Cho thiết bị di động
Hình đại diện của thành viên
By apple_4793
#686164 Tải Camera360 Ultimate miễn phí cho android, Tải Camera360 Ultimate miễn phí full


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cập nhật bản 5.0, giao diện hoàn toàn mới, thêm hiệu ứng chụp ảnh.
Camera360 hiện đang là 1 trong những ứng dụng chụp ảnh đa dạng và có chất lượng tốt nhất được tải và sử dụng bởi hơn 90 triệu người dùng trên khắp thế giới.Phiên bản mới nhất của Camera360 hiện đang là 5.0, với giao diện hoàn toàn khác, hệ thống chức năng được tối ưu hóa, dễ dàng chuyển tiếp giữa Effects và Scenes, bổ sung 6 chế độ chụp chính, tốc độ phản hồi nhanh hơn, chụp ảnh hẹn giờ, bạn có thể lưu và chia sẻ những bức ảnh của mình với độ phân giải lên tới 2000 px nhờ vào dịch vụ Cloud…
Camera360 được biết đến như là một trong những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên mobile được người dùng đánh giá cao với rất nhiều chức năng đặc biệt thu hút người sử dụng.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và sử dụng, bạn có thể chọn các hiệu ứng ảnh như hiệu ứng ảnh cũ, ảnh trắng đen, ảnh màu đẹp, chế độ HDR, làm mịn da, chỉnh sửa ảnh rất độc đáo. Bạn còn có thể ghép nhiều bức ảnh với nhau qua những khung hình rất đẹp và tiện lợi ngay trên điện thoại mà không cần dùng đến photoshop hay máy vi tính.


Hãy cùng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! về điện thoại và chụp ảnh đẹp cho riêng mình nhé, bạn còn có thể chia sẻ hình ảnh lên facebook,twiter và các mạng xã hội lớn cho bạn bè cùng xem nữa đấy. Phần mềm này tương thích với hầu các máy điện thoại dùng hệ điệu hành Android, hãy nhanh tay sưu tầm ảnh đẹp với camera 360 nhé.

Tải Camera360 Ultimate là một phần mềm chụp ảnh với nhiều chức năng mạnh mẽ, nó nằm trong top các ứng dụng được người lựa chọn nhiều nhất .
Kết nối đề xuất: