy Shortcut

2. Đơn giản hơn, các bạn nhấn giữ chuột rồi kéo thả link lên thanh địa chỉ của trình duyệt! (Áp dụng được cả với link ẩn nhưng với cách này sẽ làm tab hiện tại của trình duyệt chuyển sang trang mới - ở đây là trang link MF)

3. Cách khác cho chrome:

+ bôi đen link --> chuột phải --> Nhấn "Đi đến..." (Không dùng cho các link dạng ẩn)

+ hay nhấn chuột phải vào liên kết --> chọn "Mở liên kết bằng cửa sổ ẩn danh"

4. Dùng Add-on để click trực tiếp vào link MF!Hướng dẫn download link Google Drive

1. Chọn File muốn download

2. Vào File -> Download3. Download anyway ( Chuột phải chọn Download with IDM )

Naruto SD - Rock Lee no Seishun Full-Power Ninden được làm thêm từ manga Rock Lee's Springtime of Youth (tác giả: Kenji Taira - là trợ lý của Masashi Kishimoto), những nhân vật hoàn toàn trong manga Naruto Shippuuden (Tác giả: Masashi Kishimoto) nhưng được vẽ lại với phong cách chibi mới. Truyện phim xoay quanh những câu chuyện ngớ ngẩn của Rock Lee - một ninja nhưng không thể sử dụng nhẫn thuật và đồng đội của cậu. Ẩn chứa trong các câu chuyện hài hước (có phần hơi ngớ ngẩn) là những bài học về ý chí và sự kiên cường, trong sáng của thiên tài nỗ lực: Rock Lee.

Naruto Season 2 : Naruto Shippūden

Sub by : Yumei-Anime , Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Naruto: Shippūden–ナルト 疾風伝 ( tạm dịch: Naruto : Cuộc phiêu lưu Gió xoáy) là bộ anime nối tiếp với bộ anime Naruto ban đầu và có mặt trong bộ manga Naruto từ tập 28 trở đi. Naruto shippuuden là một tác phẩm của Kishimoto Masashi. Nó cũng nói về Naruto, nhưng là 2 năm sau,sau khi cậu bé cùng sư phụ Jiraiya của mình đi tập luyện xa trở về làng Lá( phần sau của Naruto)

Tóm tắt nội dung:

Sau khi huấn luyện 2 năm rưỡi với Jiraiya, Naruto trở về làng Lá, đoàn tụ với những người bạn cậu vừa chia tay, và lập lại Nhóm 7, giờ được gọi là Nhóm Kakashi, với Sai thế chỗ Sasuke. Tất cả những người bạn của Naruto đều vừa trưởng thành và thăng cấp, có người hơn người khác. Không tương tự như phần đầu khi chúng chỉ đóng vai trò phụ, tổ chức Akatsuki chiếm lấy vai trò đối nghịch chính trong tham vọng thống trị thế giới. Người đầu tiên cậu bé gặp chính là Sakura, cô bạn vừa từng cùng trong nhóm Kakashi của cậu. Cô bé Haruno Sakura này cũng vừa có khá nhiều thay đổi và vừa là một ninja y thuật cực kì... bạo lực. Sakura tin là Naruto vừa trưởng thành hơn rất nhiều. Naruto và Sakura vẫn quyết tâm tìm bằng được người đồng đội Sasuke của mình. Và một người thuộc ám bộ Gốc vừa được cử đến để thế chỗ Sasuke, làm nhóm Kakashi có thể tiếp tục thi hành nhiệm vụ. Cậu này tên là Sai. Thoạt đầu rất vô tình nhưng sau đó vừa được tình cảm của Naruto và Sakura dành cho Sasuke cảm hóa, đồng hành với hai người bạn này.

Có lần, họ vừa tìm được Sasuke, nhưng vì theo học Orochimaru, Sasuke trở nên quá mạnh, họ không thể đánh bại Sasuke. Một lần nữa, thời cơ tìm lại người đồng đội cũ lại tuột khỏi tay...

Và ba người bạn, Naruto, Sakura, Sai lại tiếp tục những nhiệm vụ,cũng tranh thủ học nhiều thuật để mạnh hơn Sasuke rồi mang Sasuke trở về với làng Lá quen thuộc.

Nhưng cùng lúc đó, Sasuke cũng giết Orochimaru, rồi lại gặp lại người anh trai vừa giết cha mẹ của mình, người mà cậu rất căm hận. Đó chưa hẳn vừa phải kết thúc. Cuộc chiến đấu của cậu với anh trai thực chất chỉ mới bắt đầu. Do theo học Orochimaru, Sasuke trở nên rất mạnh. Cậu vừa đánh bại Itachi một cách dễ dàng và Itachi vừa thừa nhận rằng cậu vừa trở nên mạnh hơn. Nhưng sau đó thì hóa ra đó chỉ là một ảnh phân thân của Itachi. Ảnh phân thân biến thành những con quạ bay đi và hẹn gặp Sasuke tại mật (an ninh) thất Uchiha để giải quyết tất cả việc tại đó. Cùng lúc nhóm của Naruto và Sakura lên đường tìm kiếm Sasuke. Sasuke lên đường đến mật (an ninh) thất Uchiha để tìm gặp Itachi, giữa đường cậu đụng độ phân thân của Naruto. Naruto lập tức bám theo Sasuke nhưng giữa đường thì nhóm của Naruto gặp phải sự cản trở của Tobi. Sakura rất e sợ cho Sasuke và cô rất sốt ruột khi đang giữa đường tìm kiếm cậu lại bị Tobi chặn lại. Sasuke đi đến mật (an ninh) thất Uchiha và gặp Itachi. Itachi vừa hỏi cậu rằng với con mắt Sharingan của mình cậu nhìn thấy gì và Sasuke vừa chẳng ngại ngần trả lời rằng "Ta nhìn thấy cái chết của ngươi".Sau đó, Itachi và Sasuke bắt đầu lao vào đánh nhau. Sasuke vừa dùng thuật Chidori đập mạnh xuống đất. Itachi bị trúng chiêu và bị kiếm của Sasuke đâm vào tim. Khi Sasuke hỏi Itachi câu hỏi cuối cùng thì cậu phát hiện ra rằng đó thực chất chỉ là một ảo ảnh do anh trai cậu tạo ra. Thì ra từ đầu đến cuối, Itachi chỉ ngồi yên trên ghế. Khi anh ta hỏi Sasuke rằng cậu muốn hỏi gì thì cũng bị nhát kiếm của cậu đâm xuyên qua ngực (qua cả ghế). Bị trúng chiêu bất ngờ, Itachi khụy xuống và cũng nhận ra rằng người đứng trước mặt mình thực chất chỉ là ảo ảnh của Sasuke, còn con người thật thì ở sau lưng đâm mình bị thương.Và đến giây phút cuối cùng khi Sasuke hỏi Itachi:"Ta muốn hỏi ngươi một câu hỏi cuối cùng" thì chapter 384 kết thúc. Liệu câu hỏi đó có liên quan gì đến sự chuyện Itachi giết cả gia tộc hay không, hay là những vấn đề liên quan đến Marada Uchiha - một nhân vật được coi là bí ẩn, người sở hữu Sharingan phát triển nhất hay không? Tất cả dều được hé mở trong chapter 385.
Phim được update vào thứ 5 hay thứ 6 hàng tuần!720p/480p: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Minisize Ep 001 - 266: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Minisize ep mới nhất update tại đây:

*
Acc VIP MegaShare dùng để download
Acc: vnzoomvip / Pass: share.vnn.vn

Acc: vnzoomvip2 / Pass: share.vnn.vn

Acc: ducuong001 / Pass: 12345654321

Ep 272 - 279 (Clip-sub.com): Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
(Kèm 5 Movie Naruto Shippuden)

Cách hiện phần mở rộng lớn (định dạng) file (với WinXP thì làm từ bước 2)


Ep 281: (tamnhinso.info)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Ep 280: (tamnhinso.info)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Ep 279: Cạm bẫy của Zetsu trắng (tamnhinso.info)
+ 1080p: MegaShare Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
+ 720p: MegaShare Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
+ 480p: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Chú ý bỏ đuôi .rar nếu dow host zing)

Ep 278: Nguy Hiểm Rình Rập Ninja Trị Thương (tamnhinso.info)
+ 720p: MegaShare Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
+ 480p: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
(Chú ý bỏ đuôi .rar nếu dow host back-bite hay rename crc thành mkv nếu dow ở host fileswap)

Ep 277: Biểu Tượng Thuận Hòa (tamnhinso.info)
+ 720p: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | ZingMe 1 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | ZingMe 2 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
+ 480p: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Ep 276: Gedo Mazo Tấn Công (Clip-sub)
+ 720p (Softsub): Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Pass unrar: clipsub)
+ Minisize (45 MB)

- MegaShare: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Minus: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Box: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
+ Minisize (50 MB) - huutho444
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

275: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
274: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
273: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
272: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
271: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
270: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
269: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
268: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
267: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
266: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
265: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
264: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Naruto Season 1 : ( Complete 220/220 Episode )

Sub by : Yumei-Anime , Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Naruto ( NARUTO—ナルト— ?, tiếng Latinh là NARUTO) là manga Nhật Bản bằng bằng văn bản và minh họa bởi tác giả Kishimoto Masashi, vừa được dựng thành anime (phim hoạt hình Nhật). Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được tất cả người công nhận, rất muốn trở thành Hokage (Hỏa ảnh) - người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả tất cả người kính trọng.

Mười hai năm trước khi bộ truyện này bắt đầu, con Cửu Vĩ Hồ (Cáo chín đuôi) vừa tấn công ngôi làng ninja Mộc Diệp (Nhật: 木ノ葉隠れKonohagakure?). Đủ sức mạnh để khiến sóng thần nổi dậy và san bằng núi non chỉ với một trong số chín cái đuôi của nó, nó vừa gây nên sự hỗn loạn tột cùng và giết chóc nhiều người, cho tới khi người lãnh đạo của Mộc Diệp – ngài Hokage Đệ Tứ vừa hi sinh để phong ấn con quái vật vào bên trong Naruto bằng Quỷ Tử Phong Ấn Thuật (Kin Jutsu Ogi! "Shiki Fuin" ) (Một thuật cấm phải đánh đổi bằng tính mạng)khi cậu ta mới sinh. Hokage Đệ Tứ, người được vinh danh vì vừa phong ấn con yêu hồ li, mong muốn Naruto được tôn trọng vì vừa là thân xác chứa đựng con quái vật.

Dù vậy, làng Mộc Diệp lại xa lánh cậu ta, đối xử với Naruto như chính cậu ta là con yêu hồ và ngược đãi cậu ta trong suốt thời (gian) thơ ấu của cậu. Một quy định được ban ra từ Hokage Đệ Tam vừa ngăn cấm tất cả người không được bàn luận hay đề cập đến vụ tấn công của con yêu hồ với bất kì ai, thậm chí cả con cái mình. Dù sao, điều này không ngăn cản họ khỏi chuyện đối xử với cậu ta như một kẻ ngoài lề và vì vậy cậu lớn lên mồ côi, không có bạn bè, gia đình, hay sự thừa nhận nào. Cậu ta không thể bắt tất cả người làm bạn với cậu, vậy nên cậu tìm ra cách được thừa nhận và chú ý duy nhất – qua các trò phá phách và nghịch ngợm.

Tuy nhiên, điều đó vừa thay đổi khi Naruto tốt nghề Học viện Ninja bằng cách sử dụng Thuật Ảnh Phân Thân (Kage Bushin No Jutsu) (một thuật cậu học từ một ống cuộn cấm mà cậu ta bị lừa lấy cắp) để cứu thầy giáo mình, Umino Iruka, từ tên ninja phản bội Mizuki. Vụ chạm trán đó vừa cho Naruto biết 2 điều: rằng cậu là người chứa đựng con yêu hồ, và còn có người ngoài Hokage Đệ Tam thật sự quan tâm và thừa nhận cậu ta. Việc cậu tốt nghề từ học viện vừa mở ra một cánh cửa dẫn tới những sự kiện và con người sẽ thay đổi và định nghĩa lại thế giới của cậu, trong đó có cả đạo ninja đến suốt đời của cậu.

Câu chuyện chính bám theo sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto và bạn cậu khi làm ninja, và nhấn mạnh mối quan hệ giữa họ và sự ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách họ. Naruto tìm được hai người bạn đồng hành cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, hai ninja trẻ cùng trang lứa được chỉ định cùng với cậu ta lập thành một đội 3 người dưới sự giám sát của một giáo viên (先生(Nhật: sensei?)) kinh nghiệm tên là Hatake Kakashi. Naruto cũng gặp gỡ nhiều nhân vật khác trong bộ truyện. Họ học các chiêu thức mới, tìm hiểu nhau và các ngôi làng khác. Trong suốt cốt truyện của Naruto, sự nhấn mạnh lên mức tiến bộ của nhân vật làm thay đổi cốt truyện, với rất ít sự kiện ngẫu nhiên. Lúc đầu, sự nhấn mạnh được đặt lên Naruto, Sasuke, và Sakura, những thành viên của Nhóm 7. Tuy vậy, những nhân vật khác dần dần phát triển, như Kakashi, Tsunade, và Jiraiya, cũng như những người cùng trang lứa với Naruto ở làng khác. Về sau, trong Kỳ thi Ninja Trung Đẳng, Orochimaru, một ninja chạy trốn hạng S đứng đầu danh sách truy nã của Mộc Diệp, và cánh tay phải trung thành của hắn, Yakushi Kabuto, được giới thiệu. Trong cùng phần này, ba ninja được biết đến với cái tên Chị em Cát được giới thiệu. Những chị em này đến từ làng Cát và bao gồm Temari, Kankuro, và Gaara. Bắt đầu phần II,người bạn thân của Naruto, Uchiha Sasuke rời bỏ làng lá theo Orochimaru, Naruto quyết định đem Sasuke quay về bằng chính sức lực của mình. Câu chuyện diễn biến phức tạp từ đây,một tổ chức bí ẩn có tên Akatsuki bắt đầu truy đuổi Naruto để lấy đi con Cửu Vĩ Hồ Ly được phong ấn bên trong cậu ta.720p/480p...: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Minisize Ep 001 - 220 Code: Ep 001 - 207: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Zing ME:

Xin chân thành Thank đến , , , , , vừa giúp mình hoàn thiện topic này
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement