Hỏi đáp về điện thoại iphone, android, ios, laptop, tin tức sản phẩm mới...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp về điện thoại iphone, android, ios, laptop, tin tức sản phẩm mới...

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By truongmynga_dx
#656988
[​IMG] Apn vẫn ngon nhé.. :))) .. .. . [​IMG] .....mẹ #2 rùi #4 quote bài viết vãi mẹ..... test thành công... [​IMG] :))

Updat : ae làm thế nào đê chuyển từ từ 2g-3g nhé.. Đừng độp phát thành 3g luôn là k được đâu..apn quá ngon các bạn ợ! kết hợp với tool chữ ký em thì cứ thế này
Screenshot (18).
:haivai: thank thớt nhiều nhé :up:

vãi lọ 3420kbps lão à :xinhqua:

... Hết 200sms rồi nhá.. Ngừng share.. các bạn cứ nt cho em.. tối mai đkí được thì shera tiếp.. E có tận tình k ạ... :haivai:Đã thành công. Tks bác thớt 1 phát được luôn. :))

da test thanh cong . Thank thot nhieu

Cứ sms nhé.. Tối mai mới rep được... Ps : ai copy ghi rõ nguồn nhá.. Khánh phương fc : o0of12o0o =)) Update tiếp : đầu tiên ae anh cài đặt proxy và port như cấu hình v-mms nhé, rồi nt hỏi mình apn là gì... Và mình chỉ cầnrep tên của apn cho nhanh, khi có apn rồi thì chọn n điểm truy cập mặc định, chuyển 2g sang 3g trong khi load mạng nhá.. ....( 1 số ae k thành công có lẽ tại chuyen mạng 2g-3g chưa đúng, anh e lên Chọn chế độ 2g , đợi n hiện E có mũi tên song song , rồi chịn chế độ mạng song song, mạng sẽ mất, và chữ E lại hiện nên, 1 lúc sau sẽ cÓ chữ H .. Vậy là ok.. ).. Ps: sáng nay lên lopứ test trên con note 1 của thằng bạn.. 1mb/s.. Và k bị bóp sau 50mb, n cập nhật 300mb rồi mà tốc độ cao.... Hahaha.. ae cứ sms cho e nhé, tối e rep tất.. Giờ hêt tiền r.... Tkss..u [​IMG] Ae có thể gọi trực tiếp nha, hnay nghỉ học.. inbox @aa7602119 hay Phần mềm qua yahoo của @aa7602119 là: [email protected] cả inboxx @Nguoibanthan nua nhe . [​IMG] ... mới tậu em e71..

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By acme_of_rock
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement