Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình....
By singlebtc
#552875 Tại sao phải năng tắm rửa ?Không hiểu nổi tại sao lại có những con người sạch sẽ đến mức 13 độ C mà vẫn lao zô phòng tắm, ngồi lì 15 30 phút chỉ để kì cọ mất cái lớp bảo vệ tự nhiên của con người đi, rồi ra khỏi phòng với tốc độ đáng ngạc nhiên và tần số rung của răng mà chu kì xấp xỉ chu kì dòng xoay chiều 220V-50Hz ! Khổ quá cơ.


Trong khi đó lười tắm có bao nhiêu cái lợi nhá :


+ Tiết kiệm nước, tiết kiệm xà phòng, từ đó xổ ra cả đống thứ : bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên,.... ( chuẩn cmnr )


+ Tạo được một sức mạnh bảo vệ vô cùng lợi hại : Không lo muỗi đốt nếu trời trở ấm, không sợ cái lạnh nẻ da vì ghét bám dày đến nỗi chích không thông, lạnh không thấm . Rồi nhờ mùi hương nồng nàn nên vừa xua đuổi được vô số cái đuôi nhăm nhe phá vỡ hạnh phúc trong cô đơn của mình ( đảm bảo mùi hương sẽ vô cùng rõ rệt trong phạm vi 50cm và rõ ràng trong khoảng nửa mét, và sẽ tiểp tục lan tỏa trong phạm vi độ dăm ba thước ). FA MUÔN NĂM


+ Vô cùng tiết kiệm thời (gian) gian, công sức. Đồng thời (gian) tạo khả năng chịu đựng cực cao, là tiền đề cho tất cả sự kiên cường bất khuất, vượt qua tất cả khó khăn trở ngại của cuộc đời. Tưởng tượng nếu như các bạn là người năng tắm giặt, sạch sẽ mà lại gặp cảnh cúp nước, dăm ba ngày không được gội rửa, ngứa ngáy thì đảm bảo 100% các bạn sẽ chạy và tranh nhau với tinh thần...quyết tử để...tắm nhờ , còn tui á? Tui sẽ ngồi và phán một câu thế này : Bằng đấy chưa thấm gì với anh các kưng ạVẫn không hiểu nổi sao lại phải chăm tắm rửa làm gì ? ? ?
By meo_khung_1201
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement