Chia sẻ về các kỳ thì TOEFL, GRE, GMAT, IELTS, SAT, mẫu essay
Nội quy chuyên mục: * Chia sẻ các bí quyết làm các bài thi, kỳ thi
* Giới thiệu các bài luận, đoạn văn mẫu bằng tiếng Anh Essay
* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của Ketnooi

* Tham gia diễn đàn VietnamAnswer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
Hình đại diện của thành viên
By rescenter
#513617
8.5 IELTS - Bùi Đức Anh - Đã đi du học Tiếng Anh phải giỏi

Con số 8.5 từ lâu vốn vẫn luôn là niềm mơ ước của rất nhiều các bạn học sinh thi IELTS. Nhưng để đạt được nó quả thực là điều không hề dễ dàng. Sự miệt mài, chăm chỉ hay khả năng thiên bẩm về ngoại ngữ chưa hẳn là đã đủ để có thể có một số điểm thật lý tưởng mà vốn sống, kinh nghiệm thực tiễn cũng như khả năng tư duy lô gic nhiều khi lại đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng bài thi của bạn, đặc biệt là bài thi Speaking và Writing.

Đăng kí kiểm tra trình độ miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, biết điểm ngay và được tư vấn miễn phí để nâng cao trình độ tiếng anh

Chúng ta hãy cùng lắng nghe những tâm sự của Bùi Đức Anh- học viên lớp Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 05/12/2011 tại RES- người vừa xuất sắc đạt 8.5 IELTS vào ngày 14/01/2012 tại hội đồng IDP. Để có thể đạt được con số đáng ngưỡng mộ đó, không chỉ là sự cố gắng trong một giai đoạn ngắn ngủi mà là cả một kế hoạch học tập bài bản và chi tiết ngay từ thời ấu thơ.

Cần chuẩn bị một hành trang ngoại ngữ vững vàng trước khi đi du học

Ước mơ của Đức Anh là được đi du học tại Úc. Thế nên, ngay từ đầu bố mẹ bạn đã định hướng rất rõ ràng cho con là cần học tiếng Anh thật tốt mới có thể lên đường đi du học. Bởi theo bố mẹ, chỉ khi tiếng Anh tốt thì Đức Anh mới có thể tiếp thu được 100% các kiến thức do các giáo viên truyền đạt cũng như ngôn ngữ tốt mới giúp bạn dễ dàng hòa nhập với cộng đồng người địa phương tại Úc. Đó cũng là một tiền đề rất quan trọng để sau khi ra trường bạn có thể apply được một công việc như ý tại xứ sở Kangaroo này.

Đức Anh chia sẻ: “ Từ nhỏ mình đã được gia đình đầu tư học tiếng Anh rất bài bản bằng việc học các lớp tiếng Anh giao tiếp do giáo viên bản ngữ dạy”. Bạn lý giải: việc học tiếng Anh ngay từ đầu với giáo viên bản ngữ là rất quan trọng để có thể phát âm chuẩn không kém gì họ cũng như có cách tư duy theo một ngôn ngữ khác. Để học tiếng Anh tốt cần cả một quá trình, bên cạnh việc tiếp thu và áp dụng những kiến thức của giáo viên dạy thì việc hấp thụ tự nhiên ngôn ngữ thông qua tiếp xúc với người nước ngoài sớm cũng là điều vô cùng quan trọng.

Qua kinh nghiệm du học của mình, Đức Anh thấy nhiều bạn học viên Việt Nam chỉ cố gắng đạt được bảng điểm IELTS 6.5 hay 6.0 để đủ điều kiện đi du học nhưng khi sang bên đó các bạn lại không thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy và thoát ý. Ngoài ra, việc nghe bài giảng của giáo viên bản xứ đến từ nhiều miền vùng khác nhau tại Úc cũng gặp rất nhiều khó khăn. Trong khi đó học phí một môn học tại ÚC (khoảng 3000 USD) là rất lớn, chỉ cần trượt một môn thôi cũng đã rất tốn kém cho gia đình rồi. Không những vậy, không có ngôn ngữ tốt thì bạn cũng rất khó để có thể xin được việc làm thêm ngoài giờ.. Chính vì vậy, theo Đức Anh các bạn sinh viên Việt Nam cần chuẩn bị cho mình một hành trang ngoại ngữ thực sự vững vàng trước khi đi du học, để khi ra nước ngoài, các bạn có thể tự tin giao tiếp cũng như hấp thu những tinh hoa văn hóa của họ.

Người thầy đóng vai trò rất quan trọng

Theo Đức Anh, may mắn của bạn là được học tiếng Anh từ rất sớm với nhiều giáo viên bản xứ qualified nên tiếng Anh của bạn về tất cả các kỹ năng: nghe, nói, đọc viết đều rất tốt. Vì cần bằng IELTS sớm để apply một số việc quan trọng nên tranh thủ đợt nghỉ lễ, bạn đã về Việt Nam và đăng kí lớp học. Tuy nhiên với trình độ tiếng Anh tốt như vậy, không dễ dàng để có thể tìm được một địa điểm phù hợp giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ vốn đã rất ổn của cậu bạn này. Đức Anh đã nghiên cứu, tìm hiểu rất kỹ các trung tâm tiếng Anh và cuối cùng bạn đã chọn RES vì ở đây có nhiều bạn bè bạn đã theo học với thầy Shane, thầy Sean và đạt điểm rất cao. Các thầy không chỉ dạy tiếng Anh mà còn giúp bạn tăng cường các kiến thức xã hội vô cùng phong phú và cách trình bày các vẫn đề một cách rất lô gic, khoa học. Bên cạch đó, các thầy cũng đưa ra những gợi mở và ý tưởng tuyệt vời giúp cho bài thi của Đức Anh thêm phần sáng tạo và gây được ấn tượng tốt trong lòng giám khảo. Đó cũng là lí do mà bạn đã đạt được điểm rất cao trong cả 4 kỹ năng IELTS, đặc biệt là phần Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Và cũng chính vì được dạy bởi các giáo viên giỏi như thầy Shane và thầy Sean nên chỉ trong cùng một lớp special, thì ngoài Đức Anh còn có đến 4 bạn được 8.0 IELTS đó là Quốc Bảo, Mai Anh, Hà Chi và các bạn học viên còn lại đều được 7.5 IELTS.Danh sách các khóa học IELTS của RES bao gồm:
English background (Nghe nói hiệu quả cơ bản)
IELTS Foundation
IELTS for beginner
Pre-IELTS A
Pre- IELTS B
Pre IELTS cấp tốc: Tổng hợp lớp Pre IELTS A,Pre IELTS B
IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5
IELTS Advanced
Speaking for IELTS
Writting for IELTS
IELTS nâng cao mục tiêu 7.5
Danh sách các khóa học TOEIC của RES bao gồm:
TOEIC Basic
TOEIC Starter
TOEIC Intermediate
TOEIC Advanced
Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và giáo viên có thể theo sát trình độ học viên, số lượng học viên tối đa của mỗi lớp là 15-20 học viên. (Ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm)

RES_Reliable English School¬¬¬¬
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! điểm cao hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên nước ngoài bằng cấp và chuyên môn cao quen thuộc với nhiều sinh viên ngoại thương, ngân hàng như James, David, Tony, Brendan, Raph, Chris… tốt nghiệp từ các trường Đại Học hàng đầu trên thế giới như như Pennsylvania, Cornell (top các 8 trường xuất sắc nhất nước Mỹ và thế giới, và được xếp hạng ngang với Stanford, Princeto, Harvard), Monash (Úc), Otago BSc (Newzealand), Strathclyde (Scotland), etc…Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 sinh viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 sinh viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm sinh viên đạt 7.5. Hai sinh viên của RES đã đạt được tối đa 990 điểm TOEIC và hàng trăm sinh viên sinh viên đã đạt trên 900 điểm TOEIC.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! được thành lập năm 2009, đã thiết lập được mối quan hệ đối tác với nhiều trường Đại Học, cao đẳng, cấp 3 các nước trên thế giới: Anh, ÚC, Mỹ, Canada, Singapore... Chúng tui cung cấp dịch vụ du học trọn gói chuyên nghiệp và hoàn hảo: tư vấn ngành học, trường học, làm visa, chứng minh tài chính. Đặc biệt, với ưu thế là đội ngũ giáo viên bản xứ xuất sắc sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cho sinh viên trong quá trình apply các học bổng có giá trị của các trường và học bổng chính phủ như: viết personal statement, reference letter, tư vấn về học bổng.

Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES


Đăng kí học bổng RES Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký thi thử IELTS Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng kí học thử Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký tư vấn du học miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thông tin liên hệ
Hà Nội:
Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
TP. Hồ Chí Minh:
Số 197 Nguyễn Văn Thủ ,Phường DaKao, Quận 1. TPHCM - Tel: 08 36031143
Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Email: [email protected] - Hotline : 0979043610 – 0906050084

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement