Hỏi đáp về điện thoại iphone, android, ios, laptop, tin tức sản phẩm mới...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp về điện thoại iphone, android, ios, laptop, tin tức sản phẩm mới...

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By chasedown_xemdream
#945187 zla5oSy


Từ trước đến giờ thì khi muốn chuyển đổi nhạc hay phim từ máy tình vào các thiết bị iOS thì chúng ta cần sử dụng iTunes. Và nếu như các thiết bị đã được Jailbreak thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để chuyển đổi nhạc hơn. Nhưng trong bài viết này, Ketnooi Forum sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng WALTR for OSX, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.


Phần mềm WALTR cho phép người dùng có thể chuyển đổi nhạc và phim qua lại giữa các thiết bị iPhone, iPad và cả iPod touch nữa mà không cần Jailbreak hay iTunes khi chuyển nhạc vào iPhone. Với WALTR thì các bạn sẽ thấy đơn giản hay tiện lợi hơn rất nhiều so với các kiểu Synss truyền thống thông qua iTunes.


Waltr


Sau khi tải về WALTR và khởi động ứng dụng trên máy Mac, một giao diện cửa số sẽ hiện lên, tiến hành kết nối thiết bị iOS của bạn với máy Mac. Sau đó chỉ việc kéo file nhạc hay phim vào và chờ đợi.


Waltr-2


Khi mà quá trình sao chép file đã thành công rồi thì nhạc và phim của bạn sẽ được lưu vào ứng dụng "Music" và Video mặc định của iOS. Hiện tại thì WALTR hỗ trợ hầu hết các định dạng File âm thanh và Video mà iOS mặc định có thể đọc được như là MP3, MP4, AVI, CUE, WMA, M4R, AAC, M4V, M4A, FLAC, ALAC và MKV.


Waltr-3


Khi cửa sổ hiện như hình trên thì có nghĩa là nội dung nhạc hay phim của bạn đã được chuyển vào máy thành công.


Lưu ý: Để ứng dụng hoạt động tốt bạn phải tắt iTunes trước khi sử dụng WALTR.


DOWNLOAD: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hiện tại đây chỉ là phiên bản Trial với 14 ngày dùng thử, nếu muốn nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp bạn phải mua với mức giá là 14.97$.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam travel
Advertisement