Hỏi đáp về điện thoại iphone, android, ios, laptop, tin tức sản phẩm mới...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp về điện thoại iphone, android, ios, laptop, tin tức sản phẩm mới...

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By PhaLeTim
#1013832
Thẻ Hội viên Kim cương và thẻ Hội viên Vàng là thẻ Hội viên cao cấp nhất mà Hội viên chương trình Kết nối dài lâu nào cũng ao ước. Sở hữu thẻ Hội viên của hai hạng thẻ nói trên, Hội viên được sử dụng miễn phí phòng khách hạng thương gia tại các sân bay ở Việt Nam, giảm 500.000 đồng/chơi golf cùng vô vàn các lợi ích hấp dẫn khác.
Kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Tổng Công ty viễn thông MobiFone và để giới thiệu ưu đãi hấp dẫn dành cho Hội viên Kim cương, Vàng tới đông đảo khách hàng, MobiFone triển khai chương trình “Sở hữu thẻ Kim cương và Vàng của chương trình Kết nối dài lâu thật đơn giản”.
Ngoài ra MobiFone còn dành tặng 100 thẻ ưu đãi tại hệ thống khách sạn 5 sao Sheraton và Marriott cho 100 khách hàng có mức doanh thu tiêu dùng cao nhất và tích lũy được nhiều điểm xét hạng nhất. Thẻ ưu đãi tại khách hàng Sheraton và Marriott có giá trị trên 7.000.000 đồng, cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ như miễn phí đêm nghỉ, miễn phí hay giảm giá tới 50% dịch vụ ẩm thực, fitness, spa.
Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ 9090.
Hình đại diện của thành viên
By LinkingPark
#1014125 Hiện Mobi có rất nhiều ct km cho hội viên để sở hữu hạng hội viên Vàng cước sử dụng bình quân 1.500.000đ / tháng .
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement