Chia sẻ về các kỳ thì TOEFL, GRE, GMAT, IELTS, SAT, mẫu essay
Nội quy chuyên mục: * Chia sẻ các bí quyết làm các bài thi, kỳ thi
* Giới thiệu các bài luận, đoạn văn mẫu bằng tiếng Anh Essay
* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của Ketnooi

* Tham gia diễn đàn VietnamAnswer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
Hình đại diện của thành viên
By trongnghia1234
#493553
Tăng điểm IELTS từ 5.0 lên 6.5 - chỉ trong 5 tuần

(ko đạt mục tiêu, học lại miễn phí)


Hiện nay rất nhiều trường đại học quốc tế (Âu, Úc, Mỹ) hay một số chương trình học bổng đòi hỏi phải có ít nhất là ILETS 6.5 như một điều kiện tuyển sinh đầu vào bắc buộc. Theo thống kê hiện tại, chỉ có 24.5% các thí sinh đạt điểm trên 6.5 IELTS, còn đa số các bạn chỉ đạt 5.0 hay 5.5. Thế nên, 6.5 là một ngưỡng điểm không dễ dàng gì vượt qua đối với các thí sinh nếu không có kế hoạch ôn thi và chiến thuật thi hiệu quả. Nếu các bạn chưa tự tin vào trình độ Tiếng Anh của mình, có thể đăng ký là kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí, có kết quả và dc tư vấn về việc luyện thi IELTS,

bạn nào có nhu cầu thì click Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Theo chia sẻ kinh nghiệm của những giáo viên bản sứ, chuyên luyện là chấm thi IELTS nổi tiếng ở Việt Nam như Thầy Raft, Tony, Brendan, Cô Eliza… hiện đang công tác giảng dạy ở Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cho biết:


Hầu hết các học viên thường gặp phải những khó khăn, khó khăn lớn nhất chính là áp lực về thời gian. Rất nhiều học sinh bộc lộ rằng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!S không quá khó so với trình độ hiện tại nhưng họ không quen với việc phải tập trung cao độ trong thời gian dài. Thông thường, rất nhiều học sinh bị mất điểm ở những phần sau vì không không còn thời gian và sức lực. Thế nên việc phân bổ thời gian và năng lượng cho một Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! kéo dài xuốt 3 tiếng là một vấn đề hết sức quan trọng.

Thầy Zack (giáo viên luyện thi lớp Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tại RES) cho biết:

Để tập cho các học viên quen với việc chịu áp lực về thời gian cũng như tăng khả năng tư duy. Ngay từ khi mới bắt đầu học lớp Cấp tốc mục tiêu 6.5, tất cả các học viên phải được trang bị rất kỹ các kiến thức về cấu trúc bài thi IELTS và hướng dẫn phân bố thời gian hợp lý. Ngoài ra để tăng cường khả năng tư duy trong thời gian dài, một buổi học cho lớp cấp tốc tại RES đã được tăng lên tới 4 giờ để đảm bảo học viên có thể nắm vững tất cả các kiến thức và áp dụng thành thục vào bài thi thực tế.


Vì sao 5 tuần lại hiệu quả hơn 1 năm ?


Thông thường học những lớp cấp tốc không chỉ tiết kiệm được thời gian cho học viên mà còn đem lại hiệu quả vượt trội hơn so với học trong thời gian dài. Như điều hiển nhiên, Tiếng Anh là một dạng kiến thức có thể bị hao mòn theo thời gian nếu không được thực tập và rèn luyện thường xuyên. Thế nên, tốt nhất là học liên tục và gấp rút và thi liền để đảm bảo tất cả các kiến thức cần thiết vẫn chưa bị mất. Tránh trường hợp các học viên phải ôn đi ôn lại rất nhiều lần trước khi thi. Khi vừa kết thức khóa Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tại RES, đó là lúc các học viên cứng cáp nhất về kiến thức, đầy đủ các kỹ năng và hoàn toàn tự tin để đi thi .

các bạn có nhu cầu đăng ký học thử lớp IELTS Cấp tốc miễn phí mục tiêu 6.5 (100% giáo viên nước ngoài) click Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Giáo viên người nước ngoài mang lợi ưu thế rất lớn cho học viên Việt Nam
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là 2 kỹ năng khó lấy điểm nhất đối với học sinh Việt Nam vì ít có cơ hội thực tập cũng như thiếu chuyên gia để hỗ trợ. Đa số các bạn học viên mắc rất nhiều lỗi lớn trong vấn đề phát âm (pronunciation) và việc sử dụng từ ngữ trong những bài writing.
Theo kinh nghiệm của thầy Shane (Giáo viên dạy lớp các IELTS mục tiêu 6.5 và Writing for IELTS tại RES) chia sẻ quan điểm:
Đối với kỹ năng Writing : học viên có kiến thức và một lượng từ vựng và ngữ pháp tương đối để làm bài nhưng thực tế background về tiếng anh không tốt lắm, tuy nhiên các bạn lại quá cầu kỳ trong cách viết nên dành nhiều thời gian để nghĩ và sử dụng các cấu trúc hay, các từ advanced vì vậy có thể phần đầu sẽ rất tốt nhưng sau đó bạn không còn đủ thời gian để hoàn thành bài viết và đặc biệt là không có thời gian để kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp, văn phong. Việc sử dụng quá nhiều các cấu trúc phức tạp và từ advanced thực sự không cần thiết đối với việc đạt 6.0 hay 6.5 phần Writing. Đồng thời khi sử dụng sai các cấu trúc, từ vựng đó sẽ làm cho bài thi bị trừ điểm. Quan trọng nhất của việc đạt được 6.0-6.5 phần Writing đó là hoàn thành được bài thi, biết cách phân tích đề bài, có ý tưởng về bài viết, có cấu trúc rõ ràng, mạch lạc, hạn chế đến tối thiểu các lỗi cơ bản như lỗi về chính tả, ngữ pháp..và chỉ cần sử dụng đúng một số ít các cấu trúc or từ vựng hay. (không cần quá nhiều).
Với kỹ năng speaking: học viên cũng có một số tương đối vốn từ vựng, ngữ pháp và phản xạ khá tốt, tuy nhiên một số bạn cũng sử dụng tùy tiện nhiều từ academic mà đáng lẽ ra những từ này chỉ nên dùng cho phần writing hay lạm dụng idioms và phrasal verbs nhưng đặt không đúng văn cảnh dẫn đến phần nói máy móc, rời rạc, không tự nhiên và đặc biệt gây ra sự hiểu nhầm và thiếu thiện cảm với IELTS examiners (cảm giác như thí sinh đang học thuộc câu trả lời). Trong khi đó đáng lẽ ra học viên nên sử dụng ngay chính vốn kiến thức sẵn có một cách linh hoạt đồng thời áp dụng những kiến thức từ giáo viên bản xứ một cách chính xác và chú ý đến phần phát âm thật rõ ràng với cách ứng xử thật tự nhiên trong khi phỏng vấn thì hoàn toàn có thể đạt được 6.0-6.5. Về tâm lý: Thí sinh thường rất nóng vội vì kỳ thi sắp đến gần nên lao vào làm nhiều bài test nhất có thể nhưng không chú ý đến quy trình học, không xem lại các bài mình đã làm để rút kinh nghiệm. Vì vậy, cứ lần này đến lần khác thí sinh đều mắc phải những lỗi như nhau khi làm bài.

Không chỉ giáo viên, chương trình học cũng rất quan trọng
Tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, tất cả mọi giáo trình đều được biên soan công phu và cẩn thận. Được tổng hợp dựa trên 30 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! quốc tế để cho ra một giáo trình đầy đủ và hiệu quả nhất, phù hợp với trình độ học sinh Việt Nam. Bằng việc lấy những bài thi IELTS làm trọng tâm để xây dựng nền móng kiến thức và kỹ năng cho học viên. Tăng cường thời gian thực tập và thường xuyên sửa các lỗi cho học viên, hạn chế tối đa việc mất điểm vì những lỗi nhỏ nhặt. Thế nên đa số các Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cấp tốc của RES đều đạt trên 6.5, rất nhiều học viên đạt 6.5, 7.0.

Thông tin về khóa học IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5
Khai giảng lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 hằng tháng tại RES
Học phí khóa học: 510 USD
Thời gian học: 88 tiếng
Giáo viên: 100% Giáo viên bản xứ trình độ cao

Yêu cầu : trình độ intermediate trở lên, đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hà Nội

Thời gian học: 1-5 Phần mềm từ thứ hai đến thứ sáu
Địa điểm học: Số 2/850 Láng

Thời gian học: 8- 12 AM từ thứ hai đến thứ sáu
Địa điểm học: Số 89 ngõ 27 Đại Cồ Việt

Thành phồ Hồ Chí Minh

Thời gian: 1-5 Phần mềm từ thứ hai đến thứ sáu
Địa điểm : Số 42 Nguyễn Phi Khanh Q1

Đăng ký học thử Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

RES_Reliable English School
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!là trung tâm ngoại ngữ chuyên về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân Hàng như: Elizabeth, Brendan, Shane..cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên đạt 7.5.

[URL=http://res.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=51]
Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES[/URL]


Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký học thử Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký thi thử IELTS Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký tư vấn du học miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thông tin liên hệ
Hà Nội:
Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
TP. Hồ Chí Minh:
Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1 - Tel: 08 36031143
Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Email: [email protected] - Hotline : 0979043610 - 0906050084
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement