Hỏi đáp về điện thoại iphone, android, ios, laptop, tin tức sản phẩm mới...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp về điện thoại iphone, android, ios, laptop, tin tức sản phẩm mới...

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By c0ngtu_maichoi_id18online
#657061
Hiện tại gói mimax đã vhinhs thức fix trên toàn quốc từ ngày 24/8 ( trừ một vài nơi nhỏ lẻ vẫn dc) các ae sau khi bị fix thì fải chouj dùng mạng vs tốc độ 15kb/s có người tệ hơn còn dc có 7-8kb/s nên chỉ đủ đọc báo lướt gmb cũng chậm. Nghe nhạc onl trên Phần mềm nhaccuatui thì giật nói gì đến xem youtube.

Thế nên hnay mình quyết định chia sẽ cách này, rất dễ làm tỉ lệ thành công là 98% cơ, nên ae cứ yên tâm là sẽ làm dc. Với tốc độ 60kb/s thì ae có thể xem youtube tạm rồi. Chỉ tội không xem dc HQ thôi.Bắt đầu:

B1:

Đưa máy về chế độ gsm oly( chế độ 2g)

B2:

Bật chế độ máy bay khi thsays máy ngắt hết kết nối thì bật lại.

B3: bật trình duyệt web mặc định cho load 1 trang bất kì. Khi thấy có. 2 mũi tên ở chỗ chữ E thì nhanh tay chuyển sang chế độ wcdma prefer hay còn dễ thấy là gsm/wcdma (doul mode)

B4: khi máy hiện chữ E thì bật lại trình duyệt cho load 1 trang khác. Đợi.nó chuyển từ chữ E sang H là tốc độ đã dc 60kb/s rồi.

Ok!!!!!!!

Mình biết cách này nhiều người biết rồi nhưng cũng có người chưa biết nên mình chỉ muốn cho m.n cùng làm thôi. Ae ai biết rồi thông cảm đừng ném gạch ạ.Hay thì like nha! :))Kend.foreverloveVideo hướng dẫn:

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By duong_to_chau
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement