Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang phong cách mới nhất
Giới thiệu Hot boy hot girl!
Nội quy chuyên mục: Bình luận, chia sẻ xu hướng thời trang mới nhất
Chia sẻ ảnh hot boy hot girl!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#507132(Bài: Yang Ja Young) Những người trong cuộc đã lên tiếng giải thích về dư luận phản ánh sự gợi dục trong hình ảnh trở lại của nhóm nữ Secret.
Secret đã khuấy động sân khấu Mnet “M!Countdown” được phát sóng vào ngày 13 tháng 09 với sự biểu diễn liên tiếp hai ca khúc “Calling you” trong mini album thứ 3 và ca khúc mới “Poison”.
Nhóm đã lột bỏ hình ảnh vốn có, trong chương trình vừa rồi nhóm đã gây chú ý với cách múa quá khêu gợi và động tác nhảy chỉ sử dụng chủ yếu là phần dưới của cơ thể.

Tuy nhiên, sau khi phát sóng đã làm xôn xao dư luận và đa số cư dân mạng đã có những phản ứng như: “ Phải nhất định nhảy điệu múa khiêu gợi vậy sao?”, “ Trông thật khó coi”, “Đã vậy quần còn ngắn nữa chứ!”…
Những người quản lý trong công ty TS Entertainment rất bàng hoàng và bày tỏ ý kiến: “Từ lúc đầu thì chúng tui đặt trọng tâm xây dựng hình ảnh của nhóm Secret biến hóa thành những cô gái trong âm nhạc và concept”, “Chúng tui không thể ngờ rằng dư luận cho đó là gợi dục”.
Họ cũng chia sẻ về sự tiếc nuối khi dư luận tập trung vào điệu múa sexy và giải thích thêm: “ Vì chúng tui cũng đã xem xét đến điệu múa nhưng chủ yếu chúng tui muốn làm toát lên vẻ quyến rũ chết người giống như tựa đề của nó là câu chuyện của một người con gái trúng tiếng sét ái tình và không thể rời xa người mình yêu”.
Ngoài ra thì họ cũng đã làm sáng tỏ những câu hỏi liên quan đến trang phục và điệu nhảy khiêu gợi “ Bây giờ mà bàn về vấn đề gợi dục ngay ở đây thì rất khó”, “Sau khi chúng tui xem xét thêm thì chúng tui sẽ kiểm tra lại toàn bộ.”
Những ca khúc trong album “ Poison” của nhóm Secret như “Magic”, “Madonna”, “Shy boy”, “Starlight moonlight”, “Love is move” là những ca khúc hit do Kang Ji Woon, Kim Gi Bum sáng tác, lời bài hát chứa đựng điều thích thú đặc biệt và tiếng saxophone mạnh mẽ tan chảy trong toàn bộ bài hát.

Nguồn: bntnewsvn

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: