Cho thiết bị di động
Hình đại diện của thành viên
By annasui
#559514 Mỗi ngày, có hàng trăm ứng dụng được cập nhật trên Appstore và Google Play, nhưng trong số đó, có bao nhiêu ứng dụng đáp ứng nhu cầu thực tiễn của user? Và có bao nhiêu ứng dụng được làm bởi sự tâm huyết, trách nhiệm với mong muốn đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của user?

Mặc dù mới bước vào lĩnh vực phát triển ứng dụng ở Việt Nam nhưng bọn em lúc nào cũng ý thức và tâm niệm điều ấy.
Sau thành công của vCinema (ứng dụng miễn phí xem lịch chiếu phim và thông tin rạp), bên em tiếp tục nghiên cứu và phát triển một ứng dụng mới, được người dùng đánh giá cao về tính thiết thực. Ứng dụng có tên Zupi - chuyên tra cứu địa điểm Karaoke, Massage, Bar-Club. Ứng dụng miễn phí dành cho iOS và Android.Điểm mạnh của Zupi là thông tin địa điểm nhiều, chính xác và được cập nhật liên tục bởi một đội khảo sát chuyên nghiệp. Tính đến nay Zupi đã cung cấp hơn 2000 địa điểm giải trí ở cả HNTP.HCM với thông tin chi tiết về dịch vụ, giá cả, giờ hoạt động, chương trình ưu đãi, hình ảnh quán…
Bên cạnh đó, Zupi cho phép tìm kiếm nhanh các địa điểm “Quanh Đây” gần với vị trí đứng của user và hỗ trợ tối đa kết quả tìm kiếm bằng từ khóa thông qua box Search. Zupi còn giúp user xác định vị trí địa điểm trên bản đồ và chỉ dẫn đường đi ngắn nhất.Một điểm thú vị nữa ở Zupi là chức năng Đánh dấu, cho phép lưu lại các địa điểm yêu thích và có thể xem lại khi máy ở chế độ offline. Zupi cũng tích hợp chức năng bình luận chia sẻ, các bạn cứ việc comment và vote cho địa điểm tẹt ga :DĐể “rộng đường dư luận”, mời các bạn hãy download Zupi về dùng thử và đóng góp ý kiến để Zupi ngày càng hoàn thiện hơn:

các bạn có thể chọn một trong các cách cài đặt sau:

Click link download trực tiếp:
  • [url='https://itunes.apple.com/us/app/zupi+/id572850681?ls=1&mt=8']Link dowload dành cho Iphone[/url]
  • [url='https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ait.zupi']Link download dành cho Android[/url]
hay scan QR Code dưới đây:


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: