Hỏi đáp về điện thoại iphone, android, ios, laptop, tin tức sản phẩm mới...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp về điện thoại iphone, android, ios, laptop, tin tức sản phẩm mới...

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By letuong89
#620254

liên hệ 0949432423


Đ/c 144 hoàng mai

GIá: 790k

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Zenus Color Diary da thật 100%, phong cách thời trang Hàn Quốc tuyệt đẹp, với chân chống xem video tiên lợi, sản phẩm chính hãng Korea.


Với kết hợp hài hoà giữa 2 màu sắc bao da Zenus Diary tạo nên một phong cách thời trang Hàn Quốc trẻ trung và năng động đang được rất nhiều bạn trẻ tin dùng và yêu thích trên Iphone 5, Iphone 4, Galaxy note 2 hay là Galaxy s3..
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bao da Samsung Galaxy S4 Zenus được làm từ da bò thật 100% với những gân da to, chắc chắn trên bề mặt sản phẩm, han chế bám bẩn, cầm bám tay và êm tay.
Thiết kế bao da gồm có hai phần: phần bên phải là khung cố định máy được lót da chắc chắn toàn bộ phần cạnh góc, khi lắp máy vào không lo bị xước máy như những mẫu Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! thông thường, bên dước có kẻ những ô vuông thoát nhiệt giúp bạn sử dụng máy trong thời gian dài hạn chế được sự nóng máy.
Phần bên phải gồm hai ngăn ví nhỏ và một ngăn ví lớn tiện lợi để bạn có thể bỏ ATM, Card, hay tiền lẻ… Mặt trước của bao da Galaxy S4 Zenus có khoát lỗ loa thoai, khi đàm thoại bạn không cần mở bao da ra mà vẫn có thể đàm thoại bình thường.
Xung quanh bao da được may bằng những đường chỉ may chắc chắn, bạn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài mà không lo bị bong tróc như những mẫu bao da sử dụng bằng keo dán.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Zenus Diary còn thiết kế thêm một chiếc chân chóng nhỏ mặt lưng, bạn có thể dựng nghiêng máy xem video.
Giữa mặt trước và mặt sau của bao da được cố định bằng một quay cài có sử dụng khuy bấm chắc chắc.
Sản phẩm chính hãng gồm có 3 màu, màu xanh bên trong vàng, màu đỏ bên trong nâu, và màu đen bên trong là màu xanh lá cây.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement