Chia sẻ sách, ebook, phim, truyện, hình, nhạc chuông cho thiết bị di động
By huynhtrang85
#329376 Topic này mình sẽ update phim liên tục! tất cả người thanks ủng hộ nhé!
tất cả người hạn chế spam topic để mình up phim được liên tục nhé!

Link phim mình để trong file Notepad để tiện cho chuyện các bạn download tránh bị nhầm lẫn!
File notepad mình up lên shareflare.net nhé! ai chưa biết down ở shareflare thì click vào đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Khi các bạn down xong có thể sử dụng các chương trình sau để nối các đoạn video lại thành một bộ phim hoàn chỉnh rồi copy vào máy điện thoại, các bạn có thể tìm các chương trình đó qua google hay down của mình
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

---------- Bài thêm lúc 15:25 ---------- Bài trước là lúc 15:23 ----------- Phim: Trôi Về Thời Tiền Sử

- Đạo diễn: Brad Silberling

- Diễn viên: Will Ferrell, Anna Friel, Danny McBride, Jorma Taccone

- Hãng sản xuất: Universal Pictures

- Thể loại: Phiêu lưu, Viễn tưởng, Hài hước

- Tổng số: 6 tập

- Đang chiếu: 6 tập

- Độ dài: 97 phút

- Quốc gia: Mỹ

- Năm sản xuất: 2009
Giới thiệu: Một người đàn ông không có gì trong tay, ít tài nghệ và tài trí cũng có vấn đề. Marshall bị hút vào một hố đen thời (gian) gian tới một thế giới kì lạ, nơi ông ta phải chiến đấu để sinh tồn giữa những sinh vật từ thời (gian) tiền sử, đặc biệt, khủng long bạo chúa lúc nào cũng vây quanh ông.

Đồng hành cùng chàng tiến sỹ dở dở ương ương này còn có cô phụ tá lanh lợi Holly (Anna Friel) và tay bán đồ lưu niệm lỗ mãng Will (Danny Mcbride). Bị đuổi bắt bởi khủng long bạo chúa T.rex và bám đuôi bởi một loài thằn lằn gớm ghiếc có tên là Sleestak, nhóm Marshall buộc phải đặt hết niềm tin vào đồng minh duy nhất lúc ấy, Chaka (Jorma Taccone), vốn là một... linh trưởng. Đó là canh bạc lớn nhất đời Marshall. hay là thoát ra được thế giới đó, họ sẽ là những anh hùng trong lĩnh vực khoa học bằng không, họ sẽ mãi mãi trốn chạy trong một thế giới vừa bị lãng quên...Nguồn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

---------- Bài thêm lúc 15:53 ---------- Bài trước là lúc 15:25 ----------


- Phim: Những Xác Chết Hồi Sinh

- Đạo diễn: Paul Anderson

- Diễn viên: Milla Jovovich, Michelle Rodriguez, Eric Mabius, James Purefoy, Martin Crewes

- Hãng sản xuất: Screen Gems

- Thể loại: Kinh dị

- Tổng số: 4 tập

- Đang chiếu: 4 tập

- Độ dài: 100 phút

- Quốc gia: Mỹ

- Năm sản xuất: 2002
Giới thiệu: Bộ phim phụ thuộc trên trò Video game nổi tiếng cùng tên. Một đội đặc nhiệm có nhiệm vụ xâm nhập vào "tổ ong", một phòng thí nghiệm bí mật (an ninh) nằm dưới lòng đất của.


Họ có nhiệm vụ khởi động lại máy tính chủ ở đây sau hàng lọat sự cố khó hiểu làm tất cả các nhân viên trong phòng thí nghiệm này mất tích...

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

---------- Bài thêm lúc 16:00 ---------- Bài trước là lúc 15:53 ----------- Phim: Bại Binh Phục Hận

- Đạo diễn: Michael Bay

- Diễn viên: Megan Fox, Shia LaBeouf, America Olivo, Rainn Wilson

- Hãng sản xuất: DreamWorks

- Thể loại: Hành động, Viễn tưởng

- Tổng số: 8 tập

- Đang chiếu: 8 tập

- Độ dài: 140 phút

- Quốc gia: Mỹ

- Năm sản xuất: 2009

Giới thiệu: Đã hai năm kể từ khi Sam Witwicky (Shia LaBeouf) và đội quân Autobot giải cứu loài người khỏi bọn xâm lăng Decepticon. Giờ đây Sam lại đang tất bật chuẩn bị cho mục tiêu lớn nhất trong đời học đại học xa nhà. Trận chiến kinh hoàng tại Mission City nay vừa được chính phủ ém nhẹm.Như những cậu con trai tuổi teen đồng trang lứa khác, Sam rất hào hứng và náo nức mong chờ tới ngày trưởng thành, để được thoát khỏi sự quản lý của cha mẹ (Kevin Dunn và Julie White) và để thề nguyện trọn đời với cô bạn gái Mikaela (Megan Fox). Dĩ nhiên, Sam cũng phải giải KẾT cho cả người máy bảo vệ Bumblebee về sự ra đi của cậu.

Xa nhà cũng là điều mà phe Autobot hiểu rõ hơn hết. Hy vọng tái tạo lại hành tinh quê hương Cybertron vừa tan cùng Khối Lập Phương, các Autobot đành ngụ cư tại trái đất, liên minh cùng quân đội thành lập tổ chức tối mật (an ninh) với tên gọi NEST. Cùng các đồng sự con người như chỉ huy Major Lennox (Josh Duhamel) và Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ Epps (Tyrese Gibson), tổ chức NEST TEAM rà soát và tiêu diệt những tàn dư còn sót lại của bọn Decepticon ở trái đất. Đáng buồn thay, mong muốn được sống hòa bình bên cạnh con người của các Autobot lại không được chấp nhận.Cố vấn An ninh Quốc gia Theodore Galloway (John Benjamin Hickey) cho rằng sự hiện diện của các Autobot sẽ gây nguy hiểm cho loài người, bằng tất cả nỗ lực vừa tìm cách tống khứ tất cả các Transformer ra khỏi trái đất và giải tán tổ chức NEST. Optimus Prime, người đứng đầu của phe Autobot, đồng ý rời khỏi hành tinh của chúng ta theo ý muốn của chính phủ, và đồng thời (gian) cũng thông báo Galloway phải biết tự xử lý những biến cố xảy ra sau khi Autobot không còn ở lại bảo vệ trái đất được nữa.Trong lúc đó tại trường đại học, Sam phải cố KẾT nghi với người bạn cùng phòng huênh hoang và mắc chứng hoang tưởng Leo (Ramon Rodriguez) cũng như chống lại sự cám dỗ trước cô bạn mới quen xinh đẹp Alice (Isabel Lucas). Cuộc sống mới của Sam tiến triển một cách tốt đẹp, cho đến khi vô số hình ảnh bí ẩn bất thình lình xuất hiện và chớp nháy liên tục trong đầu cậu. Phe Decepticon nhanh chóng hiểu được điều mà Sam vẫn còn mơ hồ, rằng cậu là người duy nhất nắm giữ chiếc chìa khóa dẫn đến sự thắng bại giữa thiện và ác.Cuộc sống an bình vẫn còn một chặng đường dài để đạt được. Với sự giúp đỡ của phe Autobot, các chiến sĩ của NEST và cựu điệp viên Simmons, Sam và Mikaela phải tìm ra bí mật (an ninh) lịch sử về sự hiện diện của các Transformers trên trái đất, và bảo vệ hành tinh này khỏi lời nguyền trả thù từ tên Decepticon thời xa xưaThe Fallen...

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By jennyyang19801984
By satthu_phatrinhnhieulan
#330903 thanks bạn nha! mà bạn post luôn link MF lên có tiện hơn không, lại phải down file text về, mà host đấy down lằng nhằng mất thời (gian) gian lắm!
By bebuongbinh26
#330904 Son Of The Mask
Đứa con của Mặt nạ
Đạo diễn: Lawrence Guterman

Diễn viên: Jamie Kennedy, Alan Cumming, Traylor Howard, Steven Wright, Kal Penn, and Bob Hoskins

Nhà sản xuất: Erica Huggins

Thể loại: Hài hước

Độ dài: 128 phút

Quốc gia: Mỹ*Nội dung chính:

Chú *** Otis một hôm tha về chiếc mặt nạ gỗ thần kỳ làm người đeo nó có những khả năng bay thường. Rắc rối xảy ra khi chủ nhân chiếc mặt nạ đòi lại nó bằng cách bắt cóc con trai của Tim Avery và yêu cầu anh trả lại chiếc mặt nạ để đổi lại sự an toàn của cậu bé.


Tim Avery (Jamie Kennedy) là một họa sĩ làm phim hoạt hình luôn mang lại niềm vui cho trẻ em qua những sản phẩm mà anh tạo ra. Sống bên người vợ xinh đẹp T***a (Traylor Hovard), nhưng thứ mà anh dành nhiều tình yêu thương nhất lại là chú *** Otis. Một hôm, Otis tha ở đâu đó về một chiếc mặt nạ gỗ. Tim hoàn toàn không hay biết chính nó sẽ làm đảo lộn cuộc sống của gia đình anh....

Phim rất hài hước, KẾT hợp khi xem với family

DEMO Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

---------- Bài thêm lúc 18:13 ---------- Bài trước là lúc 17:59 ----------

Redline - Lằn ranh đỏ

Đạo diễn: Andy Cheng

Diễn viên: Angus Macfadyen, Nathan Phillips, Eddie Griffin

Nhà sản xuất: Chicago Pictures

Thể loại: Hành động

Độ dài: 95 phút

Quốc gia: Mỹ
Giới thiệu: Chuyện phim bắt đầu bằng trò cá cược của hai đại gia lắm tiền Michael và Jerry. Họ thuê những tay đua chuyên nghề lái chiếc xe độc nhất vô nhị của mình, xe nào đến Las Vegas trước sẽ chiến thắng.
Nhưng để tránh bị cảnh sát phát hiện, các tay đua phải tắt hết đèn xe và chạy xuyên màn đêm với vận tốc hơn 200 dặm/giờ. Kết quả là chiếc Mercedes của Michael do người cháu Jason cầm lái vừa về đích trong thời (gian) gian ngắn kỷ lục.
Không chấp nhận lép vế các đại gia Hollywood, nhà sản xuất âm nhạc Infamous quyết định tham gia cuộc chơi tốc độ cùng chiếc Ford GT bóng loáng.
Tuy nhiên, Infamous muốn gây sốc bằng chuyện mời một tay đua nữ cầm lái chiếc xe của mình. Nghĩ là làm, Infamous tìm đến Natasha, nữ ca sĩ hát rock – con gái một vận động viên đua xe chuyên nghiệp. Và thế là cuộc đua bắt đầu...


Cờ bạc, án mạng, gây rối, giải trí, đua xe, gái đẹp ăn mặc hở hang ở Vegas hội tụ đầy đủ trong bộ phim.
Khán giả sẽ được “mãn nhãn” với dàn siêu xe, từ Ferrari Enzo , Porsche Carrera GT, Ferrari 612, Mercedes SLR, đến Ford GT, và một loạt các tên tuổi “đình đám” khác trong thế giới xe hơi như Lamborghini, Bentley, Rolls-Royce…, trong đó, nhiều chiếc là xe của Giám đốc sản xuất Daniel Sadek.


Một điểm hấp dẫn nữa của bộ phim là sự xuất hiện của những người đẹp nóng bỏng, dẫn đầu là Nadia Bjorlin - nữ diên viên mắt xanh có ngoại hình “cực nóng”.


Người đẹp - một phần không thể thiếu của phim mà phim này thì Gái đẹp vô kể


Kết luận cuối cùng: phim coi quá đã, Cường Dollar xem xong phim này chắc quên luôn em Gallardo của mình. Phim này coi đi coi lại không chán !!!


Một bộ phim HOT về tốc độ và những chiếc siêu xe!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Dùng FSJ giải nén!

---------- Bài thêm lúc 18:15 ---------- Bài trước là lúc 18:13 ----------

Dragon Wars
Cuộc Chiến của rồng

Đạo diễn: Adam McKay

Diễn viên: Brian Christopher O'Halloran, Jeff Anderson, Rosario Dawson, Amanda Brooks

Nhà sản xuất: Showbox

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Tâm lý

Độ dài: 100 phút

Quốc gia: MỹGiới thiệu: Thành phố Los Angeles bỗng nhiên bị rúng động bởi sự tấn công từ một loài quái thú lớn tựa như rồng. Trong cuộc hỗn loạn đó, chàng trai phóng viên truyền hình Ethan chợt nhận ra thân phận kiếp trước mình chính là một chiến binh. Và giờ đây, nhiệm vụ của anh không có gì khác hơn là phải đứng ra bảo vệ tất cả người.
Phim thể loại thần thoại với phần kỹ xảo cực kỳ hoành tráng,

chúng ta cùng xem trailer nào.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

---------- Bài thêm lúc 18:18 ---------- Bài trước là lúc 18:15 ----------

Ninja Assassins

Ninja Sát Thủ

Đạo diễn: James McTeigue

Diễn viên: Naomie Harri, Randall Duk Kim, Rick Yune, Rain

Nhà sản xuất: Warner Bros

Thể loại: Hành động

Độ dài: 90 phút

Quốc gia: Mỹ

Năm sản xuất: 2009Bộ phim tập trung vào nhân vật Raizo (Rain), một trong những ninja sát thủ nguy hiểm nhất trên thế giới. Raiza thuở nhỏ là một đứa trẻ đường phố, được tổ chức Ozunu Clan, một tổ chức bí mật (an ninh) mà sự tồn tại của nó dường như vẫn là huyền thoại, nhận về nuôi và huấn luyện để trở thành sát thủ chuyên nghiệp. Nhưng Raizo bị ám ảnh bởi cách đối xử tàn nhẫn của tổ chức đối với bạn mình, Raizo quyết định trốn chạy và biến mất khỏi tổ chức. Raizo chờ đợi, và chuẩn bị thời (gian) cơ để trả thù.Tại Berlin, điệp vụ Mika Coretti chộp được manh mối về đường dây chuyển tiền giữa các sát thủ chuyên ám sát chính trị gia và một tổ chức sát thủ bí ẩn từ Viễn Đông. Thừa lệnh của cấp trên, Mika xâm nhập vào hệ thống tối mật (an ninh) và vừa phát hiện được sự thật đằng sau những tên sát nhân.

Cuộc điều tra của cô vừa đẩy cô vào tình thế nguy hiểm: cô trở thành mục tiêu và tổ chức Ozunu Clan vừa phái một nhóm sát thủ, dẫn đầu là Takeshi, để bịt miệng cô vĩnh viễn. Raizo vừa cứu Mika khỏi những tên sát thủ này, nhưng anh cũng biết tổ chức sẽ không dừng lại cho đến khi trừ khử được cả hai.

Bộ phim là cuộc rượt đuổi không ngừng. Lòng tin giữa Raizo và Mika là hy vọng duy nhất để họ sống sót và vạch trần tổ chức Ozunu Clan.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


link:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Ai dị ứng với máu me thì suy nghĩ kỹ trước khi down hen!


Phim này thì không cần bình luận gì nữa...

---------- Bài thêm lúc 18:20 ---------- Bài trước là lúc 18:18 ----------

Ninja

Nhẫn Giả

Thể loại: Hành động

Đạo diễn: Isaac Florentine

Diễn viên: Scott Adkins, Tsuyoshi Ihara, Mika Hijii, Todd Jensen

Thời gian: 1h26'

Quốc gia: Mỹ

Năm sản xuất: 2009Vào thời (gian) phong kiến Nhật Bản, Ninja là một sát thủ. Được huấn luyện kỹ thuật chiến đấu, do thám và ám sát. Họ bị đặt ngoài vòng pháp luật từ những năm 1600. Họ sống trong bí mật (an ninh) và truyền dạy những kỹ thuật giết người từ đời này sang đời khác....Phim bắt đầu từ một người phương tây tên là Casey, học Nhẫn thuật tại Nhật Bản.

Được Sensei yêu cầu trở về New York để bảo vệ Yoroi Bitsu huyền thoại. Một vũ khí đặc biệt của Koga Ninja. Và tất cả việc bắt đầu rắc rối hơn khi một đồng môn sinh lòng đố kỵ....


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Phim này có nhiều cảnh máu me nha các bạn!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By boy9x_codon_hp
#330908 Mình dùng N2700 cùi cùi còn xem được nữa là máy của bạn! hi!

---------- Bài thêm lúc 11:41 ---------- Bài trước là lúc 11:33 ----------

Piranha 18+
Cá ăn thịt

Đạo diễn: Alexandre Aja

Diễn viên: Adam Scott, Elisabeth Shue, Kelly Brook, Richard Dreyfuss, Jerry O'Connell, Eli Roth

Nước sản xuất: Mỹ

Thể loại: Kinh dị, máu me.

Năm sản xuất: 2010

Ngày công chiếu: 20/8/2010

Phim Kinh Dị khó thể bỏ qua.Ngoài cốt truyện hấp dẫn và tên tuổi của đạo diễn Alexandre Aja, "Piranha 3D" còn đặc biệt thu hút sự chú ý với sự tham gia của siêu mẫu gợi cảm Kelly Brook.


Làm lại từ bộ phim cùng tên năm 1978, Piranha 3D xoay quanh chuyện một vụ động đất vừa làm nứt đáy hồ Victoria và giải phóng hàng nghìn con cá Piranha - loài cá ăn thịt hung dữ người thời (gian) tiền sử. Với hàm răng sắc nhọn, những con cá Piranha dữ tợn trở thành nỗi kinh hoàng đối với cư dân thị trấn.


Lúc này, cảnh sát trưởng Julie Forester (Elisabeth Shue) vừa dũng cảm đứng ra tìm cách để cứu tất cả người cũng như bản thân gia đình cô.


Lãnh trách nhiệm người thổi hồn cho Piranha 3D là Alexandre Aja, đạo diễn nổi tiếng với tác phẩm kinh dị cùng tên "The Hills Have Eyes".

Note: Một số cảnh không phù hợp với trẻ em!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link:
Code: http://www.duckload.com/download/2033417/piranha.txt

---------- Bài thêm lúc 11:44 ---------- Bài trước là lúc 11:41 ----------

La Belle 18++
Mỹ Nhân

- Đạo diễn: Yeo Kyun-Dong

- Diễn viên: Lee Ji-Hyun, Oh Ji-Ho, Cho Kyeong-Hwan, Cho Kyeong-Uk

- Sản xuất: Đang cập nhật

- Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

- Quốc gia: Hàn Quốc

- Thời lượng: 93 phútÁi ân, ân ái rồi lại ái ân... La belle là một bài thơ dài, và nên thơ, về sự thăng hoa của hai cơ thể. Những góc quay rất đẹp. Những đường cong, những hơi thở đứt quãng, những cái nhìn đam mê và nồng nhiệt. Màu trắng của tường ở căn nhà nhỏ xinh của chàng trai, màu trắng của những chiếc áo và quần bị vứt lại, màu trắng của nền trời, màu trắng của làn da lụa là, một màu trắng tinh khiết tác động mạnh vào thị giác. Đầy cảm hứng! Rất lãng mạn Hàn Quốc.Nhưng dường như chỉ là thế thôi. Vì nội dung chính của bộ phim có vẻ uể oải, buồn thê! Một chàng trai, viết rất nhiều đọc rất nhiều, buồn bã, trầm tính và... Một cô gái nhí nhảnh, yêu cuồng nhiệt và...cả chuyện xác thịt cũng thế! Nhưng đáng tiếc tâm hồn nàng và chàng chỉ hòa hợp khi make love với nhau, còn tình yêu của họ dườngcoi nhưhai ngã rẻ không gặp nhau. Chàng yêu nàng say đắm, cuồng si, chấp nhận thiệt thòi. Nàng như bỡn cợt với chàng, lúc thì cuồng nhiệt, lúc lại thờ ơ.


Chàng tiên đồng thì nàng cũng ngọc nữ, body rất chuẩn, gương mặt thanh tú....Đẹp nhất là cảnh đầu tiên khi hai cơ thể kề nhau được miêu tả từng đường, từng nét như một một bức tranh của sự hòa hợp cao nhất giữa hai tâm hồn.


Nhưng đau đớn hơn là nàng không hề yêu chàng, nàng yêu một bóng hình khác, người này lại rất khinh rẽ nàng, xem nàng chỉ như một con điếm, KẾT thì gọi đến, không KẾT thì bỏ bê vất vưởng, có lúc lại đánh đập tàn nhẫn. Nhưng nàng cứ si mê, chỉ cần một cú điện thoại là cuống quýt chạy đến, bỏ chàng trai chung tình một mình ở nhà cay đắng ngậm ngùi chờ đợi. Rồi nàng trở về, vật vạ, xốc xếch rối bời, hoang tàn, đau khổ. Chàng lại dỗ, lại an ủi, lại chiều chuộng...
St từ google.

Phim có nội dung rất trầm mặc, có rất nhiều cảnh 18+ nên không phù hợp với trẻ em.

Cân nhắc trước khi down. Nếu vừa down và xem mà còn comment lung tung bị Ban ráng chịu à nha!

:cute_smiley27: :cute_smiley27: :cute_smiley27:

Link:
Code: http://www.duckload.com/download/2033447/my_nhan.txt

---------- Bài thêm lúc 11:49 ---------- Bài trước là lúc 11:44 ----------

Machete
Tập Đoàn Sát Thủ
Đạo diễn: Ethan Maniquis, Robert Rodriguez,

Diễn viên: Danny Trejo, Robert De Niro, Jessica Alba, Steven Seagal,

Thể loại: Hành Động

Độ dài: 105 Phút

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Năm sản xuất: 2010

Hãng sản xuất: FOXPhim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Machete (do Danny Trejo thủ vai), một cựu điệp viên liên bang Mexico có khả năng sử dụng dao kiếm tuyệt cú vời. Sau khi chạm trán với tên buôn bán thuốc phiện Torrez và gia đình bị tàn sát, Machete lang thang trên đường phố bang Texas. Trong lúc này, anh gặp một nhà kinh doanh (do Jeff Fahey thủ vai) âm mưu cùng với chính trị gia phân biệt chủng tộc (do Robert De Niro đóng) thuê Machete đi ám sát McLaughlin – một quan chức tham nhũng, nhưng vô tình, họ vừa “đụng” nhầm người.Trong khi đó, tình bạn của Machete với một đặc vụ liên bang (Jessica Alba) vừa tạo điều kiện cho anh tiếp xúc với một nhà cách mạng nữ đầy nhiệt huyết và mạnh mẽ (Michelle Rodriguez đóng), người đang nỗ lực hình thành một phong trào đấu tranh chống lại lập trường chống nhập cư bất hợp pháp của chính trị gia này. “Cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan vào vai con gái của nhà kinh doanh nhưng lại là tòng phạm giúp đỡ Machete thực hiện nhiệm vụ giết người.Trong phim, Jessica Alba tiếp tục thể hiện sự biến hóa cùng với vai diễn một cô gái mạnh mẽ và quyến rũ. Người xem sẽ được dịp choáng váng khi thấy Lindsay Lohan “liếm súng” vô cùng ngoạn mục. Ngoài ra, De Niro sẽ mô phỏng hình ảnh tổng thống Lyndon Johnson độc tài.


Không ít nam tài tử điển trai mong muốn thủ vai chính trong Machete nhưng đạo diễn Robert Rodriguez vừa tin tưởng giao vai này cho Danny Trejo – Anh là một cựu võ sĩ quyền Anh với khuôn mặt “lởm chởm như thung lũng Monument Valley” xuất sắc trong những vai phụ khá ấn tượng.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link:
Code: http://www.duckload.com/dl/SjBP2
By ngocxit_vn
#330909 Phim nghe hấp dẫn quá, để tải về thử xem , mà bạn ơi, nút thank ở đâu sao không thấy vậy
Kết nối đề xuất:
Hanoi car rental
Advertisement