Cho thiết bị di động
Hình đại diện của thành viên
By thanhnhan86
#629377 Hi mọi người! Chúng ta chuẩn bị bắt đầu cho buổi talkshow Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! buổi chiều nhé (15h – 16h). Để buổi talkshow tránh bị trùng lặp, các bạn nên đọc kỹ các nội dung trả lời buổi sáng của Admin.

- Admin sẽ trả lời mọi người tại trang 1 này, mọi người sau khi đặt câu hỏi hay góp ý thì quay lại trang 1 để tìm câu trả lời cho chủ đề của mình hỏi nhé

- Có một số câu hỏi trùng nhau, Admin gom lại thành 1 câu trả lời chung cho những chủ đề đó (Ví dụ chức năng VQBD, cưới hỏi…)

- Admin nhắc lại không spam, tem dưới mọi hình thức, không dùng lời lẽ thô tục, ai vi phạm BANNED VV.

- Và chúng ta cùng nhau chào mừng sự tham gia Talkshow chiều nay của ADMIN Jackychau.

Chào mọi người, Admin xin trả lời mọi người

- Avatar luôn có những hoạt động mới để lắng nghe game thủ và cùng nhau xây dựng một cộng đồng game Avatar vui vẻ, phù hợp cho mọi người nhé bạn.

- Chức năng mới gọi là Vương Quốc Bóng Đêm, chức năng này dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay bạn nhé.

- Những Event tiếp theo sẽ được thông báo trước ít nhất 3 ngày trước Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! khi diễn ra Event nhé các bạn.

- Về chức năng mua bán trao đổi giao dịch giữa 2 người chơi Admin nghĩ không cần thiết, vì đa phần người chơi Avatar đều chơi nhiều nick, nếu mọi người dùng chức năng này để chuyển đồ qua lại 2 nick chính – phụ thì item trong game chúng ta sẽ mất đi giá trị của nó.

- Về việc trộm, chức năng trộm hiện tại tuy có nhiều bạn không thích, nhưng sẽ giải quyết được một vấn đề rất lớn mà trước nay mọi người luôn ý kiến vào mỗi dịp Event đó là việc tích NS từ các nick phụ. Những người chơi có càng nhiều nick phụ, họ trộm càng nhiều nhà bạn bè và NS sẽ vượt trội gây mất công bằng cho những người chơi 1 acc hay ít acc. Nay với chức năng trộm mới này, chuyện trộm nhà bạn bè tích NS sẽ khó có thể diễn ra => Sẽ công bằng hơn cho mọi người chơi mỗi khi diễn ra Event trong Avatar.

- chức năng lấy MK bằng Email Admin xin phép dời lại hôm nay do việc này liên quan nhiều đến kỹ thuật để ADmin trao đổi với bộ phận kỹ thuật kỹ trước khi trả lời mọi người vấn đề này nhé.

- Về giá nông sản mới, Admin sẽ theo dõi tình hình tài chính Avatar và có những điều chỉnh phù hợp với mọi người trong thời gian tới. Mỗi ngày mọi người sẽ vẫn chỉ có thể rút 10k tiền và Bo*** thêm 30k nếu hoàn thành toàn bộ Q hàng ngày tại nông trại. Tổng số tiền bạn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có thể rút 1 ngày là 40k.

- Mọi người nên chú ý quan sát trong Nông trại có NHÀ BẾP có 2 món Sữa Chua Khế và Sữa Chua Trái CÂy Dầm sẽ cho mọi người thêm tiền TK chính mà không cần chuyển tiền qua máy ATM.

- Về các chức năng mới. Vương Quốc Bóng Đêm sẽ ra vào mùa Thu năm nay và Chức năng Đám Cưới sẽ ra mắt vào cuối năm nay nhé mọi người. TRong thời gian tới, AVatar sẽ có một số chức năng nhỏ như: Đi patin, trượt ván, bơi và Cưỡi chỗi bay… ADmin sẽ cố gắng hoàn thành và cho ra mắt mọi người ^^

- Về Pet, sắp tới sẽ có ra mắt một số pet mới và Admin cũng sẽ thử nghiệm giới thiệu với mọi người chức năng Nâng cấp chuyển đổi hình dáng của Pet, hi vọng mọi người sẽ ủng hộ chức năng mới này của Admin nhé

- Về các vấn đề lỗi Pb, Admin nói riêng và TEAM luôn khuyến khích mọi người dùng PB mới nhất của TEAM ra mắt để tích hợp tốt nhất với game Avatar. Những bạn dùng các Pb cũ, Pb mod, pb hack nếu có bất kỳ lỗi hay sự cố nào thì TEAM sẽ không thể hỗ trợ cho bạn được nhé

- Về vấn đề nâng cấp Item, cánh. Admin nghe nhiều bạn thắc mắc tại sao Level thấp lại nâng cấp dễ dàng hơn level cao. Admin xin trả lời rằng đó hoàn toàn SAI nhé mọi người. Việc nâng cấp trong Avatar là hoàn toàn công bằng cho mọi người. Khác nhau ở đây khi người này nâng cấp thất bại, người kia nâng cấp thành công là do tỷ lệ % random ngẫu nhiên mỗi khi bạn nâng cấp thôi nhé. HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ VIỆC TỶ LỆ NÂNG CẤP PHỤ THUỘC VÀO LEVEL NGƯỜI CHƠI.

- Một số câu hỏi về giảm giá item. ADmin xin trả lời sẽ có nhiều đợt giảm giá, khuyến mãi item trong các Shop. Tuy nhiên, trong Avatar có những item quí, thể hiện độ hiếm có như Item phù thủy Hawai, item duy nhất phần thưởng của các đợt Event, đây là những Item đặc biệt, giá không thể thay đổi để bảo đảm tính công bằng cho những bạn chưa có item và những bạn đã đổ công sức để có item đó rồi nhé.

- Về phân bón giảm thời gian, ADmin sẽ tính toán cân nhắc việc bán lại item này. Đây là một item can thiệp vào mức độ cân bằng trong game nên Admin sẽ tính toán thật kỹ và trả lời sau cho mọi người nhé

- Về item mới sẽ có giá riêng cho từng loại item, mỗi có loại là lượng, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có loại là xu đa dạng cho mọi người chơi nhé mọi người.

- Các vấn đề về khóa xu, lượng, Hiện đã có hỗ trợ pass tài khoản chính, pass khi quên mk qua số đt đăng ký, pass rương đồ, pass túi trang bị trên người. Nếu thêm chức năng khóa xu khi giao dịch sẽ rất bất tiện cho người dùng( cứ mỗi lần mua lại phải nhập pass). Qua đó, Admin khuyên bạn nên có những cách để bảo vệ tài khoản của bản thân (Bạn chỉ bị dính keylog khi bạn down các pb hack, mod…) không phải pb chính của TEAM. Bạn nên tải và sử dụng các pb chính thức của TEAM cung cấp sẽ không bị trường hợp này nhé

- Về chức năng lấy pass = email, hiện chức năng này chưa có trong Avatar, Admin sẽ trao đổi với bên kỹ thuật sau nhé bạn, thanks mọi người đã góp ý

- Các vấn đề về đợt tuyển GM, Admin sẽ thông báo khi có đợt tuyển mới trước cho mọi người biết nhé

- Về tin nhắn offline cũng là một chức năng hiện chưa có trong Avatar, Admin sẽ trao đổi lại với kỹ thuật và thông báo sau nhé mọi người.

- Về việc một số bạn nói pb Avatar hiện hơi lag. ADmin cũng xin công nhận về vấn đề này, Pb mới với nhiều thay đổi dẫn đến việc lag và rớt mạng diễn ra trong những ngày gần đây. BQT AVatar đang tiến hành cập nhật hệ thống, nâng cấp và bảo trì thường xuyên, Game sẽ nhanh chóng ổn định trở lại với mọi người. Thân ái

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: