Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By dvnghia1984
#552916 MuDoLong.ComĐón chào các bạn
Và đặc biệt BQT cam kết với Member rằng
“Mu Nói Không Với Webshop “

Không Reset vip Khi Đua Top Openbeta

Hãy Cho Chúng tui Biết Suy Nghĩ Và Ý Kiến Của bạn

Mu Đồ Long Sẽ Phát Triễn Theo Đúng Tính Chất Tôn Trọng Gamer
các bạn Hãy Cùng Chung Sức Phát Triên Mu Đồ Long Theo Suy nghĩ của mình
Hệ Thống Hổ Trợ 24/24

Yahoo: Mu_DoLong BQT muốn cùng các bạn xây dựng 1 sân chơi đích thực. 1 Sân chơi vì các gamer , vì đam mê. Không thể tương tự các MU khác bởi sự hào nhoáng như :
Đua Top ăn tiền , đua top nhận quà vip hay đồ full , đồ + 15….
Không có đồ Songoku hay item bóng bẩy.Không bán đồ trong Webshop . Mu Đồ Long thuần túy là MU theo đúng phiên bản của Webzen.
Nếu bạn tìm 1 Mu hào nhoáng tạm thời (gian) Mu Đồ Long không hợp với bạn.
Nếu bạn cùng mong muốn như chúng tui bạn hãy đến với chúng tui cùng chung tay xây dựng Mu Đồ Long “Sân Chơi của niềm đam mê”Chắc hẳn trong chúng ta phần lớn vừa có rất nhiều kỉ niệm đẹp về Muonline từ những thời (gian) kì đầu của thị trường Gameonline đầu tiên ở Việt Nam. Một thế giới Muonline đang tồn tại hay phát triển nhiều hơn nữa về những phiên bản nối tiếp về sau. Và Mu Đồ Long Với những thay đổi hoàntoàn mới về đồ họa giao diện và đặc biệt hệ thống antihack tối đa để đảm bảo công bằng nhất tới từng cá nhân từng người chơi trong cộng đồng Mu Đồ Long .Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm Mu Đồ Long với phiên bản SS7 Full sự kiện Webzen mà BQT muốn gửi tới các bạn. Hãy cùng chúng tui xây dựng và phát triển nó và biết đâu rằng ở 1 nơi nào đó tại dải đất hình chữ S này lại có được những người bạn những cộng đồng Mu Đồ Long và chính bạn lại là người vừa góp phần xây dựng nó trong thời (gian) kì New Open Mu Đồ Long thì sao nhỉ . ^^!

Cụm máy chủ ” Mu Đồ Long ” được đầu tư kỹ lưỡng cùng với những kế hoạch khoa học, chặt chẽ và sự thay đổi mang tính tích cực sẽ đánh dấu bước ngoặc lớn cho chuyển mình của MU – thời (gian) kỳ “Phục Hưng” đang đến.
Mu Đồ Long –Ỷ Thiên Đồ Long Đao

Cụm máy chủ Đồ Long
Chính thức khải mở bản Alpha Test vào 9h00 ngày 28/11/2012
Khai mở bản chính thức Open Beta vào 13h00 ngày 1/12/2012
Thông tin Mu Đồ Long Mới Season 6.9Trang Chủ : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Diễn Đàn : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Download : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Phiên Bản : Season Part 7.0Exp : x200Drop : 50%Đường truyền : 1GbpsData Center : Việt NamAnti @hắc : VietGuardWebsite NetbanbeSự kiện HOT nhất MU : Công thành chiến sẽ được tổ chức hàng Tháng.Nhiều bảng xếp hạng phân chia Top theo ngày – tuần – tháng – quý ..v..v
Hệ Thống Xoay Wing 3 Thế Hệ Mới:
[/CENTER]
Yêu cầu :
- 1 lông vũ condor
- 1 linh hồn condor
- 10.000 Vip Money (đổi ra từ Gcoin)
- 1 bùa phù cánh loại bạn cần ép lên (mua ở Shop PC Point)


Xoay wing 3 MG Xoay wing 3 ELF

Xoay wing 3 Sum

Xoay wing 3 DW

Xoay wing 3 DK

Xoay wing DL và RF
Chú ý : Để xoay được wing RF cần đến 2 bùa này


* Gía bán của bùa cánh là 5.000 Điểm PC POINT

Cách thức để đổi cánh như hình trên

* Event Đầu Trường Rực Lửa Tổ Chức Hàng Tuần
“Đấu Trường Rực Lửa” là sự kiện đặc biệt dành cho người chơi yêu KẾT hình thức giao đấu (PVP: player vs player) của Mu Đồ Long . Đây là trận chiến dành cho những người chơi có kỹ năng chiến đấu tốt, bản lĩnh và kinh nghiệm. Cơ hội chỉ dành cho 32 người chơi đăng ký nhanh nhất. * Sự Kiện Dday PC Point Và Săn Đồ Socket v.v :


Party hàng tháng Với Member Các Tỉnh - Tặng Áo Cho Anh Em
Sự Kiện D-DAY Săn PC POINT Mới Lạ Tại Mu Đồ Long - Ỷ Thiên Đồ Long
Săn Vé Làng Santa Nhận Tiền Thưởng Hàng Ngày

Vé làng santa


Khi các bạn đánh quái sẽ có thời cơ nhặt được Vé Làng Santa (tất cả các MAP)Vé Làng Santa này các bạn có thể đổi ra Vpoint tại website quản lý tài khoản trong menu EVENTMỗi 1 Vé Làng Santa các bạn có thể quy đổi ra 500 Vpoint/ 1 véNgoài ra các bạn có thể dùng để vào ngôi làng SANTA gặp các tiểu NOEL để nhận hỗ trợ buff (chuột phải vào vé để vào làng santa)

By the_red_devil_hl
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement