Hỏi đáp về điện thoại iphone, android, ios, laptop, tin tức sản phẩm mới...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp về điện thoại iphone, android, ios, laptop, tin tức sản phẩm mới...

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1020132 1. Tắt thông báo trên Android

Cách 1: Tắt trực tiếp trên ứng dụng Instagram cho Android.
Bước 1: Với cách này các bạn đăng nhập Instagram trên điện thoại Android, chọn biểu tượng Profile tại góc bên phải màn hình rồi bấm tiếp vào dấu 3 chấm chọn Notification Push (Thông báo đẩy)


Bước 2: Trong thông báo đẩy có ví dụ minh họa của thể, để tắt thông báo Instagram các bạn chọn Tắt ở từng mục tương ứng nhé.Cách 2: Tắt trong hệ thông máy Android
Với cách này sẽ giúp bạn quản lý không chỉ Instagram mà còn nhiều ứng dụng khác, xin lưu ý trong bài viết ử dụng hệ điều hành Androdi 6.0.1 nên các bạn đang ở hữu các phiên bản thấp hơn sẽ có khác đôi chút.
Bước 1: Vào Settings (Cài đặt) chọn Applications (Ứng dụng),


Bước 2: Trong phần ứng dụng chọn tiếp Manager Applications (Quả lý ứng dụng) và tìm ứng dụng Instagram để vào thiết lập tắt thông báo Instagram.


Bước 3: Trong ứng dụng Instagram chọn Notification ( Thông báo) và đóng thông báo lại nhé.2. Cách tắt Instagram trên iOS như iPhone, iPad
Cách 1: Tắt trực tiếp trong ứng dụng Instagram cho iPhone.
Bước 1: Chọn biểu tượng Profile rồi tiếp tục vào Settings có hình bánh răng. Trong phần tùy chọn sẽ có cài đặt Notification Push (Thông báo đẩy).


Bước 2: Tương tự như cách 1 dành cho android, bạn có thể tắt bất cứ thứ gì bạn muốn trong này để ngưng nhận thôngbaos Instagram.


Cách 2: Tắt trong cài đặt iPhone, iPad
Hệ điều hành iOS có hệ thống quản lý ứng dụng, các thông báo rất trực quan và tiện lợi, bạn có thể sử dụng cách này để tắt nhanh các ứng dụng không muốn nhận thông báo.
Bước 1: Vào Settings (Cài đặt) chọn Notifications (Trung tâm kiểm soát) để tiến hành thiết lập tắt thông báo Instagram.


Bước 2: Trong mục thông báo này hãy tìm đến ứng dụng Instagram và tắt chế độ cho phép thông báo là xong.

Trên đây là hai cách giúp bạn tắt thông báo Instagram trên điện thoại giành cho cả hệ điều hành Android và iOS. Với các tắt thông báo Instagram này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong vấn dề quản lý thông báo và tất nhiên bạn áp dụng được cho cả các ứng dụng khác có trên thiết bị nữa.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement