Chia sẻ về các kỳ thì TOEFL, GRE, GMAT, IELTS, SAT, mẫu essay
Nội quy chuyên mục: * Chia sẻ các bí quyết làm các bài thi, kỳ thi
* Giới thiệu các bài luận, đoạn văn mẫu bằng tiếng Anh Essay
* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của Ketnooi

* Tham gia diễn đàn VietnamAnswer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
Hình đại diện của thành viên
By rescenter
#513924 Học bổng RES trị giá 2 tỷ VND dành cho học sinh, tân sinh viên, sinh viên xuất sắc

Để chắp cánh cho những giấc mơ du học cho các bạn trẻ Việt Nam, chúng tôi, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đã thành lập một quỹ học bổng khuyến học trị giá hai Tỷ VND để tài trợ cho các tân sinh viên và học sinh, sinh viên xuất sắc:
- Học Bổng trị giá từ 3 triệu VND đến 10 triệu VND tất cả các khóa học tiếng Anh tại RES đối với các á Khoa, thủ Khoa đại học và các học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia lớp 11, 12
- Học Bổng trị giá từ 2 triệu VND đến 3 triệu VND tất cả các khóa học tiếng Anh tại RES đối với các học sinh, sinh viên xuất sắc có điểm tổng kết từ 8.0 và các học sinh đạt giải học sinh giỏi thành phố, tỉnh.
- Học bổng trị giá từ 1 triệu VND đến 2 triệu VND tất cả các khóa học tiếng Anh tại RES đối với tất cả các tân sinh viên có điểm thi cao.
Đặc biệt, RES làm dịch vụ tư vấn du học và hỗ trợ xin học bổng hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên, học sinh.
Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển học bổng gồm có:
• Giấy báo điểm đại học (nếu có)
• Bản sao học bạ phổ thông có công chứng
• Các bằng khen học sinh giỏi (nếu có)
• Chứng minh thư nhân dân
Thời hạn nộp hồ sơ: Chậm nhất vào ngày 30/09/2012
Đăng kí học bổng online Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chia sẻ cảm nghĩ của những bạn đã được nhận học bổng RES 2011
“ Tăng Văn Bình học sinh lớp 12 A1 trường chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) thủ khoa đại học ngoại thương 2010 với số điểm tuyệt đối khối A 30/30. Tuy nhiên, bạn vẫn rất e sợ vì môn tiếng anh của mình.

Việc đầu tư mỗi khóa học tiếng anh chất lượng tối thiểu cũng đến 5-6 triệu đồng là một điều gần như không thể với hoàn cảnh gia đình hiện tại của Bình”.Bạn Tăng Văn Bình, Thủ khoa năm 2010 của Khoa Kinh tế - đối ngoại, trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội chia sẻ.


Tăng Văn Bình bên góc học tập đơn sơ của mình


Chúng tui cũng đã có cuộc trao đổi nhỏ về việc học tiếng anh với bạn Tống Thị Thanh Lan, tân thủ khoa Du Lịch, trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn (ĐHKHXH&NV) năm 2011.

- Sau khi trở thành Tân thủ khoa của khoa Du lịch trường ĐHKHXH&NV, bạn đã có dự định hay lên kế hoạch gì chưa cho việc học tập của mình?
Thanh Lan (TL): Hiện tại, em lo nhất là về việc học Tiếng Anh. Ngoại ngữ là môn học quan trọng nhất đối với ngành du lịch.
- Bạn có dự định tìm kiếm học bổng để theo học ở nước ngoài không? Với dự định ấy, bạn đã và đang chuẩn bị như thế nào?
TL: Từ bé, em đã mong muốn sau này mình sẽ xin được học bổng và đi du học tại Singapore. Vì đây là đất nước có những điều kiện và tính chất khá giống nước ta, tuy nhỏ nhưng phát triển hơn Việt Nam rất nhiều, em muốn sang đó học xem cách họ phát triển du lịch để về đóng góp cho đất nước. Đó cũng chính là động lực để em cố gắng học thật tốt tại bậc trường phổ thông và dành thủ khoa trong kỳ thi đại học vừa rồi. Tuy nhiên nếu đi du học tự túc thì gia đình em không có điều kiện vì vậy em tự nhủ bản thân cần học tiếng anh thật giỏi để có được Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Có IELTS điểm cao từ 6.5 trở lên thì em mới có nhiều cơ hội để xin học bổng.
- Cá nhân bạn đánh giá như thế nào về việc những bạn ở các tỉnh xa có ít nhiều bất lợi trong việc học ngoại ngữ nói chung và Tiếng Anh nói riêng so với các bạn ở thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh?
TL: Chúng em ở tỉnh không có điều kiện học Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, cơ sở vật chất cũng kém, điều kiện học tập và chương trình có thể không chuẩn. Nhưng chi phí học cũng là một vấn đề quá tầm với chúng em. Vì thế em rất mong sẽ có tổ chức nào đó cung cấp phương tiện học tập đầy đủ và môi trường học tốt hơn cho chúng em.
- Nếu được RES tài trợ toàn bộ chi phí các khóa học tiếng anh thì em có suy nghĩ gì?
Nếu được RES tài trợ thì em và gia đình vô cùng cảm kích. Theo em biết thì RES là một trung tâmBấm vào đây để đăng nhập và xem link! vô cùng chất lượng và hiệu quả. Tại RES, đã có rất nhiều anh chị tốt nghiệp thủ khoa đầu ra của đại học như chị Hải Hà (tốt nghiệp thủ khoa đại học Ngoại ngữ), anh Nguyên (tốt nghiệp thủ khoa đại học Mỏ địa chất), chị Hoàng Đoàn Phương Thảo (tốt nghiệp thủ khoa đại học ngoại thương Hà Nôi) đã từng học mà còn đạt 8.0 IELTS. Quả thật đây là một môi trường học tập tuyệt vời vì không những chúng em được nâng cao khả năng tiếng anh mà còn có cơ hội gặp gỡ và trao đổi thông tin về du học, học bổng với các bạn khác. Em hứa sẽ cố gắng học tập chăm chỉ để đạt được điểm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tối thiểu 7.0 và xứng đáng với cơ hội quý giá mà RES đưa đến cho em. Em cũng mong rằng nhiều bạn cũng có được may mắn này.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hà Nội: Số 89/27 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng; Số 2/850 Láng, quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: Số 197 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Ms. Nguyễn Thị Yến
Tel: 0906 050 084 - 0979 043 610 hay truy cập website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! email: [email protected]
RES_Reliable English School¬¬¬¬
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC điểm cao hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên nước ngoài bằng cấp và chuyên môn cao quen thuộc với nhiều sinh viên ngoại thương, ngân hàng như James, David, Tony, Brendan, Raph, Chris… tốt nghiệp từ các trường Đại Học hàng đầu trên thế giới như như Pennsylvania, Cornell (top các 8 trường xuất sắc nhất nước Mỹ và thế giới, và được xếp hạng ngang với Stanford, Princeto, Harvard), Monash (Úc), Otago BSc (Newzealand), Strathclyde (Scotland), etc…Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 sinh viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 sinh viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm sinh viên đạt 7.5. Hai sinh viên của RES đã đạt được tối đa 990 điểm TOEIC và hàng trăm sinh viên sinh viên đã đạt trên 900 điểm TOEIC.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!được thành lập năm 2009, đã thiết lập được mối quan hệ đối tác với nhiều trường Đại Học, cao đẳng, cấp 3 các nước trên thế giới: Anh, ÚC, Mỹ, Canada, Singapore... Chúng tui cung cấp dịch vụ du học trọn gói chuyên nghiệp và hoàn hảo: tư vấn ngành học, trường học, làm visa, chứng minh tài chính. Đặc biệt, với ưu thế là đội ngũ giáo viên bản xứ xuất sắc sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cho sinh viên trong quá trình apply các học bổng có giá trị của các trường và học bổng chính phủ như: viết personal statement, reference letter, tư vấn về học bổng.
Thông tin liên hệ
Hà Nội:
Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
TP. Hồ Chí Minh:
Số 197 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP HCM.
Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Email: [email protected] - Hotline : 0979043610 - 0906050084

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement