Cơ bản học tiếng Anh
Nội quy chuyên mục: * Tham gia diễn đàn VietnamAnswer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
Hình đại diện của thành viên
By trongnghia1234
#491913 ĐẠI HỌC GREENWICH - ANH
Trường đang tiếp tục tuyển sinh cho khóa dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, đại học, thạc sĩ khai giảng tháng 9/2012 và 1/2013. Đăng ký các khóa học, sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng 1.000 GBP trong suốt thời gian học.
các bạn đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Thông tin chung
Greenwich là một trong những trường đại học lớn và hiện đại tại Anh. Trường được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo đại học, sau đại học và là trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số những trường ở London (theo xếp hạng năm 2010 của tạp chí The Sunday Times).Đại học Greenwich có hơn 150 ngành học, bao gồm: kinh doanh, tài chính, máy tính, kỹ thuật, kiến trúc, hàng hải, luật, khoa học… Theo đánh giá của Sunday Times, Đại học Greenwich đứng đầu London về cơ sở vật chất giảng dạy, nằm trong nhóm các trường hàng đầu Anh về giảng dạy kinh tế và đứng thứ 2 toàn Anh ở các chuyên ngành: luật, chính trị, nghệ thuật, hóa học, kỹ thuật, xây dựng.
Trường có học bổng trị giá 1.000 GBP một năm cho toàn bộ khóa cử nhân và thạc sĩ. Ngoài ra, trường có hệ thống thư viện, phòng học ngoại ngữ, hệ thống máy tính hiện đại. Cơ chế chuyển tiếp đại học linh hoạt.Chương trình đào tạo:
Khóa tiếng Anh: 9 tuần yêu cầu IELTS 5,0; Học phí: 1.500 GBP; 5 tuần yêu cầu IELTS 5,5 học phí: 950 GBP: 2 tuần yêu cầu IELTS 6,0 (một kỹ năng 5,0, 3 kỹ năng từ 5,5) học phí 395 GBP.
các bạn đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Dự bị đại học học phí 6.575 GBP một khóa yêu cầu IELTS 4,5.
Cử nhân 9.850 GBP một năm yêu cầu IELTS 6,0.
Thạc sĩ - MBA học phí 12.950 GBP một khóa. Các chuyên ngành khác: 10.650 GBP một khóa yêu cầu IELTS 6,0 – 6,5 (điểm thành phần từ 5,5).
Trường tiếp nhận học sinh Việt Nam xuất sắc học hết lớp 11 vào khóa dự bị đại học; học sinh tốt nghiệp THPT vào năm thứ nhất chương trình cử nhân.
Ngoài ra, trường còn có các khóa chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên đại học Việt Nam. Gồm chuyển tiếp vào năm thứ nhất IELTS 6,0, đạt kết quả tốt nghiệp phổ thông cao hay đã học xong năm thứ nhất chuyên ngành liên quan. Chuyển tiếp vào năm thứ 2 IELTS 6,0, học xong năm thứ 2 đại học chuyên ngành liên quan. Chuyển tiếp vào năm thứ 3 IELTS 6.0, học xong năm thứ 3 đại học chuyên ngành liên quan.
Ngoài các khóa học tiếng Anh ngắn hạn, nhà trường còn có Trung tâm ngoại ngữ ISIS Greenwich Language Centre chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh từ 4 đến 44 tuần với 125 GBP một tuần.

RES_Reliable English School
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là trung tâm ngoại ngữ chuyên về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân Hàng như: Elizabeth, Brendan, Shane..cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên đạt 7.5.

Phòng du học RES được thành lập năm 2009, đã thiết lập được mối quan hệ đối tác với nhiều trường Đại Học, cao đẳng, cấp 3 các nước trên thế giới: Anh, ÚC, Mỹ, Canada, Singapore... Chúng tui cung cấp dịch vụ du học trọn gói chuyên nghiệp và hoàn hảo: Tư vấn ngành học, trường học, làm visa, chứng minh tài chính. Đặc biệt, với ưu thế là đội ngũ giáo viên bản xứ xuất sắc sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cho học viên trong quá trình apply các học bổng có giá trị của các trường và học bổng chính phủ như: Viết personal statement, reference letter, tư vấn về học bổng. Ngoài ra, khi đăng kí làm thủ tục du học tại RES, học viên sẽ được trở thành khách hàng VIP với nhiều ưu đãi đặc biệt như: Được giáo viên quan tâm và theo sát quá trình học tập tiếng Anh, được trung tâm gửi báo cáo quá trinh học tập tiếng Anh tại RES đến cho gia đình (nếu có yêu cầu) được giảm từ 10 đến 20% học phí tất cả các khóa học từ việc luyện thi IELTS, TOEIC cho đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Đăng ký học thử Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký thi thử IELTS Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký tư vấn du học miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Thông tin liên hệ
Hà Nội:
Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
TP. Hồ Chí Minh:
Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1 - Tel: 08 36031143
Website: [url=about:blank]www.res.vn[/url] - Email: [url=about:blank][email protected][/url] - Hotline : 0979043610 - 0906050084
Kết nối đề xuất: