Cho thiết bị di động
Hình đại diện của thành viên
By sieugamethu9687
#592348
Dưới đây là những
được nhiều người tải về nhất :


-


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
- game bắn gà 4 là một game hay hết sức vui nhộn với hình ảnh rất dễ thương. Trải qua 3 phiên bản của Chicken Invaders, game được cải tiến khá nhiều. từ hệ thống đạn dược, hệ thống boss, hệ thống hành tinh, hệ thống gà.


Những chú gà dễ thương…Nhưng trong game, chúng là những con quái ác muốn tiêu diệt chúng ta. Nhiệm vụ của bạn chỉ rất đơn giản là hoàn thành mệnh lệnh của GameMaster.
-


Những quả trứng đã biến mất, Angry Bird đang đuổi theo vào một lỗ nhỏ, bỗng thấy mình trôi bồng bềnh trong dải thiên hà mới, nơi được bao quanh bởi những chú heo không gian. May mắn thay Angry Birds có siêu năng lực của riêng mình…
-Chắc hẳn các bạn đã từng chơi và thích thú với game xếp kim cương Bejeweled của hãng PopCap Games. Một trò chơi đầy màu sắc rất hấp dẫn, cuốn hút nhưng đơn giản và dễ chơi. Nay, phiên bản mới nhất của trò xếp kim cương là Bejeweled 2 ra đời với những cải tiến rõ rệt sẽ làm cho game này lại càng hấp dẫn hơn.
-


Game Pikachu là game kinh điển Nhật Bản với hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn nay đã có mặt trên Android. Được mệnh danh là Game Hot Nhất dành cho giới văn phòng và trẻ em, Pikachu với cách chơi vô cùng đơn giản, hiệu ứng skill hấp dẫn, âm thanh được thiết kế chi tiết cho từng pokemon.
-


Plants vs Zombies -
là tựa game vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi. Là một mini game nhưng Plants vs Zombies được gamespot đánh giá tới 8.5 điểm và có chất lượng ngang bằng với các game thuộc "hàng khủng"
Nguồn : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: